Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Bính Ngọ 1966 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 được‌ ‌xem‌ ‌là‌ 1 năm tốt‌ xấu đan xen dành‌ ‌cho‌ ‌Bính Ngọ 1966 nữ ‌mạng. Tuy trong năm bản mệnh nhận được sự hỗ trợ của mọi người trong công việc nhưng vẫn không gặp nhiều may mắn, kết quả thu được cũng không được như ý. Phương diện tài chính không được tốt, về sức khỏe so với những năm trước có dấu hiệu kém đi. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Bính Ngọ 1966 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi  tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt

Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Bính gặp Nhâm: Bính khắc Nhâm: Không tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (Cát tinh): Quý nhân trợ mệnh, có cơ hội thăng quan tiến chức.

Vận hạn: Hạn Tam Kheo (Tiểu Hạn): Hạn sức khỏe, đề phòng bệnh xương khớp, tay chân nhức mỏi

Vận niên: Thử Quy Điền

Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê: Bản mệnh không nên kết hôn cưới hỏi trong năm này.

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà trong năm này.

Sao chiếu mệnh của tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Mộc Đức – 1 chòm sao phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống Cửu Diệu Niên Hạn. Khi gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì dù bản mệnh là nam hay nữ cũng gặp được nhiều may mắn.

Sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ đem đến 1 số tác động như sau:

  • Trong con đường sự nghiệp hay làm ăn kinh doanh gặp được quý nhân, được người tốt chỉ điểm và lựa chọn con đường đúng đắn, thường được người xưa ví như: “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm”
  • Tuy nhiên đối với những ai mới bắt đầu khởi nghiệp mà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì cần cẩn thận, làm việc gì cũng thận trọng kẻo thất bại.
  • Mộc Đức chiếu mệnh sẽ rất tốt cho hôn nhân, cưới hỏi trong năm
  • Nếu bản mệnh mang thai và được sao Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ sau này ra đời sẽ có tính cách kiên cường, điềm tĩnh và quyết đoán.
  • Trong năm có cơ hội gặp gỡ những bạn bè mới, thăng quan tiến chức.
  • Trong công việc thì thuận lợi, sinh tài lộc và bình an.
  • Đối với những ai vẫn còn học tập thì năm nay có thể xem là 1 năm cực kỳ quan trọng, là cột mốc không thể nào quên trong sự nghiệp học tập của mình, gặp được thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ trong học tập, nhờ vậy có thể đạt được thành tích đỉnh cao.
  • Khi sao Mộc Đức chiếu mệnh thì tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 cần đề phòng thương tật ở mắt, trong gia đạo tuy có xảy ra bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều được bình an.
  • Là sao thuộc hành Mộc, do đó nếu bản mệnh thuộc mệnh Kim hay mệnh Mộc sẽ có thể gặp trở ngại vào đầu năm, nhưng càng đến cuối năm thì lại càng suôn sẻ, thuận lợi.

Tuy sao Mộc Đức chiếu mệnh có thể đem lại khá nhiều điều tốt đẹp cho bản mệnh, nhưng tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 cho thấy không nên quá kiêu ngạo hay tự phụ. Cần chú ý và lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn, nhất là với những người có nhiều kinh nghiệm hay lãnh đạo, giữ bình tĩnh để có thể giải quyết các vấn đề khó.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022

Vận hạn của tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là hạn Tam Kheo, chủ về sức khỏe. Do đó, trong năm, Bính Tỵ 1966 nữ mạng năm 2022 cần chú ý hơn các bệnh về xương khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, hạn chế đi đến nơi đông người, nếu gặp tình huống mâu thuẫn thì cần bình tĩnh, tránh kích động dẫn đến chấn thương do xô xát.

Dân gian đã gói gọn những vận hạn mà mệnh chủ gặp phải hạn Tam Kheo như sau:

“Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc”

Về sức khỏe, nếu trong năm mệnh chủ gặp hạn Tam Kheo thì cần chú ý kẻo hay bị đau mắt và tay chân. Hoặc mệnh chủ có thể gặp các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, nhiều người còn có thể mắc các bệnh liên quan đến xương khớp tay chân, dễ bị té ngã làm tay chân chịu thương tích.

Trong đời sống hằng ngày, Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 không nên tụ họp ở những nơi đông người, nếu gặp phải khiêu khích cần nhẫn nhịn và tránh xa để trách chuốc họa rước rắc rối vào thân.

Để giải hạn Tam Kheo, mệnh chủ có thể thực hiện như sau:

Đầu tiên: mệnh chủ cần tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức, năng làm nhiều việc thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác thì sẽ được may mắn cho cả sức khỏe và cả công danh. Cách này không chỉ giúp giải hạn tam Kheo mà còn hữu ích cho tất cả các hạn khác.

Cách thứ 2: Tam Kheo có thể gây ảnh hưởng đến vấn đề thị lực của mệnh chủ, do đó hãy quan tâm đến đôi mắt của mình hơn. Bổ sung nhiều vitamin A, hạn chế tiếp xúc với môi trường có ánh sáng mạnh, khói bụi hay ô nhiễm cũng như giữ vệ sinh nguồn nước. Nếu mệnh chủ làm trong lĩnh vực như cơ khí, hàn gắn gió đá thì cần sử dụng đồ bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Nghỉ ngơi ù hợp và tập thể dục cho mắt nếu phải thường xuyên làm việc với máy tính, điện thoại.

Thứ 3: cải thiện phong thủy nhà ở. Cách này cũng rất đơn giản, mệnh chủ chỉ cần đảm bảo trong già không có tình trạng hơi ấm cao, khi thời tiết chuyển lạnh thì giữ ấm để đề phòng cách bệnh về xương khớp, tay chân, kết hợp với việc tập luyện thể thao thường xuyên để sức khỏe tốt.

Thứ 4: đối với những vấn đề về thị phi, điều tiếng hay châm biếm, phê bình thì mệnh chủ cần nghĩ thoáng ra, không nên chấp vặt hay thù dai ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Tâm vui vẻ mọi chuyện sẽ an yên.

Vận niên của tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Thử Quy Điền, tức chuột về đồng nên khá tốt. Trong năm nay bản mệnh sẽ tiếp tục nối tiếp những thành công đã đạt được từ trước. Có thể thu được khá nhiều lợi tức do đó về mặt tinh thần cũng như trong công việc được củng cố hơn.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 vận hạn ám chỉ nên tránh cưới hỏi và làm nhà, trong đó tuổi Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau:

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu hại cho chính mình và thường phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: mang lại đại hạn cho con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian truyền rằng: “ Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 57 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê. Do đó, trong năm nay bản mệnh không nên xây nhà hay sửa nhà.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 57 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 57 tuổi, do đó phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc, không nên xây nhà hay sửa nhà trong năm nay.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 có thể thấy là khá ổn định. Qua nhiều năm làm việc, bản mệnh đã tích trữ được những khoản lương, tiền thưởng, tiền tiết kiệm hoặc mức lương hưu đủ cho mình. Chỉ cần tiết kiệm 1 chút thì cuộc sống của Bính Ngọ 1966 nữ mạng không còn phải quá lo lắng về tiền bạc nữa.

Đối với những ai đang làm ăn buôn bán, đầu tư thì vẫn sẽ thu về được khoản lời kha khá cho gia đình, nhờ vậy mà bản mệnh càng thêm cố gắng hơn. Tuy nhiên,bản mệnh đừng quá tham công tiếc việc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Bước sang năm mới, bản mệnh cũng đã 57 tuổi, do đó tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 báo hiệu cần phải chú ý nhiều hơn. Đừng tham công tiếc việc mà làm việc quá sức kẻo mắc các bệnh về xương khớp.

Tuy nhiên, bản mệnh cần lưu ý khi tham gia lưu thông trong năm cần phải cẩn thận, đi đúng luật để hạn chế khả năng gặp phải sự cố bất ngờ xảy ra.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 cho thấy trong công việc năm nay bản mệnh không phải lo lắng gì quá nhiều. Nhờ kinh nghiệm dày dặn và đã trải qua nhiều sóng gió, nhờ vậy bản mệnh hoàn toàn có thể vượt qua mọi khó khăn,hoàn thành mọi công việc nhẹ nhàng và còn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh, mọi người rất tin tưởng bạn đấy.

Những ai đã nghỉ hưu thì có cơ hội trải qua những ngày tháng êm đềm, không có quá nhiều biến cố. bạn có thể làm cuộc sống thêm màu sắc bằng cách gia tăng thêm mối quan hệ giữa hàng xóm xung quanh hay bạn bè của mình.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng về gia đạo bình ổn, mối quan hệ vợ chồng gắn bó khăng khít giúp bản mệnh có thể yên tâm thực hiện mọi công việc nằm trong kế hoạch của mình. Bạn được nửa kia quan tâm, giúp đỡ nhiều trong các công việc nhà nên không cần phải quá vất vả, lo toan.

Con cái nhìn chung không có nhiều sự thay đổi lớn. Bạn có thể đóng vai trò là người định hướng, giúp con cái có những lựa chọn đúng đắn hoặc thuận lợi hơn trong cuộc đời.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh cần chú ý cẩn thận trong những chuyến vui xuân cùng gia đình, đề phòng xe cộ có thể gây ra thương tổn hoặc dẫn đến kết quả trong công việc không được như ý.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh trong công việc làm ăn có nhiều khởi sắc, có thể đạt được nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên bản mệnh cần đề phòng có kẻ muốn gây bất lợi cho bạn trong tháng này.

Trong tháng 3: tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 tháng 3 âm lịch cho thấy bản mệnh trong công việc làm ăn bình thường, không có quá nhiều biến đổi, tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đề phòng máu huyết không lưu thông.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì Bính Ngọ 1966 nữ mạng đón khá nhiều may mắn về tài lộc, trong làm ăn kinh doanh có thể thu về lợi nhuận lớn, sức khỏe của bản mệnh cũng khá tốt, nếu gặp ốm đau thì nhanh chóng qua khỏi.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 tháng này cho thấy bản mệnh cần cẩn trọng nếu muốn đầu tư kinh doanh mở rộng hơn bởi tháng này không tốt cho chuyện làm ăn.

Trong tháng 6: trong tháng 6 cho thấy tình cảm gia đình của bạn mệnh không được tốt, nên chú ý nhiều hơn đến các thành viên dễ bị đau ốm, ốm lâu không khỏi.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Bính Ngọ 1966 nữ mạng cho thấy đây là tháng không tốt lắm cho tiền bạc, kinh doanh, bản mệnh cần phải chi nhiều hơn cho công việc làm ăn của mình, những khoản tiền đầu tư cần tăng lên không ít.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch cho thấy bản mệnh có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ trong tháng này, do đó làm việc gì cũng được thuận lợi và hanh thông.

Trong tháng 9: trong tháng này cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt. nên chú ý kẻo trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Trong tháng 10: bước vào đầu mùa đông nhưng Bính Ngọ 1966 nữ mạng đã được âm phù dương trợ, do đó mọi chuyện cực kỳ suôn sẻ, nếu có gặp hung hiểm cũng nhanh chóng vượt qua.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh nên cẩn thận hơn trong vấn đề pháp lý giấy tờ kẻo gặp nhiều khó khăn.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu công việc được hanh thông thuận lợi, trong làm ăn thu được khoản lợi nhuận đáng kể.

Originally posted 2021-11-20 08:32:41.Tin Tương Tự