Ý nghĩa về sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh học là lĩnh vực nghiên cứu những ảnh hưởng của các thiên thể tác động đến năng lượng của con người thông qua 12 cung hoàng đạo, dựa trên những câu chuyện thần thoại, tín ngưỡng và nghiên cứu hành vi tương ứng của con người. Các thiên thể nơi vũ trụ bao gồm Mặt Trời, Mặt Trăng và tám hành tinh trừ Trái Đất, chúng tương ứng với từng cung hoàng đạo khác nhau. Qua biểu đồ chiêm tinh, chúng ta có thể nhận biết sự tương tác của các hành tinh với tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo. Ví dụ như là cung Mặt Trời được cai trị bởi sao Hỏa sẽ đại diện cho cái tôi được thể hiện ra bên ngoài. Còn cung Mặt Trăng được cai trị bởi sao Thổ sẽ khắc họa phần con người bên trong bạn. Ngoài ra bạn còn có thể nắm bắt nhanh xu hướng cũng như những dự đoán trong cuộc sống của mình. Vậy cung hoàng đạo của bạn bị chi phối bởi hành tinh nào, sao chiếu mệnh của bạn là gì ? Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé !

1. CUNG BẠCH DƯƠNG – SAO HỎA (21/03 – 19/04)

Sao chiếu mệnh của Bạch Dương là Hỏa tinh, những từ khóa thể hiện cho con người Bạch Dương bao gồm: kiên cường, đam mê, gan dạ, độc lập, quyết đoán, nhiệt huyết, hiếu chiến, tự tin, nhạy cảm, nóng nảy, chân thành và ngây thơ. Những người thuộc cung Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng và sở hữu sự tự tin dám đương đầu với các thử thách. Tuy nhiên, lối cư xử hoàn toàn theo lý trí và mạnh mẽ quá mức không phải lúc nào lại là một điều hay ho đâu, đôi khi bạn rất cần phải mềm mỏng và sống tình cảm hơn một chút để dễ dàng đạt được thành công.

2. CUNG KIM NGƯU – SAO KIM (20/04 – 20/05)

Từ khóa đặc trưng được dùng để mô tả con người của các bạn Kim Ngưu bao gồm: ổn định, từ tốn, siêng năng, tính tình dễ chịu, vui vẻ, quyến rũ, lãng mạn, ngọt ngào, bảo thủ, thụ động và có đôi chút bướng bỉnh. Những cá nhân được bảo hộ bởi chòm sao Kim Ngưu sở hữu óc thẩm mỹ khá tốt và rất yêu thích sự sáng tạo. Với tính cách có phần bảo thủ và bướng bỉnh của mình, cũng giống như cung Bạch Dương, bạn cần sự nhẹ nhàng và khéo léo hơn để cân bằng cuộc sống.

3. CUNG SONG TỬ – SAO THỦY (21/05 – 20/06)

Từ khóa dành cho cung hoàng đạo Song Tử đó chính là thông minh, linh hoạt, tỉnh táo, rõ ràng, chín chắn, hài hước, tràn đầy năng lượng, thích giao tiếp và đầy ắp sự tò mò. Song Tử là những người thông minh, sáng suốt, yêu thích việc đặt câu hỏi và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Vốn dĩ là những chuyên gia hay đưa ra các quyết định thích hợp, sáng suốt trong các tình huống, cộng thêm sự khéo léo và tính tình dễ chịu trong giao tiếp ứng xử, thật không khó để Song Tử chiếm được tình cảm cũng như là niềm tin từ mọi người.

4. CUNG CỰ GIẢI – MẶT TRĂNG (21/06 – 22/07)

Ý nghĩa về sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải có đặc trưng con người, tính cách đó chính là mạnh mẽ, biết lắng nghe, nữ tính, hoài cổ, rất đa sầu đa cảm, trực giác nhạy bén, sống tình cảm và giàu lòng trắc ẩn. Những người được bảo hộ bỡi chòm sao Cự Giải là tuýp người dịu dàng, mềm mỏng, sở hữu một trực giác cũng như trí tuệ tuyệt vời, nhưng đôi khi việc trở nên quá nhạy cảm và suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến cho họ rơi vào hố sâu của sự căng thẳng. Đừng tự tạo áp lực cho bản thân mà hãy thả lỏng một chút để trái tim và tâm trí của bạn được nghỉ ngơi.

5. CUNG SƯ TỬ – MẶT TRỜI (23/07 – 22/08)

Nói về Sư Tử thì chúng ta phải nhắc ngay đến các từ khóa như sau: quyến rũ, cuốn hút, sáng tạo, rõ ràng, ấm áp, mạnh mẽ, kiêu hãnh, sôi nỗi, giàu năng lượng, tràn trề nguồn cảm hứng, tự cao tự đại và trẻ con. Có lẽ chưa cần nói thì nhiều người cũng có thể đoán được chúa tể sơn lâm sẽ là Mặt Trời bừng sáng rồi nhỉ, những người thuộc cung Sư Tử thừa hưởng nguồn năng lượng từ Mặt Trời, là những cá nhân sở hữu lối suy nghĩ tích cực. Họ rất biết cách để tỏa sáng và có khả năng truyền cảm hứng cho người khác. Kiêu hãnh là một nét thu hút ở cung hoàng đạo Sư Tử nhưng khi kiêu hãnh đến mức tự cao thì không những gây mất tình cảm với đối phương mà còn gây cản trở cho việc học hỏi của họ. Mùa hè là khoảng thời gian yêu thích của Sư Tử vì nó mang lại nguồn năng lượng tích cực cho họ

6. CUNG XỬ NỮ – SAO THỦY (23/08 – 22/09)

Ý nghĩa về sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng đạo

Từ khóa chính xác nhất nói về con người Xử Nữ đó chính là sáng suốt, trí tuệ, tỉ mỉ, cầu toàn, thận trọng, biết lắng nghe, quan tâm, có ý thức và có ý chí phấn đấu. Tỉ mỉ và sáng suốt là hai từ sáng suốt nhất dùng để miêu tả những người sinh ra dưới sự bảo hộ của cung Xử Nữ, họ sống rất tình cảm, sẵn sàng hi sinh tất cả vì những người mà họ yêu thương, cẩn trọng, khi làm việc luôn ưu tiên, ưa chuộng theo xu hướng an toàn, đây là ưu điểm cũng đồng thời là nhược điểm của Xử Nữ. Họ thường không dám bức phá giới hạn của bản thân và đương đầu với thử thách để khám phá những cái mới.

7. CUNG THIÊN BÌNH – SAO KIM (23/09 – 22/10)

Ý nghĩa về sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng đạo

Nói về con người Thiên Bình, chúng ta sẽ phải nhắc ngay đến các từ khóa sau: công bằng, tử tế, ôn hòa, hài hước, nhiệt tình, khiêm tốn, phong cách, vẻ bề ngoài, giao tiếp tốt, giàu lòng nhân đạo, Thiên Bình sở hữu khiếu hài hước bẩm sinh và đặc biệt là rất hay chao chuốt vẻ bề ngoài của mình. Họ tôn thờ chủ nghĩa lý tưởng và luôn mưu cầu sự công bằng trong xã hội. Những người thuộc cung Thiên Bình nên hạn chế việc quan tâm quá mức đến vẻ bề ngoài mà thay vào đó hãy học cách sống thực tế hơn bởi cuộc sống muôn hình vạn trạng không phải lúc nào cũng theo ý muốn của mình.

8. CUNG THẦN NÔNG – SAO DIÊM VƯƠNG (23/10 – 21/11)

Những từ khóa miêu tả chuẩn không cần chỉnh để nói về Thần Nông là thông minh, mạnh mẽ, sâu sắc, hấp dẫn, huyền bí, tự lập, mâu thuẫn, cực đoan và hay đa nghi. Thần Nông có khả năng tạo ấn tượng với những người xung quanh dù tốt hay xấu. Những người thuộc cung Thần Nông thường rất mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng bí ẩn và khó nắm bắt. Những điều Thần Nông cần lưu ý đó chính là hãy thân thiện, mở lòng hơn với mọi người, chắc chắn bạn sẽ có vài người bạn hay ho đấy.

9. CUNG NHÂN MÃ – SAO MỘC (22/11 – 21/12)

Ý nghĩa về sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã thì sao đây? Những từ khóa để nói về con người của Nhân Mã bao gồm: lạc quan, cầu tiến, trí tuệ, tự do, can đảm, độc lập, năng lượng dồi dào, rộng lượng và đa tình. Họ được miêu tả như những cơn gió, cuộc sống của những người thuộc cung Nhân Mã luôn luôn là những chuyến phiêu lưu không điểm dừng. Họ lạc quan, thú vị và ứng xử vô cùng là có duyên, họ thường xuyên mang đến tiếng cười cho những người xung quanh. Không có gì lạ khi họ là thỏi nam châm thu hút sự chú ý của mọi người mỗi khi xuất hiện cũng như được mệnh danh là chòm sao đa tình nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Thỉnh thoảng các Nhân Mã nên sống chậm lại một chút để quan sát xung quanh và tập trung tạo dựng một cuộc sống ổn định về sau.

10. CUNG MA KẾT – SAO THỔ (22/12 – 19/01)

Đặc trưng của con người cung Ma Kết đó chính là sống có trách nhiệm, rất nghiêm túc, tươm tất, đáng tin cậy, quyền lực, kiên trì, truyền thống, chuyên nghiệp, riêng tư và bi quan. Trong 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết thuộc tuýp người rất quyết đoán và đáng tin cậy, tinh thần trách nhiệm đi kèm với sự cần cù là hai yếu tố mà Ma Kết luôn tin tưởng là bí quyết dẫn đến thành công. Họ có xu hướng nghiêm túc hóa tất cả mọi thứ. Vì vậy mà đôi lúc họ cảm thấy quá sức, cô đơn và dần trở nên bi quan dù sự thật rằng vẫn luôn có người thân và bạn bè kề bên sẵn sàng giúp đỡ họ.

11. CUNG BẢO BÌNH – SAO THIÊN VƯƠNG (20/01 – 18/02)

Từ khóa dành cho các Bảo Bình đó chính là sáng tạo, độc lập, thông minh, thân thiện, nhân đạo, cầu tiến, tự do, độc đoán và nổi loạn. Có thể nói rằng các bạn Bảo Bình là những người rất biết nhìn xa trông rộng, với khao khát bức phá và thay đổi những khuôn mẫu của xã hội. Họ không ngừng cố gắng để hoàn thành nguyện vọng của mình đặt ra. Mặc dù những điều mà Bảo Bình ra sức để thay đổi thật sự rất tuyệt vời, nhưng thỉnh thoảng họ cũng cần phải biết tiết chế và học cách chấp nhận cuộc sống.

12. CUNG SONG NGƯ – SAO HẢI VƯƠNG (19/02 – 20/03)

Để miêu tả Song Ngư các từ khóa thích hợp bao gồm: mơ mộng, vô tư, nhẹ nhàng, nhúng nhường, vị tha, dễ tính, giàu trí tưởng tượng, biết lắng nghe và đầy lãng mạn. Song Ngư là cung thích lãng mạn và hay mơ mộng nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo với tính cách hiền hòa, dễ mến, những bạn Song Ngư thường chiếm được tình cảm của mọi người xung quanh. Tuy vậy cũng có lúc các bạn không nên nhìn cuộc đời thông qua lăng kính màu hồng mà hãy tự đặt mình vào thực tế, bắt tay xây dựng một cuộc sống hạnh phúc.

Đến đây thì các bạn cũng đã hiểu 12 cung hoàng đạo của mình bị chi phối bởi hành tinh nào rồi, các bạn thấy có đúng không nhỉ ?

Originally posted 2021-11-02 16:26:25.Tin Tương Tự