Tử vi ngày 26 tháng 9 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26 tháng 9 năm 2022 của 12 con giáp: Nhờ có Chính Ấn mà người tuổi Dần tự tin hơn vào năng lực của bản thân. Bạn nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp và sự công nhận của cấp trên. Bạn cảm thấy hạnh phúc và tự tin và tự hào về bạn.

Tuổi Tý diễn ra khá suôn sẻ, công việc làm ăn suôn sẻ và đạt hiệu quả cao như mong đợi. Một số vấn đề mà con giáp này gặp phải trước đó còn dậm chân tại chỗ, hôm nay có người chỉ ra vấn đề.

May mắn tuần này thu nhập bên ngoài cung khá. Cơ hội tăng trưởng lợi nhuận là rất lớn và cho phép cư dân tuổi Tý mở rộng quy mô thương mại của họ để thâm nhập vào một lĩnh vực mới.

Tử vi hàng ngày 26 tháng 9 năm 2022

Chiêm tinh ngày 26/9 về công việc: Tuổi Sửu

Sửu gặp phải những rắc rối, thay vì tập trung toàn lực cho công việc lại phải đau đầu suy nghĩ và tìm hướng giải quyết. May mắn thay, bản mệnh sẽ tìm thấy được sự xoa dịu bên gia đình, có những phút giây thoải mái và thư giãn bên người thân sau một ngày vất vả.

Chiêm tinh ngày 26/9 về công việc: Tuổi Dần

Nhờ Chính Ấn mà người tuổi Dần tự tin hơn với năng lực của bản thân. Bạn nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp và sự ghi nhận của cấp trên. Bạn cảm thấy vui và tự hào về chính mình.

Thế nhưng đừng quá tin tưởng vào người khác khi họ thể hiện ra ngoài là luôn ủng hộ bạn. Nên nhớ rằng không ai có thể giải quyết công việc và trách nhiệm cá nhân tốt hơn bản thân vì bạn mới chính là người hiểu rõ vấn đề của mình nhất.

Chiêm tinh ngày mới 26/9 về công việc: Tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão đạt được những bước tiến mới. Con giáp này trở nên quyết đoán, lý trí hơn, không để những ý kiến bên ngoài tác động vào quyết định của mình, một mình tự lực cánh sinh. Mọi người xung quanh không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Tử vi ngày mới 26/9 về công việc: Tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn có dấu hiệu sa sút đáng kể. Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc mang tới vấn đề liên quan tới tiền bạc, có thể chưa hết tháng mà đã hết tiền. Hoặc vì có việc xảy ra cần chi khoản tiền bất ngờ nên ảnh hưởng khá nhiều đến số tiền bản mệnh muốn để dành tiết kiệm.

Tử vi ngày 26/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Áp lực ngày càng nhiều thêm dưới tác động của Kiếp Tài lên con giáp tuổi Tị. Cuộc sống hiện tại đã quá nhiều rắc rối rồi nên tốt hơn hết bạn nên học cách buông bỏ những gì không cần thiết.

Tử vi ngày mới 26/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc trong ngày không khả quan, nhìn chung tuổi Ngọ chưa gặp được vận may để trở mình. Một phần là do cách tiêu xài hoang phí quá mức, con giáp này có sở thích với những thứ phù phiếm xa hoa nên tài lộc khó bề tích tụ, dù có tiền bạc trong tay đi chăng nữa thì cũng không giữ được lâu.

Tử vi ngày 26/9 về công việc: Tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi có nhiều nguy cơ thất thoát, tiền bạc đã chẳng có nhiều mà lại còn tiêu tán nhanh chóng khiến con giáp này dễ rơi vào cảnh túng thiếu, phải vay mượn ngược xuôi để trang trải cuộc sống. Thời gian này bản mệnh cần lý trí hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định tiền bạc nào.

Có những lúc vì cơ may tài lộc đến quá bất ngờ mà tuổi Mùi không giữ được sự bình tĩnh, nên mới đưa ra những lựa chọn thiếu đúng đắn và sáng suốt. Ngoài việc trau đồi thêm kiến thức, mở mang đầu óc cho mình thì nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 26/9 về công việc: Tuổi Thân

Chính Tài đưa tới những cơ hội gia tăng tài sản nhưng người tuổi Thân nên biết nên tập trung vào cơ hội nào vì trong đó sẽ có những việc tiêu tốn quá nhiều thời gian nhưng nguồn thu không nhiều.

Nếu bạn thường có xu hướng cống hiến hết mình cho từng chuyện nhỏ nhặt nhất thì nên xem xét lại. Bạn nên có cái nhìn tổng quan trước để nhận ra việc nào nên và việc nào không nên, tránh hao tổn công sức vô ích.

Chiêm tinh ngày mới 26/9 về công việc: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có điềm báo không may mắn. Đường tài lộc khá ảm đạm, thậm chí con giáp này còn có nguy cơ gặp phải tiểu nhân rình rập hãm hại khiến cho tiền bạc nhanh chóng tiêu tan. Những kẻ này đang ghen tị những gì người tuổi Dậu có nên sẵn sàng làm mọi chuyện để chiếm đoạt.

Vận trình công danh sự nghiệp nay cũng không được suôn sẻ cho lắm khi mà có liên tiếp các rắc rối xảy ra. Mặc dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều để khắc phục hậu quả nhưng cũng chẳng đi đến đâu, thất bại liên tiếp nên ý chí dần cạn kiệt, người tuổi Dậu chỉ muốn buông xuôi tất cả mọi thứ.

Song trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh thì bản mệnh cũng phải xem lại bản thân, có thể là do bản mệnh chưa đặt ra nguyên tắc cho chính mình. Con giáp này là người có tài, có năng lực nhưng lại làm việc còn tùy hứng nên phong độ thất thường, ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc.

Chiêm tinh ngày 26/9 về công việc: Tuổi Tuất

Trong công việc tuổi Tuất có xu hướng trở nên cố chấp và cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người mà cứ khăng khăng làm theo ý mình nên có thể dẫn đến những bất đồng với đồng nghiệp, đối tác. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ và kết quả chung.

Hôm nay xuất hiện sự ngăn cách trong các mối quan hệ của con giáp này, nhất là với các thành viên trong gia đình. Dường như mọi thứ có phần rắc rối, tuy nhiên tâm trạng tích cực của tuổi Tuất sẽ giúp giải quyết tình hình căng thẳng ổn thỏa. Quan trọng là suy nghĩ của bản mệnh thế nào.

Bù lại cục diện tam hợp giúp tuổi Tuất cảm thấy tự tin hơn khi theo đuổi, tán tỉnh ai đó. Đối phương có thể đang bật đèn xanh mà bản mệnh không biết. Với những cặp đôi đang có mâu thuẫn thì đây là lúc để hai bên giảng hòa, nên bỏ qua hiểu lầm để cùng nhau bước tiếp.

Chiêm tinh ngày 26 tháng 9 năm 2022 về công việc: Tuổi Hợi

Nhờ khả năng ngoại giao tốt mà người tuổi Hợi sẽ thu về nhiều kết quả mỹ mãn trong ngày có Chính Quan nâng đỡ. Có người có thêm bổng lộc, chức vị mới tốt hơn nhờ sự khôn khéo của mình.

Mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn nữa nếu như bạn chịu bỏ chút lòng thành của mình vào những buổi nói chuyện xã giao ấy. Vì tốc độ công việc diễn ra khá nhanh nên bạn hãy giữ gìn sức khỏe, tránh bị cảm lạnh trong những ngày thời tiết thay đổi.

*Thông tin về tử vi hàng ngày, chiêm tinh ngày 26/09/2022 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.

Originally posted 2021-09-26 09:06:33.Tin Tương Tự