Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2022

Cùng tuvihiendai xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2022: năm 2022 được xem là năm tốt xấu đan xen dành cho Nhâm Thìn 1952 nam mạng, trong công việc và gia đạo gặp nhiều chuyện vui, thế nhưng lại gặp phải hạn Diêm Vương nên về mặt sức khỏe có phần yếu kém hơn. Cùng xem chi tiết về tử vi Nhâm Thìn 2022 nam mạng dưới đây.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2022

Nam mạng sinh năm 1952 thuộc tuổi Nhâm Thìn, tuổi con rồng. Thường gọi là Hành Vũ Chi Long, tức Rồng phun mưa. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt

Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Cát tinh): danh lợi lưỡng toàn. Những người nam giới được Thái Âm chiếu mệnh sẽ có quý nhân giúp đỡ về mặt tiền bạc, sự nghiệp.

Vận hạn: Hạn Diêm Vương (Tiểu hạn): Sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt nữ giới nếu gặp phải nạn lâm sản có thể tử vong.

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc: do đó trong năm này, NHâm Thìn nam mạng không nên thực hiện xây nhà hay sửa nhà.

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng

Tử vi năm 2022 của Nhâm Thìn được sao Thái Âm chiếu mệnh – một trong những chòm sao cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Thái Âm sẽ mang đến những tác động như:

  • Tăng cường sự bội thu về tài lộc, cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần.
  • Đối với nam giới được Thái Âm chiếu mệnh sẽ được nhiều người trợ giúp về cả tiền bạc và sự nghiệp. Với những ai đang thuộc độ tuổi có thể kết hôn sẽ lập được gia đình.
  • Đối với nữ giới được Thái Âm chiếu mệnh cũng có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, trọn vẹn cả danh và lợi, đồng thời có thể sinh con.
  • Đối với những ai đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều được cát lợi.

Được sao Thái Âm chiếu mạng, tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2022 trong năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đỉnh điểm nhất là tháng 9 thu được nhiều tài sản, tuy nhiên đến tháng 11 thì lại kém may mắn hơn vì thowig điểm mùa đông lạnh lẽo khiến thủy khí cực vượng, mà sao Thái Âm lại thuộc hành thủy, do đó khiến tâm lý con người có nhiều sự thay đổi hơn, hay suy nghĩ và lo lắng. Tất nhiên, tuy được may mắn về tài phú nhưng chúng ta vẫn nên tiết kiệm và tính toán hợp lý, không tiêu pha quá mức.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2022

Vận hạn năm 2022 của tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng

Năm nay Nhâm Thìn 1952 nam mạng gặp sao Diêm Vương, tuy có tài lộc, gia đình toàn vẹn nhưng nếu gặp người ốm đau lâu ngày thì rất khó qua khỏi, thêm vào đó:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Vì vậy với những ai thuộc phái nữ, đang mang bầu hoặc sắp sinh em bé cần cẩn trọng, nếu không may gặp phải hạn thì tình huống xấu nhất có thể dẫn đến nguy hiểm về tính mạng. 

Bên cạnh đó, hạn Diêm vương còn ảnh hưởng đến những người có sức khỏe yếu, bệnh tật thường xuyên nếu không chữa trị cẩn thận thì cũng có thể gặp nguy hiểm, đồng thời nếu mắc bệnh thì rất lâu khỏi.

Hạn Diêm Vương tuy gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thai phụ nhưng bên cạnh đó, điều này cũng đem đến những vận may về tiền bạc, các mối làm ăn nên của cải hội tụ nhanh chóng cho người kinh doanh, có cơ hội phát triển tốt hơn.

Tùy từng đối tượng mà hạn Diêm Vương có thể tốt có thể xấu. Ai hay đau ốm, bệnh tật hay là phụ nữ đang mang thai thì phải thật cẩn thận, chú ý sức khỏe, còn đối với những người khác thì đây lại là may mắn về tiền bạc, sự việc hanh thông.

Vận niên năm 2022 của tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng

Văn niên năm nay của Nhâm Thìn 1952 nam mạng là Thổ Lộng Nguyệt, tức thỏ vờn trăng, điều này báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh và sự nghiệp được viên mãn, tiền bạc sung túc. Những công việc đang bế tắc tự được hanh thông và thuận lợi nhanh chóng. Trong năm nay, bản mệnh nếu ra bên ngoài có khả năng gặp được bạn tốt, hơn nữa trong gia đình còn có hỷ, tin vui đổ về.

Tuy nhiên, trong tài chính thì bản mệnh lại không được như ý, cần hạn chế tiêu pha, cho vay mượn nếu không muốn không đòi lại được, đồng thời hạn chế đến những nơi tiệc tùng, ăn uống khi gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt trong năm.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Do đó, tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2022 không phạm phải Thái Tuế.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ gặp hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong mỗi đời người, cứ 12 năm (chu kỳ 12 con giáp) thì lại gặp hạn Tam Tai 1 lần, hay cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp Tam Tai.

Đối với những ai thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn gặp phải hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với những ai thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp phải hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.

Đối với những ai thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp phải hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với những ai thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp phải hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Theo tử vị, đối với những ai thuộc Nhâm Thìn, cần tránh các năm Tam Tai như: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Vậy có thể thấy tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2022 phạm phải Tam Tai năm thứ nhất.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 vận hạn ám chỉ nên tránh cưới hỏi và làm nhà, trong đó tuổi Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau:

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu hại cho chính mình và thường phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: mang lại đại hạn cho con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian truyền rằng: “ Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Vậy có thể tính được, tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2022 có số tuổi là 71 phạm phải Kim Lâu lục Súc, do đó không nên xây nhà hay sửa nhà.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó pát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Vậy đối với tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2022, có tuổi âm là 71, do đó không phạm phải hạn tuổi Hoang Ốc.Tin Tương Tự