Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022

Xem Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 có thể thấy đây là một năm khá tốt lành của bản mệnh. Công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông. Tiền tài dồi dào. Ra ngoài có quý nhân phù trợ. Gia đạo hòa thuận vui vẻ. Tuy nhiên cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn. Chi tiết Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 được luận bàn ở các phần tiếp theo.

Xem tử vi 2022 các tuổi khác https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022

Tổng quan Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022

Sinh từ 20/01/1985 đến 08/02/1986

Tuổi dương 37 tuổi – Tuổi âm 38 tuổi

Nữ mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển.

Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường. Công việc làm ăn giữ ở mức độ ổn định, tuy có gặp khó khăn nhưng đều có thể hóa giải để vượt qua.

Địa chi: Sửu gặp Dần: Bình thường. Trong năm gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như tình duyên nhưng dần sẽ ổn định lại. Cuối năm mọi sự tốt lành.

Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường. Sự nghiệp chưa thực sự có đột phá, cần nắm chắc vận may để phát triển tốt hơn.

Ngũ hành cung phi: Ly (Hỏa) gặp năm Khôn (Thổ) – Sinh xuất: Xấu. Sức khỏe không được tốt, đề phòng các bệnh về máu huyết. Hao tài tốn của vì bệnh tật.

Sao chiếu mệnh: Sao Vân hớn – Xấu chủ về bệnh tật

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ – Tiểu hạn

Vận niên: Thử Quy Điền

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử – Không nên xây nhà trong năm này

Theo tử vi lý số, tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng là người có tài, có năng lực quản lý tốt. Tính cách kiên cường, thẳng thắng hay giúp đỡ người khác nên họ có nhiều bạn bè. Tuy nhiên tâm lý nữ mệnh lại không vững, hay đứng núi này trông núi nọ. Nếu giữ vững được mục tiêu ban đầu và kiên quyết theo đuổi, họ sẽ thu được thành tựu lớn.

Năm 2022 là một năm khá thuận lợi trong sự nghiệp Ất Sửu nữ mạng. Bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Năm nay không phải là thời cơ tốt để mở rộng công việc hay đầu tư, bản mệnh nên cẩn trọng. Sức khỏe không được tốt cũng khiến nữ mệnh phải tốn nhiều tiền của để chữa trị.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 1

Năm Nhâm Dần, tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng được sao Vân hớn chiếu mạng. Đây là một hung tinh trong Cửu diệu niên hạn chủ về bệnh tật, đau ốm. Người xưa đã lưu truyền bài thơ về tính chất của Vân hớn như sau:

“Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua
Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài
Đầu năm bài bạc phá tài
Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an
Văn thơ đấu khẩu đa đoan
Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành
Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành
Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền
Tháng tư tháng tám phải kiêng
Kỵ trong hai tháng gia đình không yên
Gặp ai gây gổ làm ngơ
Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao.”

Người bị sao Vân hớn chiếu mệnh đầu năm sẽ gặp điềm hao tài tốn của, công việc làm ăn khó khăn. Bản mệnh dễ liên quan đến các chuyện thị phi, tranh chấp, nhẹ thì cãi vã, nặng thì liên quan đến pháp luật, kiện tụng. Sao Vân hớn tuy là hung tinh nhưng tính chất khá nhẹ, không ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bản mệnh. Tuy nhiên vào tháng tư và tháng tám là hai tháng xấu nhất, nữ mệnh Ất Sửu cần chú ý cẩn trọng lời ăn tiếng nói và hành vi, tránh va chạm với người khác.

Vân hớn là một hung tinh nên người xưa thường quan niệm làm lễ cúng giải sao để hạn chế những tác hại xấu của sao, cầu bình an. Lễ giải sao tiến hành vào lúc sao đăng viên, thời gian từ 9h đến 11h ngày 29 Âm lịch và mệnh chủ nên hướng về phía chính Nam để làm lễ. Lễ vật được chuẩn bị nên có màu đỏ, nếu không có màu đỏ thì lấy giấy đỏ bọc lại rồi đặt lên mâm lễ.

Ngoài việc cúng giải sao, bản mệnh cũng nên tu thân dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, giữ tâm thanh thản để tích phúc đức, mong bình an đến với bản thân và gia đình.

Vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022

Năm 2022, Ất Sửu 1985 nữ mạng gặp hạn Ngũ mộ. Đây là một tiểu hạn chủ về tiền bạc, của cải. Người gặp phải hạn này thường bị hao tài tốn của, tiền làm ra nhiều, chi tiêu cũng nhiều. Người xưa thường có câu: “Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài/ Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Nữ mệnh gặp hạn này nên cẩn trọng với các lời mời đầu tư tài chính. Những khoản lợi khổng lồ được vẽ ra chưa chắc đã đúng với hiện thực. Nếu không tỉnh táo sẽ bị tổn thất về tiền bạc, thậm chí là mất trắng. Năm nay cũng không nên cho vay mượn vì cho vay sẽ khó đòi lại.

Vận niên tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022

Mỗi năm mỗi tuổi sẽ gặp một vận niên khác nhau. Người xưa lấy chính 12 con giáp để đặt tên cho vận niên từng năm mà từng tuổi gặp phải. Mỗi vận niên sẽ có những khó khăn và thuận lợi riêng. Vận niên được chia thành 12 địa chi, cụ thể như sau:

 • Ngưu hồi sơn (Sửu)
 • Hổ nhập nội (Dần)
 • Thổ lộng nguyệt (Mão)
 •  Long đắc vũ (Thìn)
 • Xà hãm tỉnh (Tỵ)
 • Mã bị đao (Ngọ)
 • Dương thảo ngạn (Mùi)
 • Hầu thực quản (Thân)
 • Kê hồi viên (Dậu)
 • Khuyển cuồng phong (Tuất)
 • Trư bị hỏa (Hợi)
 • Thử ngộ điền (Tý)

Cách tính vận niên dựa vào phương pháp Hóa cầm chưởng. Đầu tiên xác định tuổi cần xem, năm xem vận niên và đếm khoảng cách từ tuổi đến năm xem vận niên là bao nhiêu. Sau đó đếm khởi điểm từ Ngưu hồi sơn đến khoảng cách đã xác định ở trên, dừng ở đâu chính là vận niên của năm đó.

Theo cách tính trên năm Nhâm Dần, tuổi Ất Sửu 1985 sẽ gặp vận niên Thử quy điền – Chuột về ruộng dự báo một năm no đủ. Bản mệnh sẽ có một năm tiền tài dư dả. Vận may đến giúp Ất Sửu kiếm được kha khá. Tuy nhiên không nên tham lam quá kẻo dính vào phiền phức lớn. Vận trình tình cảm của Ất Sửu nữ mạng cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 phạm Hoang ốc

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 2

Hoang ốc được hiểu là sự hoang tàn, lạnh lẽo, chứ nhiều âm khí. Hạn Hoang ốc kỵ không nên xây sửa nhà cửa, nếu phạm cung Hoang ốc xấu có thể khiến gia chủ làm ăn vất vả, tiền tài khó khăn, gia đạo lục đục. Hạn Hoang ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cung xấu. Cụ thể:

 • Nhất Kiết – Tốt: Gia chủ làm nhà gặp cung này gia cảnh thịnh vượng, mọi sự tốt đẹp.
 • Nhì Nghi – Tốt: Công việc làm ăn thuận lợi, gia đình giàu có, sung túc
 • Tam địa sát – Xấu: Gia chủ làm nhà phạm cung này sức khỏe không tốt, bệnh tật triền miên
 • Tứ tấn tài – Tốt: Tài lộc dồi dào, công việc làm ăn thuận lợi
 • Ngũ thọ tử – Xấu: Gia đạo chia lìa thậm chí là chết chóc.
 • Lục hoang ốc – Xấu: Công việc làm ăn khó khăn, gia đình lục đục, tiền tài thiếu thốn

Việc tính Hoang ốc dựa vào tuổi âm của bản mệnh. Lấy chữ số hàng chục cộng với chữ số hàng đơn vị rồi chia cho 6. Nếu kết quả dư số 1 là Nhất cát, dư số 2 là Nhị nghi, dư số 3 là Tam địa sát, 4 là Tứ tấn tài, 5 là Ngũ thọ tử, 6 là Lục hoang ốc.

Theo cách tính trên thì tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 phạm vào Hoang ốc – Ngũ thọ tử, không nên xây sửa nhà cửa trong năm nay.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 qua các mùa sinh

 • Mùa xuân: Nữ mệnh sinh vào mùa xuân sẽ có một năm công việc xoay vần theo hướng tốt đẹp. Đầu năm có thể gặp chút khó khăn, rắc rối trong công việc nhưng với bản lĩnh vững vàng, bản mệnh dễ dàng ổn định cục diện. Cuối năm tiền tài khá dồi dào. Năm nay chưa phải là thời điểm thích hợp để đầu tư. Nên cẩn trọng giữ mình chờ thời cơ thích hợp.
 • Mùa hạ: Người sinh mùa hạ cơ hội phát triển công việc mở ra trong năm nay. Mọi nguồn lực như công sức, tiền tài đều đổ vào phục vụ công việc. Khởi đầu tuy có khó khăn nhưng nếu kiên định theo đến cùng sẽ thu được kết quả tốt. Chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức.
 • Mùa thu: Nữ mệnh sinh vào mùa thu công việc thuận lợi hanh thông. Tài lộc dồi dào nhất vào tháng 4, tháng 5 và tháng 9. Năm nay bản mệnh có cơ hội phát triển công việc, nên tranh thủ nắm bắt đừng bỏ qua thời cơ tốt. Gia đạo hòa thuận, vui vẻ. Ra ngoài chú ý tai nạn va quẹt.
 • Mùa đông: Người sinh vào mùa đông công việc gặp nhiều may mắn. Bản mệnh được sự trợ giúp của quý nhân nên tháo gỡ được khó khăn, làm đâu thắng đó. Tài lộc dồi dào vào cuối năm. Gia đạo đón tin vui vào mùa thu, có điềm thêm người thêm lộc.

Trên đây là Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của tuvihiendai.com. Chúc bạn có một năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc và bình an.

Originally posted 2021-11-14 20:54:51.Tin Tương Tự