Xem sim số 0937358237 có hợp với nam sinh giờ Thân ngày 17/5/1983

Hiện nay việc chơi sim đã thành một trào lưu và cũng rất quan trọng. Trong đó việc nhận biết một chiếc sim đẹp hay không còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi sim điện thoại được cho là đẹp thì nó cần được sắp xếp hài hòa. Và khi thuộc về người sở hữu khì nó cần hợp phong thủy với gia chủ. Cho nên xem sim hợp tuổi là việc lớn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn.

Vì thế xem bói sim sẽ là công cụ cần thiết giúp bạn biết ý nghĩa số điện thoại của mình một cách chính xác nhất. Để biết chi tiết bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin ngay dưới đây:

Hướng dẫn Xem sim số đẹp

Xem số điện thoại phong thủy hợp tuổi

Chọn thông tin giờ, ngày tháng năm sinh, giới tính

Thông tin số điện thoại 0937358237 và nam sinh giờ Thân ngày 17/5/1983

Thông tin bạn
Số điện thoại 0937358237
Dương lịch Sinh ngày 17 tháng 5 năm 1983
Âm lịch Nhằm ngày 5/4/1983 âm lịch
Ngày âmNgày Ất Tỵ tháng Đinh Tỵ năm Quý Hợi
Ngũ hànhĐại Hải Thủy
Cung phiCấn
Niên mệnhThổ

Luận giải bói sim 0937358237 có hợp nam sinh giờ Thân ngày 17/5/1983

Âm dương tương phối số điện thoại 0937358237

Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.

0937358237
+++++++

– Dãy số có 3 số mang vượng âm và 7 số mang vượng dương. Do vậy số lượng số mang vận âm và dương khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp.

=> Đánh giá: 0/1 điểm

– Thân chủ sinh năm Quý Hợi thuộc mệnh Âm Thủy do đó Dãy số vượng Dương nên rất tốt với tính Âm của bạn.

=> Đánh giá: /1 điểm

Xung khắc ngũ hành bản mệnh và số điện thoại

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. hay còn gọi là Ngũ hành. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng.

1. Xung khắc ngũ hành tuổi gia chủ và số điện thoại

– Ngũ hành tuổi gia chủ là Đại Hải Thủy, ngũ hành của dãy số điện thoại là Kim. Xét về tương sinh tương khắc ta thấy mệnh gia chủ sẽ không sinh không khắc với ngũ hành của số điện thoại gia chủ. Như vậy xét theo sự xung khắc ngũ hành tương sinh tương khắc giữa tuổi gia chủ và số điện thoại đang dùng là Chấp nhận được

Đánh giá: 0.5/1 điểm

2. Tứ trụ mệnh chủ số điện thoại

Thân chủ sinh giờ Thân Dậu ngày Ất Tỵ tháng Đinh Tỵ năm Quý Hợi. Phân tích tứ trụ theo ngũ hành được các thành phần như sau :

Kim2
Thủy2
Mộc1
Hỏa3
Thổ0

Hành vượng: Hỏa – Hành suy: Thổ

Dãy số mang hành Kim là hành cân bằng trong tứ trụ mệnh của bạn. Do vậy không tốt cũng không xấu..

Đánh giá: 0.5/1 điểm

3. Ngũ hành sinh khắc trong dãy số điện thoại

Phân tích dãy số theo thứ tự từ trái sang phải, được các số thuộc mệnh: 0 => Mộc, 9 => Hỏa, 3 => Mộc, 7 => Kim, 3 => Mộc, 5 => Thổ, 8 => Thổ, 2 => Thổ, 3 => Mộc, theo ngũ hành.

Theo chiều từ trái sang phải (chiều thuận của sự phát triển), xảy ra <b1 quan hệ tương sinh và 2 quan hệ tương khắc. Do đó ngũ hành trong dãy có ngũ hành tương sinh chấp nhận được. Tạm được..

Đánh giá: 1/2 điểm

Cửu tinh đồ pháp số sim điện thoại gia chủ

Chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 – 2023) do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí. Sao Bát Bạch nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí của nó có tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu.

.large{span-size: 22px; span-weight: bold; text-align: center;}

1
7
5
3
3
5
2
6
9
8
7
1
6
2
4
4
8
9

Trong dãy số cần biện giải có 1 số 8, do vậy số điện thoại gia chủ nhận được vận khí tốt từ sao Bát Bạch

Đánh giá: 0.5/1 điểm

Hành quẻ bát quái tuổi gia chủ và số điện thoại

Theo lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm.

1. Quẻ chủ dãy số điện thoại

Ngoại quái của dãy số là Khảm ☵ (坎 kǎn) có nghĩa là Nước (水).

Nội quái của dãy số là Càn ☰ (乾 qián) có nghĩa là Trời (天).

=> Quẻ chủ của dãy số là quẻ kết hợp giữa nội quái Càn và ngoại quái Khảm thành quẻ 5 Thủy Thiên Nhu.

Ý nghĩa: Thuận dã. Tương hội. Chờ đợi vì hiểm đằng trước, thuận theo, quây quần, tụ hội, vui hội, cứu xét, chầu về. Quân tử hoan hội chi tượng: quân tử vui vẻ hội họp, ăn uống chờ thời.

Quẻ số 5
Quẻ Thủy Thiên Nhu


Thủy Thiên Nhu

Đánh giá: Quẻ mang điềm hung, không tốt0/1 điểm

2. Quẻ hỗ của dãy số sim điện thoại

Quẻ Hỗ là quẻ có vai trò hỗ trợ, làm cho các tín hiệu phong phú thêm, bổ trợ, làm sáng tỏ thêm về nhiều mặt trong dự đoán. Quẻ hỗ lấy hào 2 3 4 của quẻ chủ làm nội quái, lấy hào 3 4 5 làm ngoại quái.

Quẻ chủ của dãy số là 5 Thủy Thiên Nhu, quẻ biến của quẻ chủ là hào 5. Ta có nội quái là quẻ Ly, ngoại quái là quẻ Càn quẻ kết hợp giữa nội quái và ngoại quái là quẻ 13 Thiên Hỏa Đồng Nhân.

Ý nghĩa: Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân là quẻ Thân dã. Thân thiện. Trên dưới cùng lòng, cùng người ưa thích, cùng một bọn người. Hiệp lực đồng tâm chi tượng: tượng cùng người hiệp lực.

Quẻ số 13
Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân
Thiên Hỏa Đồng Nhân

Đánh giá: Quẻ mang điềm hung, không tốt0/1 điểm

Quan niệm dân gian số nước rút số điện thoại

– Tổng số nước rút số điện thoại 0937358237 gia chủ đang dùng là 7. Do đó đây là số nước cao, số điện thoại đẹp theo quan niệm dân gian.

Đánh giá: 1/1 điểm

Kết quả đánh giá sim 0937358237 có hợp nam sinh giờ Thân ngày 17/5/1983

Đánh giá Sim 0937358237
3.5

Không đẹp với tuổi của bạn. Bạn nên chọn một số khác tốt hơn.