Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022

Xem Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 có thể thấy năm nay bản mệnh sẽ gặp nhiều điều bất lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tiền bạc không được dư dả. Tình cảm gia đình thiếu sự gắn kết hay xảy ra mâu thuẫn. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn thận với những bệnh về huyết áp, máu huyết. Chi tiết Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 sẽ được luận bài ở các phần tiếp theo.

Xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌2022‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌tuổi‌ ‌khác:‌ ‌‌https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022

Tổng quan Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022

Nữ mạng Bính Dần 1986 cầm tinh con hổ thường gọi Sơn Lâm chi Hổ tức Hổ trong rừng

Tuổi dương: 36 tuổi – Tuổi âm 37 tuổi

Mệnh Hỏa – Lư trung Hỏa tức Lửa trong lò, mệnh Hỏa gặp năm Kim: Hỏa khắc Kim – Không tốt. Cuộc sống phải bươn chải nhiều, mọi việc đều phải tự thân cố gắng.

Ngũ hành cung phi của nữ Bính Dần là Khôn (Thổ) gặp năm Nhâm Dần là Khôn (Thổ): Tương trợ – Tốt. Công việc có nhiều cơ hội tốt đưa đến.

Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy): Thủy khắc Hỏa – Không tốt. Sức khỏe có chiều hướng không tốt, cẩn thận các bệnh về huyết áp, tim mạch.

Địa chi của người tuổi Dần gặp năm Nhâm Dần là phạm Thái tuế: công việc không được thuận lợi, gia đạo lục đục không yên.

Sao chiếu mạnh: sao Kế đô – Hung tinh

Vận hạn: Thiên tinh

Vận niên: Ngưu hồi sơn

Nữ mạng Bính Dần 1986 phạm Thái tuế năm 2022

Nữ mạng Bính Dần 1986 không phạm Tam tai năm 2022

Nữ mạnh Bính Dần 1986 phạm Kim lâu – Kim lâu thân năm 2022

Nữ mạng Bính Dần 1986 không phạm Hoang ốc năm 2022

Theo tử vi, nữ mạng Bính Dần là người nhiệt tình, nhanh nhẹn. Trong công việc luôn cố gắng hoàn thành tốt những mục tiêu của mình đã đề ra. Trong tập thể, nữ mệnh Bính Dần 1986 thường được giao nhiệm vụ quan trọng, được cấp trên tin tưởng. Tiền vận tuy còn nhiều khó khăn vất vả nhưng đến trung vận sẽ dần ổn định cuộc sống.

Năm 2022, nữ mạng Bính Dần 1986 gặp nhiều trở ngại trong công việc. Năm nay bản mệnh dự định thực hiện nhiều thay đổi trong công việc nhưng đều phải thận trọng tránh tiền mất tật mang. Tiền tài bị hao tán nhiều trong năm nay. Tình cảm gia đình không được tốt, nhiều điều phiền muộn xảy ra trong mối quan hệ của các thành viên.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Năm 2022, nữ Bính Dần 1986 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là một hung tinh trong cửu diệu tinh quân chủ về sức khỏe, tâm lý con người. Người bị sao Kế Đô chiếu mạng sức khỏe không được tốt, bệnh tật quấn thân, tâm lý tình cảm không được ổn định. Người xưa đã có những câu tổng kết về sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền”

Nữ mạng gặp sao Kế Đô sẽ gặp hạn nặng hơn nam giới. Tâm lý thường buồn phiền, bất an. Gia đạo lục đục, thiếu hòa khí. Trong nhà có thể xảy ra tang sự. Tuy bị ảnh hưởng nặng từ sao Kế Đô nhưng nếu nữ mạng mang bầu, sinh đẻ thì sẽ gặp dữ hóa lành, tốt cho cả chồng và con.

Để hóa giải bớt những ảnh hưởng xấu từ sao Kế Đố người xưa thường làm lễ giải sao. Lễ Giải sao được thực hiện vào lúc sao đăng viên khoảng từ 13 giờ đến 15 giờ ngày 18 âm lịch hàng tháng hướng về chính Tây để làm lễ giải sao. Lễ vật phải có màu vàng, nếu là những màu sắc khác thì lấy giấy màu vàng gói lại rồi đặt lên mâm lễ. Ngoài ra bản mệnh cũng nên làm ơn bố thí, sống ngay thẳng, thật thà để cầu mong bình an, may mắn.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 1

Năm 2022, nữ Bính Dần 1986 gặp hạn Thiên tinh. Người xưa đã có những câu thơ tổng kết về hạn Thiên tinh:

“Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình”

Hạn Thiên tinh được coi là một hạn xấu chủ về sức khỏe, các vấn đề về pháp lý. Người gặp hạn Thiên tinh thường bị ảnh hưởng như sau:

 • Về sức khỏe: dễ bị các bệnh về đường ruột như dạ dày, viêm ruột, nhẹ thì bị ngộ độc thức ăn.
 • Về sự nghiệp: bản mệnh thường bị lôi kéo vào các chuyện thị phi, nhẹ thì cãi vã, tranh chấp, nặng thì liên quan đến pháp luật, tù tội.
 • Tâm lý không được tốt, chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, thường xuyên buồn rầu, mệt mỏi. Vợ chồng hay bất hòa.

Hạn Thiên tinh ảnh hưởng nặng lên nữ giới nhiều hơn nam. Để hạn chế những ảnh hưởng xấu của hạn này, nữ mạng Bính Dần 1986 cần chú ý: giữ gìn sức khỏe, thường xuyên thăm khám khi có các biểu hiện bất thường của bệnh tật. Trong cuộc sống cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh những chuyện thị phi không đáng có. Ngoài ra bản mệnh cũng nên làm nhiều việc thiện, tích phúc đức, cầu mong bình an cho bản thân và gia đình.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Năm 2022, nữ mạng Bính Dần 1986 gặp vận niên Ngưu hồi sơn – Trâu về núi. Về núi sẽ thoát khỏi sự quản thúc của con người, sẽ không phải lao động cực nhọc. Trong núi nhiều cỏ cây hoa lá nhưng luôn có nguy hiểm đang rình rập. Vận niên này dự báo nữ Bính Dần 1986 sẽ có một năm thăng hoa trong công việc. Nhiều cơ hội đưa đến giúp nữ mệnh có điều kiện bứt phá tuy nhiên phải hết sức thận trọng, tránh bị lừa lọc, vu oan.

Vận trình tình cảm của nữ mệnh Bính Dần 1986 năm nay không mấy suôn sẻ. Tình cảm vợ chồng thiếu sự gắn bó, chia sẻ, thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh những lời nói gây tổn thương đến đối phương.

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái tuế không

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 2

Theo quan niệm dân gian, Thái tuế là một vị thần cai quản họa – phúc, sướng – khổ của con người ở nhân gian. Người nào phạm Thái tuế sẽ gặp những điều không may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Năm Nhâm Dần, bốn con giáp phạm Thái tuế là Dần – Tỵ – Thân – Hợi. Phạm Thái tuế được chia làm 5 loại:

 • Trực Thái tuế: Năm phạm Thái tuế có địa chi trùng với tuổi cầm tinh
 • Xung Thái tuế: Năm phạm Thái tuế xung với tuổi cầm tinh
 • Hại Thái tuế: Năm phạm Thái tuế hại với tuổi cầm tinh
 • Phá Thái tuế: Năm phạm Thái tuế phá tuổi cầm tinh
 • Khắc Thái tuế: Năm hạn Thái tuế khắc tuổi cầm tinh

Theo cách tính trên, năm 2022, nữ mạng Bính Dần 1986 phạm phải Trực Thái tuế. Đây là sẽ một năm vô cùng gian nan, trắc trở của bản mệnh. Công việc không được thuận, tiền tài khó khăn, tình cảm sứt mẻ. Để hạn chế những tác hại xấu của hạn Thái tuế, bản mệnh cần chú ý:

 • Tránh đến những nơi chứa nhiều âm khí như đám ma, nghĩa trang, nơi hoang vắng vì nơi đây chứa nhiều âm khí ảnh hưởng xấu tới vận may của bản mệnh.
 • Tránh dính vào những chuyện thị phi, cãi vã.
 • Mang những đồ vật cát tường bên người để cầu mong may mắn, bình an.

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 có phạm Tam tai không

Hạn Tam tai là một vận hạn lớn kéo dài 3 năm mà mỗi con giáp đều phải trải qua vài lần trong cuộc đời. Chu kỳ của hạn Tam tai lặp lại sau 12 năm hay cứ 12 năm lại có 3 năm Tam tai. Vận hạn này khiến bản mệnh gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, vạn sự gian nan.

Hạn Tam tai được tính như sau:

 • Tuổi Tý, Thìn, Thân sẽ có hạn tam tai rơi vào 3 năm liên tiếp là Dần, Mão, Thìn.
 • Tuổi Mão, Mùi, Hợi sẽ chịu hạn nạn tam tai vào 3 năm liên tiếp là Tỵ, Ngọ, Mùi.
 • Tuổi Ngọ, Dần, Tuất sẽ gặp phải hạn tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất.
 • Tuổi Sửu, Tỵ, Dậu sẽ liên tiếp chịu tai họa trong các tuổi tam tai năm Tý, Sửu, Hợi.
 • Tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Mùi sẽ gặp hạn tam tai vào đúng năm tuổi của mình.

Theo cách tính trên, năm Nhâm Dần, nữ mạng Giáp Dần 1986 sẽ không gặp hạn Tam tai.

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 có phạm Kim lâu không

Hạn Kim lâu chủ về những năm không tốt, không phù hợp để làm những việc như cưới xin, xây dựng. Người xưa thường có câu: “1,3,6,8 Kim lâu, Làm nhà cưới vợ tậu trâu thì đừng” để nói về những việc nên tránh khi gặp hạn này. Kim lâu được chia làm 4 loại:

 • Kim lâu Thân: kỵ chính bản thân mình
 • Kim lâu Thê: kỵ với người vợ
 • Kim lâu Tử: kỵ với người con
 • Kim lâu Súc: kỵ với gia súc

Cách tính hạn Kim lâu dựa vào tuổi âm của con giáp. Nếu tuổi âm có tận cùng là 1,3,6,8 thì phạm Kim lâu. Hoặc lấy tuổi âm chia cho 9, nếu chia hết không dư hoặc có số dư nhưng không rơi vào các con số 1, 3, 6, 8 thì không phạm Kim Lâu, và ngược lại nếu phép chia dẫn đến các con số trên thì phạm vào Kim Lâu. Dư 1 là Kim lâu Thân, dư 3 là Kim lâu Thê, dư 6 là Kim lâu Tử, dư 8 là Kim lâu Súc.

Theo cách tính trên, nữ mạng Bính Dần 37 tuổi sẽ không phạm Kim lâu năm 2022.

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 có phạm Hoang ốc không

Hoang ốc được hiểu là ngôi nhà hoang. Khi xây nhà, người ta thường dựa vào Hoang ốc để quyết định xem có nên làm nhà năm đó không. Nếu rơi vào cung Hoang ốc tốt thì nên làm nhà vì sẽ gặp nhiều may mắn, nếu phạm cung Hoang ốc xấu thì không nên làm nhà vì sẽ gặp nhiều rủi ro, thậm chí mất mạng.

Hoang ốc đưa chia thành sáu cung, ba cung tốt và ba cung xấu. Cụ thể:

 • Nhất Kiết – Tốt
 • Nhì Nghi – Tốt
 • Tam địa sát – Xấu
 • Tứ tấn tài – Tốt
 • Ngũ thọ tử – Xấu
 • Lục hoang ốc – Xấu

Hạn Hoang ốc cũng được tính dựa vào tuổi âm của gia chủ:

 • 10 tuổi: Nhất Kiết
 • 20 tuổi: Nhì Nghi
 • 30 tuổi: Tam Địa Sát
 • 40 tuổi: Tứ Tấn Tài
 • 50 tuổi: Ngũ Thọ Tử
 • 60: Lục Hoang Ốc

Tuổi lẻ được đến bắt đầu từ tuổi chẵn theo thứ tự như trên. Ví dự nữ Bính Dần 37 tuổi sẽ đếm từ 30 là Tam địa sát, 31 là Tứ tấn tài, 32 là Ngũ Thọ tử…37 là Tứ tấn tài. Theo cách tính trên thì nữ mạng Bính Dần năm 2022 sẽ không phạm Hoang ốc.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 qua các mùa sinh

 • Mùa xuân: Nữ Bính Dần sinh vào mùa xuân năm 2022 đầu năm có điềm hao tài rất lớn. Bản mệnh cần thận trọng khi quyết định xuất tiền bạc, tránh những quyết định nóng vội, bồng bột. Sức khỏe không được tốt, chú ý các bệnh về đường ruột. Vợ chồng thường xuyên tranh cãi nhưng chỉ là những mâu thuẫn nhỏ, dễ hóa giải.
 • Mùa hạ: Nữ Bính Dần sinh vào mùa hạ đầu năm công việc chưa có mấy khởi sắc, đến giữa năm sẽ đón nhận nhiều tin vui từ công việc. Tiền tài cũng khởi sắc từ giữa năm. Cuối năm gia đạo có thể có hỷ sự. Sức khỏe kém, dễ mắc các bệnh đau đầu, huyết áp.
 • Mùa thu: Nữ Bính Dần sinh vào mùa thu công việc trong năm còn nhiều khó khăn. Vận trình sự nghiệp khá lận đận. Tiền bạc dễ bị hao tán. Gia đạo không hòa thuận. Trong năm gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới.
 • Mùa đông: Nữ Bính Dần sinh vào mùa đông công việc đầu năm tương đối thuận lợi. Tuy nhiên bản mệnh không nên chủ quan vì giữa năm có điềm báo trắc trở trong công việc. Nên tránh đầu tư, mở rộng kinh doanh vì có thể bị mất trắng.

Trên đây là Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022. Hi vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về khó khăn cũng như thuận lợi mà mình sẽ phải trải qua trong năm 2022. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của tuvihiendai.com.

Originally posted 2021-12-08 16:33:53.Tin Tương Tự