Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Ất Hợi 1995 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌có thể thấy năm 2022 là 1 năm không tốt dành cho Ất Hợi 1995 nữ mạng. Trong năm bản mệnh gặp hung tinh chiếu mệnh là sao Kế Đô, do đó trong cuộc sống gặp không ít chuyện bất lợi hay khó khăn. Về chuyện làm ăn trong năm không được như ý, do đó bản mệnh năm na không nên đầu tư nhiều về tiền bạc, trong công việc cũng có sự thay đổi. So với các năm trước, năm 2022 của bản mệnh có sự suy giảm nhiều, có thể vì tiền bạc hao phí, chi tiêu nhiều mà muộn phiền. Về phương diện sức khỏe cũng không được tốt, cẩn thận máu huyết lưu thông kém. Về gia đạo năm nay khá tốt, được đón nhận nhiều tin vui, điển hình như hỷ tín hay thêm người thêm của trong gia đình. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Ất Hợi 1995 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mạng là sao Kế Đô. Đây là 1 trong những chòm sao hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ cho mệnh chủ. Ảnh hưởng của hung tinh này khá lớn, khiến mệnh chủ luôn cảm thấy bất an, tự ti và hay hoài nghi chính bản thân mình.

Sao Kế Đô chủ về bệnh tật, gặp tai họa người âm phá rối, mệnh chủ thường tự gây hảo để bản thân gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thì cả nam và nữ đều gặp chuyện xấu, và sẽ nặng hơn đối với những ai có nhiều âm khí. Người hay gặp tinh thần bất ổn, nhiều muộn phiền, chán nản.Gia đạo không ổn định, phát sinh tang sự, phải xa xứ. Đối với nam giới khi gặp Kế Đô chiếu mệnh cần làm ăn xa mới kiếm được tiền, còn cứ ở trong nhà thì dễ gặp tai ương, nữ giới hại.

Nữ giới rất kỵ sao Kế Đô, trong năm là nữ mệnh thì hay gặp chuyện không vui. Tuy nhiên đối với những ai đang mang bầu thì ngược lại, thường gặp dữ hóa lành. Dân gian quan niệm rằng, thai phụ khi gặp sao Kế Đô không chỉ tốt cho chồng mà thai nhi trong bụng cũng được hưởng lợi.

Sao Kế Đô chiếu mệnh thì vạn sự khởi đầu nan, nếu đầu năm bình thường thì cuối năm xuất chúng, nếu đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là Thiên Tinh, do đó bản mệnh cần đề phòng ngộ độc thực phẩm hay sức khỏe bị suy giảm. Đối với những ai đang mang thai thì cần hạn chế trèo cao không té ngã, trụy thai.

Dân gian miêu tả hạn Thiên Tinh qua câu thơ sau: “Thiên Tinh mắc phải Dạ Tai, Ngục Hình”, do đó nếu ai gặp hạn này trong năm dễ gặp các rắc rối liên quan đến luật pháp, dễ vướng phải kiện cáo,nếu nặng có thể phải chịu truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài ra, người gặp hạn Thiên Tinh còn dễ gặp phải tai nạn vào ban đêm, dễ gặp phải trộm cướp, té ngã khi tối trời.

Hạn Thiên Tinh còn chủ về bệnh tiêu hóa, do đó mệnh chủ dễ gặp các bệnh như đau bụng, đau dạ dày, nặng có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm. Những ai đang có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, sức khỏe sản phụ không được tốt nên cần chú ý nhiều hơn. Một số người có thể dễ bị té ngã do leo trèo, với tay lấy các vật trên cao.

Gặp hạn Thiên Tinh thì nên giải quyết như thế nào?

Cũng như những hạn khác, để giải hạn Thiên Tinh trước tiên mệnh chủ cần tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện để tích đức, ủng hộ, quyên góp những người khó khăn nếu có điều kiện.

Nuôi chó để đề phòng trộm cướp, tu sửa cửa cống và tường để đảm bảo an toàn, chắc chắn.

Những ai đang mang thai thì tuyệt đối không nên trèo cao lấy đồ, đi đứng nhẹ nhàng, thận trọng để tránh té ngã hay va chạm, Để thai nhi phát triển tốt và khỏe mạnh thì mẹ cũng nên chú ý hơn nhé.

Mệnh chủ gặp Thiên Tinh chiếu mệnh cũng cần chú ý đến việc ăn uống, hạn chế ăn ngoài, ăn chín uống sôi để tránh ngộ độc thực phẩm. Nếu cảm thấy sức khỏe có vấn đề cần đi khám ngay, không nên chủ quan để tránh hệ lụy về sau.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là Cẩu Cuồng Phong, hay là Chó bị gió độc. Do đó báo hiệu đây là 1 năm không mấy may mắn dành cho bản mệnh. Tuy nhiên, bản mệnh không cần quá lo lắng. chỉ cần kiên nhẫn chờ thời cơ, hành xử khéo léo thi hoàn toàn có thể lật ngược ván cờ. Bản cần cũng cần lưu ý nhiều đến sức khỏe của mình trong năm bởi có nhiều dấu hiệu không tốt.

Về vấn đề sự nghiệp hay công việc đều khuyên bản mệnh không nên thay đổi trong năm nay, hãy giữ nguyên mọi việc như cũ. Khi gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong. bản mệnh cũng cần phải giữ chữ tín với mọi người, đồng tời lựa chọn cách làm ổn định, chắc chắn, không nên mong chờ may rủi.

Năm nay bản mệnh cũng có thể gặp được bạn tốt nhưng nên cẩn thận dễ sinh lòng đố kỵ, hãy hạn chế tối đa tranh chấp có thể xảy ra.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai hay còn được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, số 3, thứ 3, còn Tai có nghĩa là tai họa, họa hại. Trong cuộc đời của mỗi người, cứ sau 12 năm lại gặp hạn Tam Tai 1 lần.

Con giáp tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Con giáp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Con giáp tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Tân Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai như sau: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy, tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 không phạm hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 28 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân, không nên xây nhà hay sửa nhà trong năm nay.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 có thể nói về tài lộc năm nay có thể nói là không được tốt, thu nhập thì chưa thấy tăng nhưng lại phải chi tiêu khá nhiều. Nếu không biết cân đối chi tiêu, bản mệnh có thể vì tiền bạc mà mất cân bằng trong cuộc sống hằng ngày.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 về mặt sức khỏe ở mức trung bình, cần chú ý đề phòng bệnh do máu huyết lưu thông kém hoặc bệnh phụ khoa trong năm nay. Do đó hãy chú ý sức khỏe định kỳ và duy trì nếp sống khoa học.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 về công việc hay làm ăn năm nay có thể gặp phải nhiều khó khăn cản trở. Nhiều khi bỏ công bỏ sức nhiều nhưng kết quả thu được lại không được như ý. Hãy dành công sức tập trung làm 1 việc để có kết quả tốt nhất.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 về gia đạo đối với những ai đã kết hôn có thể đón nhiều tin vui, có thể về đường tử tức hoặc trong gia đình đón về hỷ tín. Năm nay sẽ là 1 năm với tình cảm gia đình hạnh phúc êm ấm.

Đối với những ai chưa kết hôn thì chuyện tình cảm cũng gặp nhiều may mắn, có tin vui đưa tới hoặc có mối nhân duyên tốt.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành, năm nay bản mệnh xuất hành đi xa có thẻ gặp nhiều điều cát lợi, đón nhận nhiều tin vui đưa đến. Năm nay sẽ rất thuận lợi để bản mệnh phát triển thêm các mối quan hệ làm ăn nhờ được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 báo hiệu công việc kinh doanh, làm ăn của bản mệnh tương đối tốt. Tuy nhiên cần đề phòng kẻo có người phá hoại gây bất lợi.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì về công việc làm ăn lẫn trong cuộc sống khá ổn định. Tuy nhiên về mặt sức khỏe lại không được tốt, cần đề phòng bệnh máu huyết lưu thông kém.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 cho thấy có lộc về tiền bạc đưa tới, tài lộc dồi dào, có của ăn của để. Tuy nhiên nếu ra ngoài cần đề phòng dao kéo. Về công việc làm ăn hay gia đạo đều ở mức trung bình.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 báo hiệu công việc của Ất Hợi 1995 nữ mạng gặp nhiều bất lợi, có thể thường xuyên đi công tác xa. Cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 tháng này về công việc làm ăn tiến triển khá ổn định. Tuy nhiên về phương diện tình cảm lại có những dấu hiệu không tốt.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng cho thấy có sự tiêu pha nhiều trong tiền bạc, cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo dính họa thị phi. Tốt nhất hayc có kế hoạch chi tiêu hợp lý cũng như chú ý đối nhân xử thế hằng ngày.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Ất Hợi 1995 cho thấy tháng này mọi việc đều được thuận lợi, dù khó khăn trắc trở đều thuận lợi vượt qua nhờ âm phù dương trợ.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu có chuyện bất hòa trong chuyện tình cảm nên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Bên cạnh đó, về mặt sức khỏe của bản mệnh cũng không được tốt, nên dành thời gian chăm sóc nhiều hơn.

Trong tháng 9: trong tháng này về mặt sự nghiệp của bản mệnh có những bước tiến tích cực, hơn nữa còn gặp quý nhân giúp đỡ nên trong làm ăn gặp khá nhiều may mắn. Tháng này sẽ là cơ hội tốt để bản mệnh phát triển công danh, sự nghiệp

Trong tháng 10: tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy bản mệnh cần cẩn thận nhiều hơn khi di chuyển bằng xe cộ, trong chuyện làm ăn cần chú trọng chuyện cửa quan pháp lý.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Ất Hợi 1995 nữ mạng cho thấy chuyện tình duyên và gia đạo của bản mệnh tháng này có nhiều chuyển biến tốt. Có thể trong gia đình có tin vui hoặc gặp được mối lương duyên tốt cho những ai độc thân.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu tháng cuối năm này có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay phải đi lại khá nhiều.

Originally posted 2021-12-12 14:44:02.Tin Tương Tự