Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Bính Tuất 2006 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌có thể thấy năm 2022 là 1 năm phải vất vả khá nhiều đối với Bính Tuất 2006 nữ mạng, bởi lẽ mọi chuyện diễn biến không như ý muốn của bản mệnh, gặp phải nhiều bất lợi trong cuộc sống. Về phương diện tài chính có sự hao hụt khá nhiều dành cho học hành và cả trong cuộc sống hằng ngày. 

Về phương diện học tập không được như ý, thêm vào đó thi cử hay khoa bảng cũng không đạt kết quả cao như mong đợi. Về phương diện xuất hành, đi lại bằng xe cộ cũng gặp nhiều bất lợi. Về nơi ăn chốn ở có sự thay đổi.

Bên cạnh đó, về phương diện tình duyên hay trong gia đạo gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, chủ yếu xảy ra do hiểu lầm, không cùng quan điểm dẫn đến bất hòa, cãi vã. Về phương diện sức khỏe bản mệnh cũng cần chú ý nhiều hơn, nhất là các bệnh về thận hoặc răng miệng, nếu không cẩn thận chăm sóc có thể ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hằng ngày.Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Bính Tuất 2006 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2006 tuổi Bính Tuất, tức tuổi con chó, thường gọi là Tự Miên Chi Cẩu, tức Chó đang ngủ. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Hầu Thực Quả: tốt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mạng

Tử vi tuổi BÍnh Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch hay sao Kim Tinh còn được xem là 1 trong những hung tinh mạnh nhất thuộc hệ thống cửu diệu niên hạn. Thái Bạch chiếu mạng sẽ khiến mệnh chủ trong năm trở nên hao tài tiền bạc, về sức khỏe thì hay ốm đau, lận đận trong làm ăn, và nguy hiểm nhất, đó chính là có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Đối với những ai hiện thời mất âm đức mà còn gặp sao Thái Bạch thì còn phải chịu họa lớn hơn. Nguyên do là Thái Bạch là hung tinh chủ về hung vận, hay còn được gọi là Triều Dương Tinh, mưu sự khó thành, năng lực của bản thân bị hạn chế, trong hôn nhân hay cưới gả đều gặp hạn, khi sử dụng tiền tài cần cẩn thận chú ý tiểu nhân.

Dân gian ví rằng, ai gặp sao Thái Bạch thì như ánh trăng xuyên qua đám mây, tức là về vận trình thì khá tốt nhưng lại thường xuyên ưu phiền vì mây mù che phủ, thường xuyên gặp trở ngại nên không thể phát huy được toàn bộ thực lực của mình.

Nếu như vượt qua được những rào cản trên thì trong vận trình có khả năng thăng tiến rất nhanh, tuy nhiên vân cần phải lưu tâm, chú ý khi thực hiện bất cứ việc gì, nhất là không nên cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Nên nhún nhường, hạn chế cãi vã thì sẽ tốt hơn cho bản mệnh.

Để giảm bớt vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là Thiên La, do đó cần phòng ly cách phu thê, muốn gia đình êm ấm thì cần nhường nhịn, không nên ghen tuông làm to chuyện. Tâm của bản mệnh thường không yên, hay lo lắng nhiều điều.

Thường khi gặp phải hạn Thiên La thì tâm lý hay bất an, quỷ ma quấy phá, tức trong thế giới tinh thần không được tốt, hay lo âu thái quá, không được an toàn, nóng ruột, thậm chí mắc chứng bệnh trầm cảm, thiếu tập trung, hay bồn chồn. Tình trạng kéo dài có thể dẫn đến mất ngủ triền miên, hay mơ ác mộng.

Sổ sách ghi lại rằng, nếu gặp hạn Thiên La thì vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, lời qua tiếng lại, dẫn đến nhiều cảnh vợ chồng ly thân, ly dị. Do đó, hãy nhường nhịn và thấu hiểu lẫn nhau để giữ được hạnh phúc gia đình.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La còn được hiểu là lưới trời, do đó trong Tử vi Đẩu số nếu xét về sao Thiên La thì luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với sao Địa Võng để chỉ hệ thống luận lý, cương thường, đạo đức hay luật pháp, các nội quy, quy tắc ràng buộc yêu cầu còn người phải tuân thủ và chấp hành.

Tử tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Hầu Thực Quả, là vận niên là tốt trong năm. Theo đó, khi gặp vận niên này, nếu được hoạt động trong môi trường tích cực và phù hợp thì mọi chuyện sẽ tiến triển khá thuận lợi. Với những nỗ lực hết mình mà bản mệnh bỏ ra sẽ nhận được trái ngọt xứng đáng.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 17 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, ốc là nhà, do đó hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó pát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, mọi việc đều được thuận lợi.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc bệnh tật hơn.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vòng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Do đó, tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 17 tuổi, do đó không phạm phải hạn Hoang Ốc.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 về phương diện tài lộc thì không được tốt lắm. Bản mệnh vẫn còn nhỏ, chưa biết cách tự kiếm tiền bằng chính sức mình nhưng trong năm có sự chi tiêu nhiều, chủ về mua sắm cho bản thân và chuyện học hành, do đó thường xuyên gặp phải tình trạng kẹt tiền, cháy ví. Hãy lập cho mình kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh mua những đồ không thiết yếu nhé.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 về mặt sức khỏe cho thấy có sự suy yếu. Nhất là các bệnh về đường tiêu hóa, hoặc các bệnh về răng miệng.Hãy ăn uống đủ chất, đúng bữa, tránh việc ăn uống không điều độ khiến hệ miễn dịch suy giảm, dễ ốm đau. Hơn nữa, việc mệt mỏi kéo dài còn khiến cuộc sống bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 cho thấy, với nhiều bạn thì công việc chủ yếu là làm thêm, do đó tính ổn định không tốt. Trong năm có sự thay đổi về công việc, và có thể có nhiều lần thay đổi, nhờ vậy bản mệnh có cơ hội rèn luyện sự thích nghi với môi trường mới, đồng thời chăm chỉ và tích cực hơn.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 về gia đạo cho thấy tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được tốt, thiếu sự hòa khí và dễ gặp phải chuyện buồn trong năm. Điều này cũng khiến cho bản mệnh không mấy vui vẻ, hay suy nghĩ nhiều. Hơn nữa trong năm cần đề phòng có người phá hại, khiến chuyện đã xấu càng thêm xấu. Nếu yêu đương cũng không được thuận lợi, do không thường xuyên lắng nghe dẫn đến không thấu hiểu lẫn nhau, cãi vã thường xuyên.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành năm nay của bản mệnh có thể đón nhận nhiều tin vui, hoặc được người khác giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi, đạt được mục đích đề ra. Bên cạnh đó, Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 cho thấy có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt, có tính tích cực, cùng nhau học tập và phát triển.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 về học hành

Tử vi năm nay của Bính Tuất 2006 nữ mạng gặp chuyện buồn phiền cả về gia đạo lẫn tình cảm, do đó mà chuyện học hành cũng bị ảnh hưởng không ít, dẫn đến thi cử kết quả không tốt. Hãy cố gắng tập trung vào việc học tập hơn để con đường công danh sau này không bị ảnh hưởng.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 báo hiệu sẽ có chuyến xuất hành đi xa. Tuy nhiên khi di chuyển bằng xe cộ cần chú ý cẩn thận, sức khỏe bản mệnh tháng này cũng không được tốt, có thể ảnh hưởng đến công việc.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì mọi việc tiến triển ở mức trung bình, không có quá nhiều biến động. Công việc làm ăn của gia đình cũng ở mức bình thường, do đó bản mệnh hãy tận hưởng khoảng thời gian này cho mình được nghỉ ngơi nhé.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 cho thấy chuyện học hành của bản mệnh không được tốt, cẩn thận sức khỏe kém gây ảnh hưởng đến thi cử. Hãy cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi để lấy lại phong độ nhé.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì có dấu hiệu lộc về tài chính tới với bản mệnh, có thể hưởng tiền bạc do người khác đem đến. Tuy nhiên nếu sử dụng các vật sắc nhọn như dao, kéo thì cần cẩn thận kẻo bị thương.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 tháng này báo hiệu có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Về công việc làm ăn của gia đình bản mệnh cũng gặp phải không ít khó khăn. Vì vậy mà hòa khí trong nhà cũng bị ảnh hưởng.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng cho thấy chuyện học hành không được thuận lợi như ý, với nhiều bạn thì học tài thi phận nên kết quả không được như mong đợi. Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng gặp phải chuyện buồn. Tuy nhiên không nên vì vậy mà lo nghĩ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Bính Tuất 2006 cho thấy tài chính có sự hao hụt nhiều, chủ yếu là do mua sắm đồ đạc cho bản thân và học hành. Tháng này bản mệnh nếu có ra ngoài cần chú ý đến lời ăn tiếng nói kẻo dính chuyện thị phi.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu nếu phải xuất hành đi xa sẽ gặp được nhiều chuyện thuận lợi. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà làm chuyện gì cũng được thông suốt. Tháng này bản mệnh cũng kết giao được khá nhiều bạn tốt.

Trong tháng 9: trong tháng này mọi chuyện diễn ra không được như ý, thậm chí còn có chiều hướng đi xuống. Trong gia đạo cần đề phòng có chuyện buồn đưa đến.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy có nhiều biến chuyển tích cực, gặp nhiều may mắn nên mọi chuyện đạt được kết quả khá tốt, nếu có gặp hung cũng hóa cát nhờ âm phù dương trợ.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Bính Tuất 2006 nữ mạng báo hiệu bản mệnh làm chuyện gì cũng phải chú ý. Đi đứng cẩn thận, nếu có làm về giấy tờ cần cẩn trọng, đề phòng chuyện pháp lý, cửa quan. Nên hỏi ý kiến người lớn để được định hướng rõ ràng hơn.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu mọi chuyện diễn ra khá nhẹ nhàng và suôn sẻ. Mọi việc được hanh thông, lại còn đón nhận nhiều chuyện vui và may mắn.

Originally posted 2021-12-25 08:16:14.Tin Tương Tự