Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Cùng tuvimoi xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022: tử vi năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng có thể thấy là 1 năm không mấy thuận lợi. Trong năm, việc làm ăn có nhiều thay đổi, không được ổn định. Nếu phải ra ngoài cần chú ý sức khỏe do bản mệnh dễ đau ốm, sức khỏe yếu kém. Tiền bạc có dấu hiệu phải sử dụng nhiều. Cùng xem chi tiết về tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 dưới đây.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Sao chiếu mệnh của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mạng là sao Thổ Tú. Đây là 1 trong những chòm sao hung tinh thuộc Cửu Diệu Tinh. So với những chòm sao khác thù ảnh hưởng mà sao Thổ Tú mang lại không lớn bằng, tuy nhiên mệnh chủ cũng cần lưu tâm để tránh những hạn lớn có thể ập tới.

Có thể khái quát hạn Thổ Tú bằng những câu thơ sau:

“Thổ Tú tháng 8 tháng 4

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa”

  • Hạn tiểu nhân hãm hại: khi gặp sao Thổ Tú chiếu mạng thì mệnh chủ trong làm ăn không được thuận lợi, mọi sự khó thành khi tiểu nhân luôn ở xung quanh gây rắc rối, gièm pha. Do đó mệnh chủ cần cẩn trọng, phân biệt được ai tốt ai xấu để tránh bị lợi dụng.
  • Trong vấn đề sức khỏe thi mệnh chủ có thể hay đau ốm, sức khỏe không tốt nhưng không quá nặng.
  • Gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm nên hạn chế xuất hành, đi xa không được thuận lợi, do đó tránh đi xa kẻo gặp nạn.
  • Trong chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ do gặp nhiều cãi vã, trắc trở và tranh chấp không đáng có.

Khi gặp Thổ Tú người mệnh chủ thường hay buồn lo vô cớ, hoài nghi, tâm lý không vững, kể cả trong công việc làm ăn cũng không hăng hái nhưng cũng không gặp tai họa gì quá nặng. Do đó, chỉ cần điều chỉnh tâm trạng luôn được tích cực là được.

Những ai đã lớn tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, nếu ốm thì ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, thường xuyên chiêm bao, đồng thời cũng không nên nuôi vật gì.

Vận hạn của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là Huỳnh Tuyền.

Đây là hạn chủ về sức khỏe, theo đó trong năm mệnh chủ thường chóng mặt, đau đầu, xây xẩm mặt mày. Nếu làm việc kinh doanh thì không nên làm đường thủy, để vẹn toàn thì trong năm không nên làm gì liên quan đến sông nước, cũng như không bảo chứng cho ai nếu không sẽ gặp bất lợi.

Dân gian khái quát nạn Huỳnh Tuyền qua các câu thơ sau: 

“ Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Cúng sao giải hạn thoát vòng tai ương”

Trong làm ăn, kinh doanh buôn bán, mệnh chủ không nên làm bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, dù là việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy để tránh những tai họa xảy ra dẫn đến hậu quả khôn lường.

Không nên tham gia vào những việc không phải của mình, cũng không tham gia làm chứng bảo chứng cho ai nếu không dễ dẫn đến tiền mất tật mang, cuộc sống gia đình không được ổn định.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe, do đó nếu nhẹ thì mệnh chủ có sức khỏe yếu, nặng thậm chí dẫn đến tử vong, do đó cần chú trọng về sức khỏe, không được chủ quan, coi thường bệnh tật.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Vận niên của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Văn niên năm nay của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là Thổ Lộng Nguyệt, tức thỏ vờn trăng, điều này báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh và sự nghiệp được viên mãn, tiền bạc sung túc. Những công việc đang bế tắc tự được hanh thông và thuận lợi nhanh chóng. Trong năm nay, bản mệnh nếu ra bên ngoài có khả năng gặp được bạn tốt, hơn nữa trong gia đình còn có hỷ, tin vui đổ về.

Tuy nhiên, trong tài chính thì bản mệnh lại không được như ý, cần hạn chế tiêu pha, cho vay mượn nếu không muốn không đòi lại được, đồng thời hạn chế đến những nơi tiệc tùng, ăn uống khi gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt trong năm.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Do đó, tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 không phạm phải Thái Tuế.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ gặp hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong mỗi đời người, cứ 12 năm (chu kỳ 12 con giáp) thì lại gặp hạn Tam Tai 1 lần, hay cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp Tam Tai.

Đối với những ai thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn gặp phải hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với những ai thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp phải hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.

Đối với những ai thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp phải hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với những ai thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp phải hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Bản mệnh tuổi Canh Thìn, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 phạm phải hạn Tam Tai năm thứ nhất.

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 vận hạn ám chỉ nên tránh cưới hỏi và làm nhà, trong đó tuổi Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau:

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu hại cho chính mình và thường phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: mang lại đại hạn cho con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian truyền rằng: “ Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Vậy có thể tính được,tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2022 có số tuổi là 35, do đó phạm phải Kim Lâu Lục Súc.

Như vậy tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 23 tuổi, do đó không phạm tuổi Kim Lâu.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 23 tuổi, do đó phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Originally posted 2021-10-31 09:47:35.Tin Tương Tự