Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Đinh Mùi 1967 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 báo hiệu ‌là‌ 1 năm có tốt lẫn xấu dành cho tử vi tuổi Đinh Mùi 1976 nữ mạng. Do đó, nếu trong năm bản mệnh muốn mở mang thêm cho công việc hay đầu tư thì nên suy nghĩ cẩn thận. Tuy năm nay bản mệnh có thể kiếm được tiền bằng nhiều cách khác nhau nhưng chi tiêu cũng nhiều, nhất là đầu tư kinh doanh cũng như chăm sóc cho sức khỏe. Nếu có ốm đau thì ốm lâu không koir và khó điều trị. Về gia đạo dễ nảy sinh xung đột, tranh cãi và có những chuyện muộn phiền đưa tới. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Đinh Mùi 1967 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1967 tuổi Đinh Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Đinh Hợp Nhâm: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ (Tiểu Hạn): chủ về mất của, hao tài, bất an

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà trong năm này.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Vân Hán, hay còn được gọi với cái tên khác là sao Vân Hớn. Đây là 1 chòm sao Hung tinh chủ về bệnh tật. Những ai gặp chòm sao Hung tinh này, là nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nếu là phận nam nhân thì trong quan trường gặp nhiều bất lợi. Gia đình bất an, trong điền sản thì bất vượng, do đó cần phải cẩn trọng. Một số họa mà sao Vân Hán có thể đem lại phải kể đến như:

  • Trong làm ăn, chỉ đạt được thành quả trung bình
  • Dễ bị thiệt thân nếu nói ra lời khó nghe
  • Cẩn thận đề phòng thương tật, đau ốm hay mồm miệng
  • Đối với nam giới gặp hạn tai tinh, kiện cáo gặp bất lợi, đối với nữ giới cần chú ý vì không tốt về thai sản trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch 
  • Gia đình bất an, trong điền sản thì bất vượng, do đó cần phải cẩn trọng
  • Ảnh hưởng của sao Vân Hán có thể khiến mệnh chủ trở nên bảo thủ, không ưa đổi mới, theo nề nếp cũ. Do đó nếu vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng mà không cẩn thận giữ miệng có thể dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản, sao Vân Hớn không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc hay sức khỏe của mệnh chủ. Chỉ cần trong những thời điểm quan trọng như tháng 4, tháng 8 âm lịch thì mệnh chủ cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh thị phi rắc rối xảy ra.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 gặp vận Hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn gây mất của, hao tài và dẫn đến bản mệnh hay bất an. Do đó, trong năm cần tránh mua đồ lậu, không có hóa đơn rõ ràng. Không nên cho người lạ ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió và cần đề phòng hao tài mất của.

Dân gian có câu nói về Hạn Ngũ Mộ như sau: 

“ Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Ý của câu thơ cho thấy hạn Ngũ Mộ là 1 hạn xấu về tiền của, gây ra những mất mát, thiệt hại về tài chính cho người bản mệnh.

Người gặp hạn Ngũ Mộ trong năm thường gặp nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc, cụ thể chính là hao tài tốn của. Nặng nhất là bị mất tài sản khi kinh doanh mua bán hàng hóa do dễ mua phải đồ kém chất lượng. Nếu khi mua bán hàng hóa mà không có giấy tờ xuất xứ,hóa đơn rõ ràng, không chỉ phải mua hàng chất lượng kém, không được bảo hành mà còn có thể bị mất trộm, hay chính quyền tịch thu.

Do đó, trong đầu tư kinh doanh, người gặp hạn này thường bị thua lỗ, không có nhiều cơ hội kiếm tiền, gặp phải tình trạng chi nhiều hơn thu, nhiều khi phải giúp đỡ anh em trong nhà có nguy cơ về tài chính.

Trong năm nay, người tuổi Bính Thìn nam mạng không nên cho người khác ngủ nhờ vì có thể gặp phải người gian, trộm cắp dẫn đến thiệt thòi về tiền bạc.

Khi gặp phải hạn này, bản mệnh hay những ai gặp Ngũ Mộ có thể thực hiện các cách sau để tránh gặp phải những tai họa quá lớn:

Đầu tiên: cần tu nhân tích đức, tức nên làm nhiều điều thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Bên canh đó, nên kết giao với những người lương thiện, tránh những  người lừa gạt, lô đề, cờ bạc…

Thứ 2: cẩn trọng trong việc đầu tư, kinh doanh kẻo đưa ra quyết định sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Nếu mua sắm đồ đạc nên mua ở thương hiệu uy tín, có bảo hành đề phòng hỏng hóc.

Thứ 3: nếu bạn có tài chính dư giả thì nên mua bảo hiểm hay gửi tiết kiệm, không nên để nhiều trong nhà để tránh gặp phải trộm cắp, cướp giật.

Thứ 4: nên tránh cho người lạ ở lại nhà mình, nếu bất đắc dĩ thì nên cẩn thận và đề phòng, đừng chủ quan lơ đãng để kẻ xấu có cơ hội thực hiện trộm cắp, làm những điều bất lợi

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Trư Phùng Hỏa, tức Heo Gặp lửa. Với những ai gặp vận niên này, trong cuộc sống hay xuất hiện những điều không theo ý muốn. Trong công việc làm ăn thường xuyên gặp phải chống phá, cạnh tranh.

Tinh thần căng thẳng vì phải lo lắng nhiều điều. Về vấn đề tình cảm hay trong gia đạo dễ nảy sinh bất hòa.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 56 tuổi, do đó phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, không nên xây nhà hay sửa nhà trong năm nay.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 về tài lộc báo hiệu có những tin tức không tốt, tuy trong năm kiếm được tiền nhưng lại phải chi tiêu khá nhiều cho công việc kinh doanh hay dùng nhiều trong cuộc sống, do đó không tích trữ được bao nhiêu.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 cho thấy về sức khỏe cũng không được tốt. Trong năm dễ bị đau ốm và ốm lâu không khỏi, đồng thời bản mệnh cũng nên cẩn thận khi sử dụng dao kéo kẻo bị thương. Nếu di chuyển bằng xe cộ cũng cần cẩn thận.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 về chuyện công việc trong năm diễn ra khá bình thường, không có quá nhiều thay đổi hay tiến triển vượt bậc. Đồng thời, trong năm bản mệnh cũng không nên mở rộng thêm quy mô kinh doanh hay công việc mới vì sẽ gặp nhiều bất lợi.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 về tình duyên, gia đạo

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 cho thấy về gia đạo cho thấy bản mệnh có thể đón nhận khá nhiều tin vui trong năm. Chủ yếu là đón nhận hỷ tín trong gia đạo hay anh em bạn bè, hoặc trong gi đình đón nhận thêm người, thêm của.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 cho thấy nếu phải xuất hành đi xa thì không được tốt. Nếu đi có thể gặp nhiều bất lợi về sức khỏe hoặc đón nhận chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022
con dê- tuổi mùi

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh sẽ đón nhận khá nhiều tin vui trong tháng này, chủ yếu là về tin vui thêm người hoặc trong gia đạo có chuyện hỷ tín.

Trong tháng 2: đến tháng 2 bản mệnh cần chú ý cẩn thận hơn khi di chuyển bằng xe cộ. Về chuyện công việc báo hiệu không được thuận lợi do bị người khác quấy phá, do đó bản mệnh khi làm việc gì cũng phải xem xét kỹ càng.

Trong tháng 3: tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 tháng 3 âm lịch cho thấy công việc làm ăn được duy trì ở mức ổn định, bên cạnh đó tháng này bản mệnh còn có lộc về ăn uống.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì Đinh Mùi 1967 nữ mạng báo hiệu sức khỏe gặp khá nhiều vấn đề, do đó cần quan tâm nhiều hơn, nhất là các bệnh về đường huyết áp có dấu hiệu suy giảm.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 tháng này cho thấy có nhiều tài lộc đưa tới, nhất là trong chuyện tiền bạc. Tháng này bản mệnh cần cẩn thận khi sử dụng dao kéo để tránh bị tổn thương.

Trong tháng 6: trong tháng 6 cho thấy bản mệnh về phương diện công việc làm ăn không được tốt, trong cuộc sống cũng xuất hiện nhiều khó khăn và trở ngại.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Đinh Mùi 1967 nữ mạng báo hiệu tháng này là tháng mà mọi người trong gia đình bản mệnh dễ nảy sinh mâu thuẫn do bất đồng quan điểm và không thấu hiểu nhau. Hơn nữa trong tháng bản mệnh còn có thể đón nhận tin buồn đưa tới.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch cho thấy tháng này là tháng mà tiền bạc tiêu hao khi phải chi nhiều cho công việc làm ăn, kinh doanh. Tháng này bản mệnh cũng nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo gặp chuyện thị phi.

Trong tháng 9: tuy trong tháng này bản mệnh gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở về công việc làm ăn nhưng may thay, nhờ quý nhân giúp đỡ mà bản mệnh có thể nhanh chóng vượt qua, hoàn thành tốt mọi chuyện.

Trong tháng 10: tử vi tháng 10 âm lịch của bản mệnh báo hiệu bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe đang có dấu hiệu chuyển biến xấu. Về gia đạo có thể đón nhận tin buồn trong tháng.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh được âm dương phù trợ, do đó tháng này có thể coi là tháng cát lợi nhất trong năm của Đinh Mùi 1967 nữ mạng. Trong tháng làm việc gì cung được thuận lợi,gặp dữ hóa lành.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu có những chuyện thị phi đem đến, đồng thời gặp rắc rối liên quan đến vấn đề cửa quan.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 theo mùa sinh

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa xuân

Đối với những ai sinh vào mùa xuân, có Mộc vượng Kim suy, gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim cho thấy năm nay sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên bản mệnh cũng không cần quá lo lắng vì sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ công việc được hanh thông hơn. Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe hay tình cảm trong gia đình lại không được tốt, do đó cần chú trọng nhiều hơn.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa hè

Đối với những ai sinh vào mùa hè thì Hỏa vượng Kim yếu, là lỗi mùa sinh, lại gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim, do đó có sự xung khắc giữa năm sinh và mùa sinh. Do đó, trong năm công việc của bản mệnh không được thuận lợi theo ý muốn, người tính lại không bằng trời tính. Bên cạnh đó, sức khỏe lẫn tiền bạc đều không được tốt. Nếu phải ra ngoài dễ gặp chuyện ốm đau và cẩn thận ốm lâu không khỏi.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa thu

Có thể thấy đối với tuổi Ất Mùi 1995 nữ mạng sinh vào mùa thu, có Kim vượng, bản mệnh cũng thuộc mệnh Kim, lại gặp năm Nhâm Dần là năm Kim do đó trở thành Kỵ thần, không được tốt. Trong năm, bản mệnh gặp khó khăn trong nhiều mặt. về công việc có thể thay đổi theo chiều hướng không tốt. Gia đạo có chuyện buồn đưa tới và cần phải chú trọng đến các vấn đề về huyết áp.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa đông

Đối với những ai sinh vào mùa đông thì Thủy vượng Kim sinh, năm nay cũng là năm Kim có trợ mệnh, do đó bản mệnh trong năm có thể đón nhận khá nhiều tin vui đưa tới, có thể là thêm người trong gia đình. Trong công việc làm ăn thì gặp quý nhân nên được giúp đỡ, có gặp bệnh tật thì cũng nhanh khỏi thờ thầy giỏi thuốc hay.

Originally posted 2021-12-01 11:08:20.Tin Tương Tự