Tử vi ngày 28 tháng 9 năm 2022 của 12 con giáp

Tử Tử vi ngày 28 tháng 9 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sự nghiệp có bước tiến quan trọng, Thiên Bình tình cảm còn nhiều cản trở.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm ảm đạm. Tính cách ích kỷ và hẹp hòi sẽ chẳng bao giờ đem lại kết cục đẹp cho câu chuyện tình yêu nhưng bạn vẫn chưa thay đổi được điều này. Con người không có ai là hoàn hảo, nên cần học cách sống bao dung và tha thứ.

Công việc có rắc rối phát sinh bất ngờ. Bạch Dương chỉ muốn thể hiện năng lực của bản thân trước đối tác, đồng nghiệp nhưng lại không có đủ sự am hiểu và kinh nghiệm để làm điều này. Cho nên, trước tiên hãy dành thời gian cho việc trau dồi kiến thức, kỹ năng và tạo nền tảng vững chắc cho mình.

Thời điểm này là lúc tài vận của Bạch Dương đang không ngừng đi lên. Chúng ta hãy tranh thủ thời gian này để làm giàu thêm cho mình bạn nhé. Hãy cố gắng tận dụng và nắm bắt các cơ hội mà bạn có trong ngày hôm nay.

Chòm sao này nên quan tâm tới việc chăm sóc da hơn, nhất là trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Tâm trạng: Bất an, lo lắng và dễ mất bình tĩnh trong ngày hôm nay.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 41, 77

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm được duy trì ở mức ổn định. Mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia giữ được sự ấm êm, hoà thuận. Tuy nhiên, nếu không sớm nghĩ cách hâm nóng tình yêu ấy thì mối quan hệ dễ rơi vào rạn nứt, thậm chí là đổ vỡ.

Vận trình sự nghiệp có bước tiến quan trọng. Bên cạnh ý chí cầu tiến và tinh thần ham học hỏi, Kim Ngưu còn tự tin với vốn kinh nghiệm và kỹ năng chuyên ngành của mình. Đây chính là lúc để bạn tự tạo ra cơ hội cho bản thân và thể hiện thật tốt bản lĩnh của mình.

Tử vi Kim Ngưu hôm nay khuyên bạn không nên đầu tư, hợp tác vào các dự án  rủi ro cao vì hôm nay không quá thuận lợi. Bên cạnh đó, nếu có các tranh chấp hay mâu thuẫn mà không liên quan đến mình thì cũng đừng nên xen vào nếu không muốn chịu ảnh hưởng xấu.

Sức khỏe có những cải thiện đáng kể, bạn nên duy trì chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh để giữ vững phong độ hiện tại.

Tâm trạng: Sức sống tràn đầy, nguồn năng lượng dồi dào ngay từ đầu ngày.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Song Tử cảm thấy may mắn khi bên mình luôn có một chỗ dựa tinh thần vững chắc để vượt qua những sóng gió, áp lực trong công việc. Người độc thân nên nhân cơ hội này để chủ động tìm kiếm người bạn đời cho mình vì khả năng thành công là rất cao.

Công việc diễn ra không thuận lợi. Thái độ làm việc thiếu nghiêm túc, chỉn chu và thận trọng khiến bạn gặp nhiều tai hoạ nghiêm trọng. Bạn được đánh giá cao ở phong cách làm việc độc lập, quyết đoán, nhưng việc thiếu tập trung đang phá huỷ tất cả mọi thứ.

Tình hình tài chính của bạn không ổn định. Chúng ta rơi vào các mâu thuẫn và vấn đề bất lợi về tài chính, pháp luật, tranh chấp. Cho nên tử vi hôm nay khuyên Song Tử không nên xen vào các tranh chấp mâu thuẫn, càng không nên tiêu tiền vô tội vạ sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản thân mình.

Sức khỏe ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng đến tình trạng cơ thể mình nhưng cũng không được phép lơ là trước các biểu hiện thay đổi bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Thờ ơ và không quan tâm nhiều tới những thứ diễn ra xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui mới. Bạn là người sống tình cảm và dĩ nhiên không ngần ngại thể hiện những cử chỉ ấm áp, ngọt ngào cho người bạn đời của mình. Mối quan hệ tình cảm hai người nhờ đó mà giữ được sự ấm êm, hoà thuận.

Vận trình công việc diễn ra không thực sự dễ dàng. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp vấn đề rắc rối do tính cầu toàn của mình gây ra. Chòm sao này nên hiểu rằng, trên đời này vốn không có gì là hoàn hảo, mọi thứ dừng lại ở tính tương đối đã là điều tuyệt vời.

Bạn sẵn sàng chi tiêu phóng khoáng cho những cuộc vui, thế nhưng điều đó vẫn chẳng thể nào khiến cho tâm trạng của Mã Nhi vui lên nổi. Hãy tiêu tiền đúng nơi và đúng chỗ nhé. Bạn thân chính là “chuyên gia tâm lý” tốt nhất đối và sẵn sàng đến với bạn mà không cần chi trả thêm bất cứ phí tổn nào.

Tình hình sức khỏe được duy trì khá tốt, đó là nhờ có ý thức chăm sóc sức khỏe của bản thân, từ chế độ ăn uống tới thời gian sinh hoạt.

Tâm trạng: Tâm trạng khá tốt, bạn cảm thấy không điều gì có thể làm khó được mình.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 59, 83

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm có chuyển biến khả quan. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác giới. Sư Tử hãy cứ an tâm thể hiện con người mình, đừng cố gắng thay đổi bản thân chỉ vì để xứng đáng với đối phương.

Công việc gặt hái được nhiều thành quả tương xứng. Tinh thần trách nhiệm cao và sự chỉn chu, kiên trì giúp bạn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Chòm sao này hãy chuẩn bị tinh thần để đảm nhận nhiều trọng trách trong khoảng thời gian sắp tới.

Thật may mắn là túi tiền của bạn dù không đầy ắp nhưng cũng không bị hao hụt quá nhiều trong thời điểm này. Nguyên nhân là bạn có nhiều việc cần phải quan tâm hơn và tạm quên luôn thú vui mua sắm online của mình.

Thói quen thức khuya đã được thay bằng lối sống khoa học, lành mạnh nên cải thiện được đáng kể tình hình sức khỏe của bạn.

Tâm trạng: Sự vui vẻ, hạnh phúc thể hiện rõ nét trên gương mặt.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 83

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm tốt đẹp bù đắp một phần những thách thức trong công việc. Bạn biết nhún nhường, bao dung và hiểu rằng tình yêu chỉ được hài hoà nếu người trong cuộc biết gạt bỏ những ham muốn ích kỷ mà hy sinh cho người bên cạnh mình.

Công việc diễn ra không như mong muốn. Cung hoàng đạo này không có sự tin tưởng và luôn tạo khoảng cách nhất định với các mối quan hệ xung quanh. Thêm nữa, Xử Nữ có xu hướng đặt lợi ích của bản thân lên trên lợi ích của tập thể nên không có thiện cảm tốt từ người khác.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết cung hoàng đạo này kiếm được tiền không quá vất vả. Tuy nhiên có nguy cơ là bạn đang làm gì đó lách luật hoặc trái với quy tắc, nhằm kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Tình hình sức khỏe đi vào khuôn khổ ổn định. Việc ngủ sớm và ăn uống khoa học hơn giúp bạn tránh được các rắc rối ngoài ý muốn.

Tâm trạng: Cảm xúc mãnh liệt là thứ đang làm khó khả năng kiểm soát của bạn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm còn nhiều điều cản trở. Chòm sao này may mắn nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm chân thành từ người ấy nhưng dường như luôn có bức tường vô hình cản trở bạn cảm nhận điều ấy.

Công việc diễn ra tương đối bình ổn. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ xã giao vì biết đâu họ sẽ là đối tác tiềm năng trong tương lai. Bên cạnh đó, hãy cố gắng trau dồi tri thức và kinh nghiệm để có được nền tảng vững chắc cho việc thăng quan tiến chức sau này.

Hãy xem việc tăng lương là cơ hội để tiết kiệm nhiều hơn thay vì chi tiêu nhiều hơn. Nếu bạn thực sự có động lực, hãy cố gắng duy trì mức chi tiêu hiện tại trong vòng một năm sau khi tăng lương.

Sức khỏe không có vấn đề cần lo lắng nhưng không có nghĩa là được phép sống buông thả, thiếu lành mạnh.

Tâm trạng: Mệt mỏi, lo sợ và không cân bằng tốt cảm xúc của bản thân.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm không được như ý muốn. Sự vô tư quá mức của bạn đôi khi sẽ tạo ra tổn thương nặng nề hay khiến đối phương cảm thấy xấu hổ, tồi tệ. Bất cứ một mối quan hệ nào, dù thân quen đến mấy cũng cần có sự tế nhị và thấu hiểu.

Công việc diễn ra khó khăn, vất vả. Bạn bắt đầu cảm thấy chán nản với công việc hiện tại và lười biếng, lơ là trước các nhiệm vụ được giao. Đây là lý do khiến chòm sao này bị cấp trên trách móc, phê bình. Bọ Cạp hãy tiếp thu nó một cách chân thành để thay đổi thay vì tức giận và bất mãn.

Tất cả chúng ta đều từng trải qua những tình huống bất ngờ, đột ngột phát sinh chi phí mỗi tháng hay mỗi năm mà chúng ta không có kế hoạch chuẩn bị. Dù đó là chiếc máy tính xách tay bỗng nhiên bị hỏng, thẻ tín dụng đến ngày đáo hạn hoặc một số tiền mặt nhanh chóng nộp viện phí, các khoản vay ngắn hạn thường là lựa chọn Bọ Cạpnên cân nhắc.

Tình hình sức khỏe không thực sự tốt, nguyên nhân lớn nhất xuất phát từ tinh thần của bạn.

Tâm trạng: Tâm trạng ủ dột, uể oải và không có bất cứ sự chủ động nào.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 24, 66

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm khởi sắc. Sự sâu sắc, tinh tế và biết thể hiện sự quan tâm giúp Nhân Mã dễ dàng chinh phục được người mà bạn dành tình cảm. Hơn nữa, đây cũng là một trong số ít chòm sao biết dừng đúng lúc, một khi cảm thấy mối quan hệ hiện tại không còn có thể đi tiếp được nữa.

Công việc gặt hái nhiều thành tựu đáng kể. Sự tự tin, khí thế ngất trời chính là những yếu tố giúp bạn thể hiện tốt năng lực của mình. Tuy nhiên, nếu biến sự tự tin ấy thành kiêu ngạo, hống hách thì chắc chắn con đường tiến thân của chòm sao này sẽ bị cản trở ngay lập tức.

Chuẩn bị mua ngôi nhà đầu tiên trong đời là một quyết định đầy khó khăn. Điểm tín dụng, cách thức thanh toán và thủ tục vay thế chấp là tất cả những gì chiếm toàn bộ tâm trí của bạn sau khi niềm hứng khởi ban đầu lắng xuống.

Sức khỏe nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn nên thay đổi hoàn toàn các thói quen xấu như thức khuya, bỏ bữa sáng

Tâm trạng: Nhiệt tình, năng nổ và giàu sức sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm có bước nhảy vọt đáng kể. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn có thể gạt bỏ nỗi sợ trong lòng và an tâm, thoải mái chia sẻ những điều cất giấu từ lâu.

Vận trình công việc diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn. Khả năng sáng tạo độc đáo, dồi dào đặc biệt có lợi cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, quản cáo, truyền thông hay tổ chức sự kiện. Nguồn thu nhập có chiều hướng tăng đem lại cho chòm sao này cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Ma Kết hôm nay khá rủng rỉnh. Thậm chí hôm nay có thể chòm sao này sẽ có được những cơ hội kiếm tiền giúp bạn cải thiện thu nhập từ chính công việc của mình hoặc những công việc tay trái khác.

Thói quen thức khuya, bỏ bữa sáng và sử dụng thức ăn nhiều dầu mỡ là nguyên nhân dẫn tới nhiều vấn đề bất lợi cho cơ thể.

Tâm trạng: Tâm trạng ủ dột dần được thay thế bằng sự tích cực, lạc quan.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 1, 58

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Nguồn năng lượng tích cực và sự thể hiện cảm xúc khéo léo giúp người độc thân có sức thu hút đặc biệt với những người khác giới. Nhưng dù sao đi nữa thì bạn cũng nên đề cao cảnh giác trước những người có ý muốn tiếp cận mình.

Công việc diễn ra hanh thông dễ dàng. May mắn tới tấp đem lại cho chòm sao này sự tỉnh táo, sáng suốt nhất định để vượt lên trên mọi thách thức. Bạn nên dành thời gian còn dư thừa để bổ sung tri thức, nâng cao kỹ năng chuyên ngành.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với một vài biến cố phát sinh khiến bạn có những tổn thất nhỏ về mặt tiền bạc khiến chòm sao này vất vả hơn đôi chút.

Khuyên bạn nên dành sự quan tâm đến tình trạng cơ thể mình trong ngày hôm nay, đặc biệt là tình trạng của da.

Tâm trạng: Bạn tỏ ra hào hứng và vô cùng vui vẻ với những gì đã đạt được.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm xuất hiện chút rắc rối không đáng kể. Song Ngư và nửa kia dễ xảy ra bất đồng quan điểm, song đó là vấn đề tất yếu trong một cuộc tình. Các cặp đôi nên có sự thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình để hiểu nhau hơn.

Công việc nhìn chung đang tiến triển khá tốt. Các kế hoạch đều được bắt tay thực hiện đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, đôi lúc chòm sao này cũng nên mạnh dạn vượt khỏi sự an toàn thường ngày và cho phép bản thân được liều lĩnh trong khả năng kiểm soát của mình.

Song Ngư rất quan trọng hình ảnh cá nhân, và bạn luôn tin tưởng vào bản thân cũng như những kĩ năng mà mình có. Vì thế, thành công đến với bạn nhanh thôi.

Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng điều này không cho phép bạn lơ là với các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Tinh thần bạn vô cùng sảng khoái, vui vẻ và hoà đồng.

Tinh tượng: La Hầu

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 77

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Originally posted 2021-09-26 21:04:11.Tin Tương Tự