Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Canh Ngọ 1990 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 được‌ ‌xem‌ ‌là‌ 1 năm không được như ý dành‌ ‌cho‌ ‌Canh Ngọ 1990 nữ ‌mạng. Trong công việc có sự mở mang nhưng đi cùng nó là những bất lợi và muộn phiền. Trong cuộc sống chuyện tình cảm cũng không được như ý, gia đạo dễ xuất hiện mâu thuẫn, tranh cãi do bất đồng quan điểm. Trong năm bản mệnh cũng cần chú ý về vấn đề xe cộ đi lại, các bệnh về xương khớp. Tiền bạc trong năm phải chi tiêu nhiều. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Canh Ngọ 1990 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Mã Ngộ Đao

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao La Hầu. Đây là 1 chòm sao Hung Tinh thuộc hành Kim, 1 trong 9 Cửu Diệu của Niên Hạn và còn được biết đến với cái tên là Khấu Thiệt Tinh. Chòm sao này trong năm chủ về mang đến những tác động xấu cho mệnh chủ trong năm, dù là nam hay nữ cũng đều cần phải cẩn thận. Sao La hầu gây ảnh hưởng mạnh nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch trong năm.

Những ai bị sao La Hầu chiếu mạng thường gặp các nạn như hao tán tiền bạc, hay đa sầu đa cảm, gặp bệnh tật lại dính điều tiếng thị phi. Có thể thấy rõ sao La hầu chủ về mồm miệng, do đó mệnh chủ hay gặp thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hay gặp phải những muộn phiền không đáng có. Mệnh chủ cũng cần chú ý cẩn thận các bệnh về máu huyết hay về tai mắt.

Sao La hầu còn gây ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc vì sao này thuộc hành Kim. Nếu sao La hầu chiếu mệnh vào đàn ông mà người này có vợ đang có thai thì trong năm gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, người vợ sinh con cũng được bình an.

Sao la hầu chiếu mệnh cho đàn ông thường sẽ thiệt hại nặng nề hơn nữ giới. Mệnh chủ trong năm có thể hao tài tốn của, dễ đau ốm, hay ăn chơi, lãng phí thậm chí bồ bịch, bài bạc, mê bia rượu, trong gia đạo nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất hòa liên tục. Đối với bản mệnh là nữ giới thì gặp điều tiếng, cãi vã và hay buồn bực, sầu lòng.

Do đó, trong năm nếu gặp sao La Hầu chiếu mạng thì không nên đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh đào hoa bất chính, cẩn trọng về sức khỏe, đề phòng đau ốm, tranh chấp, kiện tụng, dễ mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ và khó giải trình.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là sao Diêm Vương, tuy có tài lộc, gia đình toàn vẹn nhưng nếu gặp người ốm đau lâu ngày thì rất khó qua khỏi, thêm vào đó:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Vì vậy với những ai thuộc phái nữ, đang mang bầu hoặc sắp sinh em bé cần cẩn trọng, nếu không may gặp phải hạn thì tình huống xấu nhất có thể dẫn đến nguy hiểm về tính mạng. 

Bên cạnh đó, hạn Diêm vương còn ảnh hưởng đến những người có sức khỏe yếu, bệnh tật thường xuyên nếu không chữa trị cẩn thận thì cũng có thể gặp nguy hiểm, đồng thời nếu mắc bệnh thì rất lâu khỏi.

Hạn Diêm Vương tuy gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thai phụ nhưng bên cạnh đó, điều này cũng đem đến những vận may về tiền bạc, các mối làm ăn nên của cải hội tụ nhanh chóng cho người kinh doanh, có cơ hội phát triển tốt hơn.

Tùy từng đối tượng mà hạn Diêm Vương có thể tốt có thể xấu. Ai hay đau ốm, bệnh tật hay là phụ nữ đang mang thai thì phải thật cẩn thận, chú ý sức khỏe, còn đối với những người khác thì đây lại là may mắn về tiền bạc, sự việc hanh thông.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Mã Ngộ Đao hay còn gọi là mã trúng thương. Đây là vận niên xấu, cảnh báo bản mệnh trong năm cần cẩn thận chú ý, trong công việc có thể gặp nhiều bất lợi, có thể xảy ra tranh chấp. Trong năm làm việc gì cũng không thuận lợi, có nhiều cản trở.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 vận hạn ám chỉ nên tránh cưới hỏi và làm nhà, trong đó tuổi Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau:

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu hại cho chính mình và thường phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: mang lại đại hạn cho con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian truyền rằng: “ Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Vậy có thể tính được,tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 có số tuổi là 33, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Mậu Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 33 tuổi, do đó phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. 

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 có những tiến triển khá tốt về mặt tài lộc. Bản mệnh có thể nắm được những cơ hội vàng trời cho khiến nhiều người ngưỡng mộ. Những ai đang làm ăn kinh doanh hãy tranh thủ thời cơ để thực hiện những kế hoạch mà bản thân đã vạch ra.

Tuy nhiên, trong năm bản mệnh cần hạn chế tối đa sự tranh chấp, thị phi xảy ra với người khác, nếu không đôi khi bản mệnh cần phải dùng tiền mới có thể giải quyết êm xuôi mọi việc.

Về sức khỏe cũng suy giảm khiến bản mệnh phải chi tiêu khá nhiều tiền để chạy chữa..

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 cho thấy về sức khỏe đang có dấu hiệu suy giảm. Do đó trong năm nếu phải đi xa hay tham gia giao thông cần hết sức lưu ý, cẩn thận đề phòng tai nạn bất ngờ. 

Nếu có sinh nở trong năm dễ gặp bất lợi, do đó nếu muốn mang thai trong năm nay thì bản mệnh cần cân nhắc kỹ càng. Trong năm Canh Ngọ 1990 nữ mạng cũng có thể đón tin buồn từ xa đưa tới.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 về công việc có thể thấy là khá thuận lợi. bên cạnh đó, nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà bản mệnh có thể có những cơ hội vàng mà nhiều người mong ước. Với sự cố gắng nỗ lực hết mình, bản mệnh sẽ gặt hái được thành công. 

Tuy nhiên, dù đạt được thành tích cao nhưng Canh Ngọ 1990 nữ mạng không nên quá kiêu ngạo. Nếu đang trong quá trình hợp tác hay làm việc chung với người khác, bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, nếu không bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp và thị phi, điều tiếng.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 về tình duyên

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 về tình duyên cho thấy bạn hoàn toàn có thể dựa vào nửa kia của mình. Bất cứ khi nào gặp áp lực trong công việc hay khó khăn, hãy tâm sự nhiều hơn với người ấy, điều này cũng sẽ góp phần gắn kết tình cảm của bạn thêm bền chặt hơn đấy. 

Tất nhiên không phải lúc nào bạn và người ấy cũng đồng quan điểm, nêu ý kiến trái chiều nhau, hãy nhượng bộ và bao dung hơn, tránh chuyện bé xé ra to gây tổn thương hòa khí, giúp gia đình được êm ấm và hạnh phúc hơn.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe của mình, thêm vào đó phương xa còn đem đến tin buồn.

Trong tháng 2: đến tháng 2 bản mệnh được quý nhân phù trợ nên trong công việc tiến triển khá tốt đẹp. Tuy nhiên về tình cảm trong gia đình có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa.

Trong tháng 3: tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 tháng 3 âm lịch cho thấy bản mệnh cần cẩn trọng nếu phải đi xa, nhất là các vấn đề xe cộ kẻo bị thương tổn. Các vấn đề về cửa quan hay pháp lý cũng không được thuận lợi.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì Canh Ngọ 1990 nữ mạng cho thấy nếu phải xuất hành đi xa thì rất cát lợi và gặp nhiều may mắn, làm chuyện gì cũng thuận lợi, đón nhận nhiều tin vui

Trong tháng 5: tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 tháng 5 có thể có nhiều sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay công việc. Tuy nhiên tùy thời vận của mỗi người và hung cát khác nhau.

Trong tháng 6: trong tháng 6 cho thấy bản mệnh làm việc gì cũng được hanh thông, thuận lợi, tuy nhiên luôn có người muốn phá hoại nên hãy chú ý cẩn thận nhiều hơn.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Canh Ngọ 1990 nữ mạng báo hiệu sức khỏe không được tốt lắm, cần chú ý nhiều hơn, trong công việc bình thường không có nhiều thay đổi.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch cho thấy đây là tháng của tài lộc và tiền bạc khi có nhiều lộc đưa tới. Sức khỏe trong tháng cũng ổn định, nếu có ốm đau cũng nhanh khỏi.

Trong tháng 9: trong tháng này cho thấy công việc của bản mênh tiến triển không tốt lắm, do đó nếu muốn tiến hành việc gì cũng cần cân nhắc và chuẩn bị kỹ càng.

Trong tháng 10: tử vi tháng 10 âm lịch của bản mệnh báo hiệu tình cảm trong gia đình của bản mệnh không được tốt lắm, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới.

Trong tháng 11: trong tháng 11 canh Ngọ 1990 nữ mạng báo hiệu sự tiêu hao về tiền bạc và của cải trong công việc hay gia đình diễn ra khá nhiều.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu bản mệnh được quý nhân phù trợ, do đó trong tháng làm gì cũng được thuận lợi và suôn sẻ.

Đánh giá chung tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022

Có thể thấy, tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 có nhiều mạt thuận lợi, nhưng cũng có nhiều mặt bất lợi. Do đó, trong năm bản mệnh dù làm bất cứ việc gì cũng cần cẩn thận và suy xét kỹ càng, cố gắng nắm bắt cơ hội xuất hiện. Tránh nóng nảy, gây mâu thuẫn với những người khác. Tình cảm không có nhiều biến động nhưng sức khỏe đang kém đi thấy rõ, bản mệnh cần chăm sóc sức khỏe mình nhiều hơn.

Originally posted 2021-11-22 12:48:42.Tin Tương Tự