Xem sim số 0354394982 có hợp với nữ sinh giờ Tỵ ngày 17/7/2000

Hiện nay việc chơi sim đã thành một trào lưu và cũng rất quan trọng. Trong đó việc nhận biết một chiếc sim đẹp hay không còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi sim điện thoại được cho là đẹp thì nó cần được sắp xếp hài hòa. Và khi thuộc về người sở hữu khì nó cần hợp phong thủy với gia chủ. Cho nên xem sim hợp tuổi là việc lớn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn.

Vì thế xem bói sim sẽ là công cụ cần thiết giúp bạn biết ý nghĩa số điện thoại của mình một cách chính xác nhất. Để biết chi tiết bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin ngay dưới đây:

Hướng dẫn Xem sim số đẹp

Xem số điện thoại phong thủy hợp tuổi

Chọn thông tin giờ, ngày tháng năm sinh, giới tính

Thông tin số điện thoại 0354394982 và nữ sinh giờ Tỵ ngày 17/7/2000

Thông tin bạn
Số điện thoại 0354394982
Dương lịch Sinh ngày 17 tháng 7 năm 2000
Âm lịch Nhằm ngày 16/6/2000 âm lịch
Ngày âmNgày Bính Tý tháng Quý Mùi năm Canh Thìn
Ngũ hànhBạch Lạp Kim
Cung phiCàn
Niên mệnhKim

Luận giải bói sim 0354394982 có hợp nữ sinh giờ Tỵ ngày 17/7/2000

Âm dương tương phối số điện thoại 0354394982

Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.

0354394982
+++++

– Dãy số có 5 số mang vượng âm và 5 số mang vượng dương. Do vậy số lượng số mang vận âm dương hoàn toàn cân bằng, dãy số đạt được hoà hợp âm dương, rất tốt.

=> Đánh giá: 1/1 điểm

– Thân chủ sinh năm Canh Thìn thuộc mệnh Dương Kim do đó Sẽ giảm bớt phần tính Dương của bạn.

=> Đánh giá: 0.5/1 điểm

Xung khắc ngũ hành bản mệnh và số điện thoại

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. hay còn gọi là Ngũ hành. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng.

1. Xung khắc ngũ hành tuổi gia chủ và số điện thoại

– Ngũ hành tuổi gia chủ là Bạch Lạp Kim, ngũ hành của dãy số điện thoại là Thổ. Xét về tương sinh tương khắc ta thấy mệnh gia chủ sẽ không sinh không khắc với ngũ hành của số điện thoại gia chủ. Như vậy xét theo sự xung khắc ngũ hành tương sinh tương khắc giữa tuổi gia chủ và số điện thoại đang dùng là Chấp nhận được

Đánh giá: 0.5/1 điểm

2. Tứ trụ mệnh chủ số điện thoại

Thân chủ sinh giờ Tỵ Ngọ ngày Bính Tý tháng Quý Mùi năm Canh Thìn. Phân tích tứ trụ theo ngũ hành được các thành phần như sau :

Kim1
Thủy2
Mộc0
Hỏa3
Thổ2

Hành vượng: Hỏa – Hành suy: Mộc

Dãy số mang hành Thổ là hành cân bằng trong tứ trụ mệnh của bạn. Do vậy không tốt cũng không xấu..

Đánh giá: 0.5/1 điểm

3. Ngũ hành sinh khắc trong dãy số điện thoại

Phân tích dãy số theo thứ tự từ trái sang phải, được các số thuộc mệnh: 0 => Mộc, 3 => Mộc, 5 => Thổ, 4 => Mộc, 3 => Mộc, 9 => Hỏa, 4 => Mộc, 9 => Hỏa, 8 => Thổ, theo ngũ hành.

Theo chiều từ trái sang phải (chiều thuận của sự phát triển), xảy ra <b3 quan hệ tương sinh và 1 quan hệ tương khắc. Do đó ngũ hành trong dãy số chủ yếu là tương sinh cùng với chiều phát triển. Rất tốt.

Đánh giá: 2/2 điểm

Cửu tinh đồ pháp số sim điện thoại gia chủ

Chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 – 2023) do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí. Sao Bát Bạch nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí của nó có tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu.

.large{span-size: 22px; span-weight: bold; text-align: center;}

1
7
5
3
3
5
2
6
9
8
7
1
6
2
4
4
8
9

Trong dãy số cần biện giải có 1 số 8, do vậy số điện thoại gia chủ nhận được vận khí tốt từ sao Bát Bạch

Đánh giá: 0.5/1 điểm

Hành quẻ bát quái tuổi gia chủ và số điện thoại

Theo lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm.

1. Quẻ chủ dãy số điện thoại

Ngoại quái của dãy số là Cấn ☶ (艮 gèn) có nghĩa là Núi (山).

Nội quái của dãy số là Khôn ☷ (坤 kūn) có nghĩa là Đất (地).

=> Quẻ chủ của dãy số là quẻ kết hợp giữa nội quái Khôn và ngoại quái Cấn thành quẻ 23 Sơn Địa Bác.

Ý nghĩa: Lạc dã. Tiêu điều. Đẽo gọt, lột cướp đi, không có lợi, rụng rớt, đến rồi lại đi, tản lạc, lạt lẽo nhau, xa lìa nhau, hoang vắng, buồn thảm. Lục thân băng thán chi tượng: tượng bà con thân thích xa lìa nhau.

Quẻ số 23
Quẻ Sơn Địa Bác
Sơn Địa Bác

Đánh giá: Quẻ mang điềm hung, không tốt0/1 điểm

2. Quẻ hỗ của dãy số sim điện thoại

Quẻ Hỗ là quẻ có vai trò hỗ trợ, làm cho các tín hiệu phong phú thêm, bổ trợ, làm sáng tỏ thêm về nhiều mặt trong dự đoán. Quẻ hỗ lấy hào 2 3 4 của quẻ chủ làm nội quái, lấy hào 3 4 5 làm ngoại quái.

Quẻ chủ của dãy số là 23 Sơn Địa Bác, quẻ biến của quẻ chủ là hào 5. Ta có nội quái là quẻ Khảm, ngoại quái là quẻ Tốn quẻ kết hợp giữa nội quái và ngoại quái là quẻ 59 Phong Thủy Hoán.

Ý nghĩa: Quẻ Phong Thủy Hoán là quẻ Tán dã. Ly tán. Lan ra tràn lan, tán thất, trốn đi xa, lánh xa, thất nhân tâm, hao bớt. Thủy ngộ phong tắc hoán tán chi tượng: tượng nước gặp gió thì phải tan, phải chạy.

Quẻ số 59
Quẻ Phong Thủy Hoán
Phong Thủy Hoán

Đánh giá: Quẻ mang điềm hung, không tốt0/1 điểm

Quan niệm dân gian số nước rút số điện thoại

– Tổng số nước rút số điện thoại 0354394982 gia chủ đang dùng là 7. Do đó đây là số nước cao, số điện thoại đẹp theo quan niệm dân gian.

Đánh giá: 1/1 điểm

Kết quả đánh giá sim 0354394982 có hợp nữ sinh giờ Tỵ ngày 17/7/2000

Đánh giá Sim 0354394982
6

Số khá đẹp với tuổi của bạn.