Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022

Trong năm tới 2022 này, gia chủ tuổi Bính Thân 1956 nam mạng sẽ gặp sao hạn nào chiếu mạng? Hãy cùng tuvihiendai.com đi tìm hiểu tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022 trong bài viết dưới đây để có những kết quả tốt nhất về công việc, tài lộc, sức khỏe, công danh của gia chủ.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Bính Thân 1956

– Năm sinh: Bính Thân 1956.

– Mệnh: Sơn Hạ Hỏa.

– Cầm tinh con khỉ, xuất tướng tinh con quạ.

– Năm xem: 2022.

– Cầm tinh con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022

Sao Thái Bạch

Trong năm 2022 tới, nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân 67 tuổi gặp sao Thái Bạch, còn gọi là Triều Dương tinh, Kim Đức tinh. Đây là hung tinh về bất toại tâm, phòng tiểu nhân đeo bám, tiêu tán tiền của, bệnh tật nảy sinh. Nam mạng tuổi Bính Thân 1956 phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mang mệnh Hỏa, Kim, Mộc.

So với sao La Hầu, sao Thái Bạch xấu hơn, nên những người thuộc mệnh Kim hay mệnh Mộc đều đại Kỵ. Nếu ăn ở mất đức, gặp sao này càng đại kỵ hơn. Sao Thái Bạch mang đến mọi chuyện không may mắn, nhưng so với nữ giới thì nam giới sẽ nhẹ hơn.

Bản mệnh gặp sao này chiếu mệnh, vận trình đều khá tốt. Nhưng do thường xuyên ưu phiền, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, nên năng lực của bản thân không thể phát huy hết được. Hơn nữa, bản mệnh lại là người quá khép kín nên các mối quan hệ xung quanh không thực sự tốt và mọi người khó có thể lý giải được. Chính vì vậy nếu bản mệnh có thể vượt qua được những điều này, sẽ đạt được những thành tựu rực rỡ trong công việc. Những người quyền quý nếu gặp sao này thì càng có lợi, thêm đinh thêm khẩu. Nếu kết hôn cần cẩn thận những bệnh liên quan đến phần bụng.

Tuổi Bính Thân 1956 nam mệnh  năm 2022 gặp vận hạn gì?

Hạn Tán Tận: Năm 2022 Nhâm Dần, nam mạng tuổi Bính Thân gặp hạn Tán Tận, nên dễ hao tài hao của. Nếu đi đường mà mang theo nhiều của cải, rất dễ bị trộm cướp và nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy bản mệnh chớ nên mang theo nhiều thứ giá trị khi đi ra ngoài. Thêm nữa bản mệnh cũng không nên khai thác lâm sản, ắt sẽ gặp họa lâm nguy.

Hạn Tam Tai: Hạn Tam Tai là hạn xấu, đầu năm hạn nhẹ, giữa năm nặng nhất và cuối năm dễ phục hồi nhất. Hạn Tam Tai thường không tính theo tuổi cố định, hay theo năm sinh, mà thường tính theo con giáp. Khi gặp hạn này, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn, khốn đốn trong mọi thứ. Hạn này thường kéo dài 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. Cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn này. Mỗi khi đến hạn Tam Tai, người gặp hạn thường có những biểu hiện như:

– Dễ nóng nảy.

– Hay bị tai nạn liên quan đến xe cộ.

– Liên quan đến kiện tụng.

– Hay mất tiền của, công việc không gặp nhiều thuận lợi, gặp thị phi, oan ức.

– Người thân trong gia đình mất…

Xung Thái Tuế: Người tuổi Bính Thân 1956 sẽ gặp hạn xung Thái Tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Do đó khi có dự định làm những công việc lớn, cần phải cẩn thận. Thái Tuế còn được gọi là Thái Tuế tinh quân. Đây chính là Mộc tinh, vừa là sao nhưng cũng vừa là thần linh trong tế lễ. 

Kim lâu: Trong năm Nhâm Dần 2022 sắp tới, nam mạng tuổi Bính Thân 1956 không phạm phải hạn Kim Lâu.

Hoang Ốc: Quý bạn sinh năm 1956, trong năm 2022 tới sẽ không phạm phải hạn hoang ốc. Ngược lại còn được Nhất Cát nên an cư, mọi sự thông hành. Nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có chốn an cư tốt lành, mọi sự hanh thông.

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022 theo tháng sinh

Tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022 mùa Xuân

– Tháng 1: sức khỏe yếu kém, đau lâu ngày mới khỏi. Tiền tài tiêu tốn, công việc không thuận lợi.

– Tháng 2: Mọi việc liên quan đến công việc cần cẩn trọng, tránh hao tán tài sản, tiền của. Sức khỏe không được tốt, dễ đau ốm, mà phải đau lâu ngày mới khỏi.

– Tháng 3: Cẩn trọng tiêu tán tài sản cho các hoạt động kinh doanh. về phương diện sức khỏe không thực sự tốt, phần đa là do các bệnh liên quan đến tuổi già.

Tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022 mùa Hạ

– Tháng 4: Sức khỏe yếu hẳn đi, thường gặp những bệnh liên quan đến khí huyết. Tiền bạc thường đổ vào kinh doanh, đầu tư.

– Tháng 5: Mọi sự đều không mấy tốt lành, từ sức khỏe đến làm ăn kinh doanh.

– Tháng 6: Gặp vận hạn về sức khỏe, nhưng lại có nhiều kế hoạch đầu tư làm ăn trong năm 2022.

Tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022 mùa Thu

– Tháng 7: Chú ý có thể có những chuyện không vui về gia đình, kinh doanh, sự nghiệp có nhiều khó khăn, bất lợi.

– Tháng 8: Sự nghiệp có nhiều khó khăn, bất lợi, trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền.

– Tháng 9: Sự nghiệp bất ổn, gặp nhiều trắc trở. Ngoài ra cần chú ý những chuyện buồn từ gia đạo mang lại.

Tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022 mùa Đông

– Tháng 10: Công việc làm ăn không thực sự thuận lợi, các mục tiêu đã đặt ra khó thành hiện thực. Chú ý sức khỏe và các vấn đề trong gia đình.

– Tháng 11: Huyết áp không tốt, dễ ốm đau bệnh tật. Công việc cũng không được như ý nguyện.

– Tháng 12: Mọi sự khá bất lợi cả về sức khỏe, công việc.

Nhìn chung quý ông tuổi Bính Thân 1956 là người túc trí đa mưu, lại thêm có lòng nhân ái, luôn lấy sự từ bi bác ái làm căn bản cho cuộc sống của mình. Nên sự nghiệp luôn đạt đến đỉnh cao danh vọng, tiền tài sung túc. Bổn mạng nếu làm những việc liên quan đến nghệ thuật, hay báo chí, ngoại giao…dễ đạt được sự giàu có, vinh hoa. Quý ông tuổi này tiền vận gặp nhiều gian nan, nhưng trung vận thì khởi sắc giàu sang, tậu được nhà cao cửa rộng, công danh hiển vinh, hậu vận được an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý.

Xem tử vi 2022 các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tuy nhiên về phương diện sức khỏe, công việc của nam mạng sinh năm 1956 trong năm 2022 không thuận lợi. Để hóa giải những vận hạn xấu, quý ông tuổi Bính Thân có thể làm lễ dâng sao giải hạn sao Thái Bạch đầu năm, hoặc đeo một số trang sức đá quý màu đen, hay xanh dương. Trong làm ăn nên hợp tác với những người tuổi Giáp Thìn 1964 và Kỷ Mùi 1979, để công việc trở nên hanh thông hơn. Tin Tương Tự