Màu sắc phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Màu sắc khiến cho cả thế giới trở nên tươi đẹp và thú vị hơn. Ngoài ra thì màu sắc còn giúp tăng cường các năng lượng tích cực cho hành tinh của chúng ta nữa đấy. Các nhà chiêm tinh học tại Ấn Độ cho rằng, việc lựa chọn các màu sắc phù hợp với từng cung hoàng đạo sẽ giúp cho chúng ta tăng sinh năng lượng tích cực và giảm bớt nguồn năng lượng tiêu cự. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau điểm qua các màu sắc phù hợp nhất, giúp mang lại thật nhiều may mắn cho 12 cung hoàng đạo nhé.

1. CUNG BẠCH DƯƠNG (21/03 – 19/04)

Theo các thuyết xoay quanh 12 cung hoàng đạo và vũ trụ, những người thuộc cung Bạch Dương dễ bị chi phối bởi sao Hỏa. Vì vậy, màu đỏ được xem là màu sắc may mắn dành cho các Bạch Dương. Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng, sự hiếu chiến, tính cơ động và sự thuần khiết. Ngoài màu đỏ thì những cá nhân được sinh ra dưới sự bảo hộ của chòm sao Bạch Dương có thể lựa chọn các màu sắc như trắng và vàng. Đây được xem là các màu có thể mang lại nguồn năng lượng tích cực cho Bạch Dương. Những màu mà người thuộc cung Bạch Dương nên tránh xa đó chính là các màu xanh dương, đen, xanh lục vì chúng là những màu sắc đối nghịch với màu của sao Hỏa.

2. CUNG KIM NGƯU (20/04 – 20/05)

Màu sắc phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Người thuộc cung Kim Ngưu sẽ cảm thấy hai màu sắc là trắng và hồng cánh sen là hai màu sắc thuận lợi nhất đối với họ. Cung Kim Ngưu bị sao Kim chi phối và sở hữu yếu tố tượng trưng đó là Thổ, vì vậy màu xanh lá cây cũng có thể mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chòm sao Kim Ngưu. Các chuyên gia chiêm tinh học cũng tin rằng, người thuộc cung Kim Ngưu nên tránh màu vàng và màu đỏ.

3. CUNG SONG TỬ (21/05 – 20/06)

Màu sắc phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Màu sắc sẽ mang lại thật nhiều may mắn cho cung hoàng đạo Song Tử, đó chính là màu vàng và xanh lá cây. Các màu tượng trưng cho sự tích cực và thành công. Sao Thủy được xem là sao chiếu mệnh cho chòm sao Song Tử, vì vậy ngoài hai màu trên, hồng và trắng cũng có thể là màu sắc may mắn dành cho cung Song Tử. Cung Song Tử giống với cung Bạch Dương, họ nên hạn chế tiếp cận với màu đen vì màu sắc này có thể khiến cho tâm trạng của bạn đi xuống.

4. CUNG CỰ GIẢI (21/06 – 22/07)

Với các bạn thuộc cung Cự Giải, các màu sắc như trắng, đỏ, bạc, vàng và màu vàng chanh có thể mang lại rất nhiều may mắn cho cung hoàng đạo này. Vì sao chiếu mệnh của những người thuộc chòm sao này chính là Mặt Trăng. Các màu sắc vừa nêu trên có thể giúp cho những người thuộc cung Cự Giải thu hút được nguồn năng lượng tích cực. Cung Cự Giải nên tránh các màu tối quá hoặc sáng quá, bởi lẽ những màu sắc này sẽ làm phân tán đi vận may của Cự Giải.

5. CUNG SƯ TỬ (23/07 – 22/08)

Người thuộc cung Sư Tử có thể lựa chọn các màu sắc như cam, vàng, đỏ trong để thu hút sự tự tin, thành công vang dội trong công việc. Mặt Trời là sao chiếu mệnh cho cung Song Tử, vì vậy việc kết hợp giữa Mặt Trời và các màu sắc trên sẽ càng giúp Sư Tử tự tin và tỏa sáng. Với những món trang sức có màu vàng thì cực kỳ là tốt, các Sư Tử có thể tham khảo nha.

6. CUNG XỬ NỮ (23/08 – 22/09)

Màu sắc phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Theo các nhà chiêm tinh học thì màu xanh lam, màu xanh lá cây và màu vàng nhạt có thể giúp cho người thuộc cung Xử Nữ gặt hái được thật nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc. Sao Thủy là hành tinh chiếu mệnh cho cung hoàng đạo Xử Nữ, màu sắc mà họ nên tránh đó chính là màu đỏ.

7. CUNG THIÊN BÌNH (23/09 – 22/10)

Màu sắc phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Những người được sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình có thể lựa chọn màu cam và màu trắng, vì chúng rất hợp với sao chiếu mệnh của họ là sao Kim. Ngoài ra thì màu xanh lam nhạt cũng chính là một màu khá phù hợp, dù cho các gam màu tươi sáng luôn là lựa chọn ưu tiên của chòm sao Thiên Bình, nhưng theo các nhà chiêm tinh học thì các Thiên Bình không nên lựa chọn màu đỏ.

8. CUNG BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Trắng, đỏ và cam là những màu sắc được các nhà chiêm tinh học Ấn Độ lựa chọn sẽ mang lại vô vàn may mắn cho cung hoàng đạo Bọ Cạp. Đây là những màu sắc được cho là cực kỳ tương thích với sao chiếu mệnh của cung Bọ Cạp là sao Hỏa, màu sắc nên tránh đó chính là màu xanh lam và màu xanh lục.

9. CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Những cá nhân được sinh ra dưới sự bảo hộ từ chòm sao Nhân Mã nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng đậm hoặc màu vàng cam. Bởi vì sao Mộc là sao chiếu mệnh của cung Nhân Mã, màu xanh lá cũng là một lựa chọn ưu tiên cho chòm sao Nhân Mã, màu sắc họ nên tránh đó chính là màu xanh dương.

10. CUNG MA KẾT (22/12 – 19/01)

Để thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực, người thuộc cung Ma Kết nên lựa chọn các màu sắc như màu đen , màu tím. Vì hai màu này rất hợp với sao chiếu mệnh của cung hoàng đạo Ma Kết đó là sao Thổ. Màu sắc nên tránh đó chính là màu vàng và màu đỏ.

11. CUNG BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Với những người thuộc cung Bảo Bình, màu xanh lam nhạt và màu tím được cho là sẽ mang lại thật nhiều may mắn cho Bảo Bình. Vì sao Thổ là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình, màu xanh lá và màu xanh lam đậm có thể mang đến nhiều bất lợi cho cung Bảo Bình.

12. CUNG SONG NGƯ (19/02 – 20/03)

Màu cam và màu vàng là những màu may mắn dành cho những người thuộc cung Song Ngư. Sao Mộc là sao chiếu mệnh của cung hoàng đạo Song Ngư. Và màu sắc mà các bạn Song Ngư nên tránh đó chính là màu đen.

Originally posted 2021-11-02 16:33:35.Tin Tương Tự