Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Bính Ngọ 1966 nam mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 được‌ ‌xem‌ ‌là‌ không được tốt lắm ‌dành‌ ‌cho‌ ‌Bính Ngọ 1966 nam ‌mạng. Trong năm dễ có những thay đổi về công việc, làm ăn, buôn bán.Tiền bạc trong năm có sự tiêu pha nhiều, chủ yếu dành cho công việc và sinh hoạt hằng ngày. Do đó, bản mệnh đừng quá kỳ vọng sẽ tiết kiệm được khoản tiền kha khá trong năm nay, có thể chi tiêu đủ là đã tốt rồi. Bản mệnh cũng cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe của mình, đi lại xe cộ cũng cần cẩn thận. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Bính Ngọ 1966 ‌mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1966 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt

Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Bính gặp Nhâm: Bính khắc Nhâm: Không tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Cát tinh): Chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho những ai thuộc mệnh Mộc và Kim, có tác dụng mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh (Tiểu Hạn): Hạn đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, đề phòng thị phi

Vận niên: Thử Quy Điền: tốt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà trong năm này.

Sao chiếu mệnh của tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Thủy Diệu, hay còn có tên gọi khác là sao Thủy Tinh. Đây là chòm sao Phước Lộc Tinh thuộc Cửu Diệu, nếu được sao này chiếu mệnh có khả năng đem lại may mắn, trong tài lộc gặp nhiều hỷ,  gặp được nhiều niềm vui bất ngờ trong công việc. Những ai thuộc mệnh Mộc hay mệnh Kim thì rất hợp ki được chòm sao này chiếu rọi.

Những tác động mà sao Thủy Diệu có thể đem đến cho cuộc sống của bạn:

  • Trong công danh, khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì nhanh chóng thăng tiến, có thể nói hành trình suôn sẻ và thuận lợi như rồng vẫy vùng nơi biển cả vậy.
  • Về vấn đề tiền bạc cũng cực kỳ tốt, những ai đi làm ăn xa có cơ hội thành công rực rỡ, khi trở về sẽ đi trên những con thuyền chở đầy tài bảo, vàng bạc.
  • Những ai thuộc mệnh Kim hay mệnh Mộc khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cực kỳ hợp, nhất là nữ giới nếu phải đi làm ăn xa thì sẽ mang được tài lộc về nhà.
  • Nếu là người mệnh Hoả gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh tuy trong năm có gặp chút trở ngại nhưng không cần phải lo lắng, đây vốn là chòm sao chiếu mệnh tốt, mang đến phước lộc.
  • Tuy nhiên, những ai gặp sao Thủy Diệu không nên đi bằng đường sông nước, hạn chế đi đò qua sông, tránh xa tranh cãi, thị phi hay đàm tiếu.
  • Trong năm, bản mệnh cần cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Vận hạn của tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 gặp vận hạn là Thiên Tinh, do đó bản mệnh cần đề phòng ngộ độc thực phẩm hay sức khỏe bị suy giảm. Đối với những ai đang mang thai thì cần hạn chế trèo cao không té ngã, trụy thai.

Dân gian miêu tả hạn Thiên Tinh qua câu thơ sau: “Thiên Tinh mắc phải Dạ Tai, Ngục Hình”, do đó nếu ai gặp hạn này trong năm dễ gặp các rắc rối liên quan đến luật pháp, dễ vướng phải kiện cáo,nếu nặng có thể phải chịu truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài ra, người gặp hạn Thiên Tinh còn dễ gặp phải tai nạn vào ban đêm, dễ gặp phải trộm cướp, té ngã khi tối trời.

Hạn Thiên Tinh còn chủ về bệnh tiêu hóa, do đó mệnh chủ dễ gặp các bệnh như đau bụng, đau dạ dày, nặng có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm. Những ai đang có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, sức khỏe sản phụ không được tốt nên cần chú ý nhiều hơn. Một số người có thể dễ bị té ngã do leo trèo, với tay lấy các vật trên cao.

Gặp hạn Thiên Tinh thì nên giải quyết như thế nào?

Cũng như những hạn khác, để giải hạn Thiên Tinh trước tiên mệnh chủ cần tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện để tích đức, ủng hộ, quyên góp những người khó khăn nếu có điều kiện.

Nuôi chó để đề phòng trộm cướp, tu sửa cửa cống và tường để đảm bảo an toàn, chắc chắn.

Những ai đang mang thai thì tuyệt đối không nên trèo cao lấy đồ, đi đứng nhẹ nhàng, thận trọng để tránh té ngã hay va chạm, Để thai nhi phát triển tốt và khỏe mạnh thì mẹ cũng nên chú ý hơn nhé.

Mệnh chủ gặp Thiên Tinh chiếu mệnh cũng cần chú ý đến việc ăn uống, hạn chế ăn ngoài, ăn chín uống sôi để tránh ngộ độc thực phẩm. Nếu cảm thấy sức khỏe có vấn đề cần đi khám ngay, không nên chủ quan để tránh hệ lụy về sau.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022
Một số thông tin tổng quan về gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966

Vận niên của tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Thử Quy Điền, tức chuột về đồng nên khá tốt. Trong năm nay bản mệnh sẽ tiếp tục nối tiếp những thành công đã đạt được từ trước. Có thể thu được khá nhiều lợi tức do đó về mặt tinh thần cũng như trong công việc được củng cố hơn.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 vận hạn ám chỉ nên tránh cưới hỏi và làm nhà, trong đó tuổi Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau:

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu hại cho chính mình và thường phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: mang lại đại hạn cho con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian truyền rằng: “ Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 57 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê. Do đó, trong năm nay bản mệnh không nên xây nhà hay sửa nhà..

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 57 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 57 tuổi, do đó phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc, không nên xây nhà hay sửa nhà trong năm nay.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022
Hình ảnh con ngựa- tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 về đường tài lộc khá vượng. Bản mệnh trong năm có thể nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, từ đối tác, đến khách hàng đều đem đến cho bạn những cơ hội rất đáng quý, hãy chú ý để có thể nắm bắt thời cơ vàng này nhé.

Tuy nhiên, cho dù bạn gặt hái được những thành công tuyệt vời nhưng cũng đừng nên kiêu ngạo, khoe mẽ khiến những kẻ tiểu nhân ngứa mắt và tìm cách hãm hại bạn, khiến bản thân lâm vào thị phi không đáng có, hao tốn tiền củ thì mọi chuyện mới êm dịu được.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 về mặt sức khỏe báo hiệu cần phải chú ý nhiều hơn. Chú ý có lối sống khoa học, ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe của mình, hạn chế đau ốm. Bên cạnh đó, tinh thần cũng đóng vai trò rất quan trọng, vì vậy đừng nên suy nghĩ tiêu cực, hãy suy nghĩ thoáng hơn, hạn chế lo nghĩ sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống muôn màu này đấy.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 về công việc

Trong năm nay tử vi tuổi Bính Ngọ 1996 nam mạng về công việc cũng có những bước tiến triển khá tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội để khẳng định năng lực của bản thân hoặc được quý nhân giúp đỡ mà mọi người tôn trọng và ngưỡng mộ bạn hơn.

Trong cuộc sống không thể lúc nào cũng suôn sẻ và bằng phẳng, do đó nếu có gặp khó khăn tì bản mệnh cần suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Sau cơn mưa trời sẽ sáng, khó khăn cũng sẽ giúp bản thân bạn đột phá giới hạn của bản thân. Nếu được, bản mệnh hãy tâm sự với những người mình tin tưởng để nhẹ lòng hơn, từ đó tìm ra cách giải quyết.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 cho thấy về mặt gia đạo của bạn mệnh khá hài hòa, trong năm bạn và người ấy không gặp phải tranh cãi nào quá lớn. Sau 1 thời gian dài bên nhau, bạn và người ấy càng thêm thấu hiểu và bao dung lẫn nhau,cùng nhau nỗ lực đi qua những giai đoạn thăng trầm của cuộc đời.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng có thể phải tiêu pha khá nhiều trong chuyến vui xuân cùng gia đình, khó có thể tiết kiệm.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh trong công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn do gặp sự phá hoại từ kẻ tiểu nhân.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch cho thấy bản mệnh cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe của chính mình khi tháng này chủ là những bất lợi về sức khỏe.Nên đề phòng và chuẩn bị phương thức điều trị sớm nếu lỡ mắc bệnh thì không bị luống cuống.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì tiền bạc của Bính Ngọ 1966 nam mạng có nhiều khởi sắc, gặp nhiều tài lộc đưa tới.Tuy nhiên về đi lại cần chú ý cẩn thận, hạn chế đi lại bằng xe cộ.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 tháng này cho thấy có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới trong tháng này, trong làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, công việc thì tiến triển xấu đi trông thấy.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch cho thấy mọi việc đều không được tốt, bản mệnh nên hạn chế không nên thay đổi công việc trong tháng này.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Bính Ngọ 1966 cho thấy đây là tháng tiêu pha khi bản mệnh kiếm được nhiều thì cũng phải chi cho công việc làm ăn nhiều, không dư dả được. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần chú ý về lời ăn tiếng nói trong tháng này.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch cho thấy  đây là tháng tốt đẹp nhất trong năm khi nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà công việc làm ăn của bản mệnh tiến triển khá tốt.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh cần chú ý và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người thân trong gia đình, nhất là những người đã có tuổi dễ ốm đau.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 trong thang 10 âm cho thấy công việc chỉ ở mức bình thường. Nhờ quý nhân phù trợ mà nếu có gặp khó khăn thì cuối cùng cũng sẽ vượt qua.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh nên chú trọng về cửa quan dễ gặp bất lợi, trong gia đình thì sẽ đón tin vui đưa tới.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu là tháng tốt với nhiều niềm vui trong gia đình, có thể sẽ có thêm con cháu trong nhà.

Đánh giá chung tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022

Nhìn chung, tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 cho thầy đây là 1 năm tương đối thuận lợi cho bản mệnh. Trong phương diện tài lộc hay sự nghiệp đều gặt hái được những thành công nhất định. Trong gia đạo thì êm ấm, hiền hòa, tình cảm giữa bạn và nửa kia lại êm ấm và luôn quan tâm lẫn nhau, tuy nhiên cần cẩn thận tiểu nhân cũng như họa từ lời nói. 

Originally posted 2021-11-18 18:02:57.Tin Tương Tự