Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022

Cùng tuvimoi xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022: tử vi năm 2022 của tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng so với những năm trước có thể thấy là 1 năm không được tốt đối với bản mệnh.Trong năm công việc triển khai không được tốt hoặc gặp nhiều trắc trở, thay đổi, dẫn đến kết quả không được như ý, nếu muốn mở rộng làm ăn thì cần phải suy xét kỹ càng. Bên cạnh đó, trong năm bản mệnh cũng rất dễ gặp phải đau ốm, bệnh tật. Cùng xem chi tiết về tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 dưới đây.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1977 tuổi Đinh Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Không tốt

Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương Hợp: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Hung tinh): Hao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi.

Vận hạn: Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn): Chủ về sức khỏe, chú ý các bệnh về khớp, tay chân

Vận niên: Long Đắc Vũ

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh của tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao La Hầu. Đây là 1 chòm sao Hung Tinh thuộc hành Kim, 1 trong 9 Cửu Diệu của Niên Hạn và còn được biết đến với cái tên là Khấu Thiệt Tinh. Chòm sao này trong năm chủ về mang đến những tác động xấu cho mệnh chủ trong năm, dù là nam hay nữ cũng đều cần cẩn thận hết sức. Sao La hầu gây ảnh hưởng mạnh nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch trong năm.

Những ai bị sao La Hầu chiếu mạng thường gặp các nạn như hao tán tiền bạc, hay đa sầu đa cảm, gặp bệnh tật lại dính điều tiếng thị phi. Có thể thấy rõ sao La hầu chủ về mồm miệng, do đó mệnh chủ hay gặp thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hay gặp phải những muộn phiền không đáng có. Mệnh chủ cũng cần chú ý cẩn thận các bệnh về máu huyết hay về tai mắt.

Sao La hầu còn gây ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc vì sao này thuộc hành Kim. Nếu sao La hầu chiếu mệnh vào đàn ông mà người này có vợ đang có thai thì trong năm gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, người vợ sinh con cũng được bình an.

Sao la hầu chiếu mệnh cho đàn ông thường sẽ thiệt hại nặng nề hơn nữ giới. Mệnh chủ trong năm có thể hao tài tốn của, dễ đau ốm, hay ăn chơi, lãng phí thậm chí bồ bịch, bài bạc, mê bia rượu, trong gia đạo nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất hòa liên tục. Đối với bản mệnh là nữ giới thì gặp điều tiếng, cãi vã và hay buồn bực, sầu lòng.

DO đó, trong năm nếu gặp sao La Hầu chiếu mạng thì không nên đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh đào hoa bất chính, cẩn trọng về sức khỏe, đề phòng đau ốm, tranh chấp, kiện tụng, dễ mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ và khó giải trình.

Vận hạn của tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 gặp vận hạn là hạn Tam Kheo, chủ về sức khỏe. Do đó, trong năm, Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 cần chú ý hơn các bệnh về xương khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, hạn chế đi đến nơi đông người, nếu gặp tình huống mâu thuẫn thì cần bình tĩnh, tránh kích động dẫn đến chấn thương do xô xát.

Dân gian đã gói gọn những vận hạn mà mệnh chủ gặp phải hạn Tam Kheo như sau:

“Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc”

Về sức khỏe, nếu trong năm mệnh chủ gặp hạn Tam Kheo thì cần chú ý kẻo hay bị đau mắt và tay chân. Hoặc mệnh chủ có thể gặp các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, nhiều người còn có thể mắc các bệnh liên quan đến xương khớp tay chân, dễ bị té ngã làm tay chân chịu thương tích.

Trong đời sống hằng ngày, Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 không nên tụ họp ở những nơi đông người, nếu gặp phải khiêu khích cần nhẫn nhịn và tránh xa để trách chuốc họa rước rắc rối vào thân.

Để giải hạn Tam Kheo, mệnh chủ có thể thực hiện như sau:

Đầu tiên: mệnh chủ cần tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức, năng làm nhiều việc thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác thì sẽ được may mắn cho cả sức khỏe và cả công danh. Cách này không chỉ giúp giải hạn tam Kheo mà còn hữu ích cho tất cả các hạn khác.

Cách thứ 2: Tam Kheo có thể gây ảnh hưởng đến vấn đề thị lực của mệnh chủ, do đó hãy quan tâm đến đôi mắt của mình hơn. Bổ sung nhiều vitamin A, hạn chế tiếp xúc với môi trường có ánh sáng mạnh, khói bụi hay ô nhiễm cũng như giữ vệ sinh nguồn nước. Nếu mệnh chủ làm trong lĩnh vực như cơ khí, hàn gắn gió đá thì cần sử dụng đồ bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Nghỉ ngơi ù hợp và tập thể dục cho mắt nếu phải thường xuyên làm việc với máy tính, điện thoại.

Thứ 3: cải thiện phong thủy nhà ở. Cách này cũng rất đơn giản, mệnh chủ chỉ cần đảm bảo trong già không có tình trạng hơi ấm cao, khi thời tiết chuyển lạnh thì giữ ấm để đề phòng cách bệnh về xương khớp, tay chân, kết hợp với việc tập luyện thể thao thường xuyên để sức khỏe tốt.

Thứ 4: đối với những vấn đề về thị phi, điều tiếng hay châm biếm, phê bình thì mệnh chủ cần nghĩ thoáng ra, không nên chấp vặt hay thù dai ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Tâm vui vẻ mọi chuyện sẽ an yên.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022

Vận niên của tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Long Đắc Vũ, hay còn được hiểu là rồng gặp mây, tạo cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Do đó, trong năm 2022 bản mệnh phải làm nhiều công việc to lớn. Giai đoạn ban đầu sẽ gặp không ít khó khăn, nhưng chỉ cần kiên trì và quyết tâm vượt qua, Đinh Tỵ sẽ nhận được trái ngọt.

Năm 2022 nếu Đinh Tỵ phải xuất hành thì sẽ có lợi, đường công danh tuy gặp tiểu nhân gây khó dễ nhưng bản mệnh lại được quý nhân giúp đỡ. Nhiều người bạn mới xuất hiện, nhưng Tỵ cần tỉnh táo để nhận thấy rõ ai thật lòng với mình.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – hại Thái Tuế.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ gặp hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong mỗi đời người, cứ 12 năm (chu kỳ 12 con giáp) thì lại gặp hạn Tam Tai 1 lần, hay cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp Tam Tai.

Đối với những ai thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn gặp phải hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với những ai thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp phải hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.

Đối với những ai thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp phải hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với những ai thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp phải hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Bản mệnh tuổi Đinh Tỵ, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 không phạm phải hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 vận hạn ám chỉ nên tránh cưới hỏi và làm nhà, trong đó tuổi Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau:

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu hại cho chính mình và thường phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: mang lại đại hạn cho con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian truyền rằng: “ Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Do đó, có thể thấy rằng, Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 46 tuổi, phạm phải Kim Lâu Thân nên năm nay không nên làm nhà hay sửa nhà.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Về phương diện tài chính năm 2022, tử vi của bản mệnh sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ cho thấy phải tiêu pha nhiều cho việc làm ăn hay trong cuộc sống hằng ngày. Thêm vào đó nếu trong năm cần đầu tư tiền bạc thì bản mệnh phải tính toán, suy xét cẩn thận.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Năm 2022 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng đã bước sang tuổi 46, do đó cần chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. So với những năm trước, sức khỏe của bản mệnh đã có sự giảm sút, dễ đau ốm nhiều. Hơn nữa, nếu phải di chuyển bằng xe cộ cũng cần phải chú ý và cẩn thận.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 về công việc

Có thể thấy năm nay trong công việc làm ăn của Đinh Tỵ không được thuận lợi lắm. bản mệnh suy tính 1 đường nhưng kết quả công việc lại đi 1 nẻo. Do đó nếu cần phải mở mang trong công việc thì nên tính toán cẩn thận

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 về tình duyên

Xét về phương diện gia đạo thì có thể thấy năm nay khá tốt đẹp cho Đinh Tỵ, trong năm mọi việc đều yên vui và không có gì đáng lo ngại.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022 về mặt xuất hành

Trong năm 2022 việc ngoại giao của Đinh Tỵ 1977 thì bình thường, tuy nhiên nếu phải xuất hành đi xa thì không được tốt, gặp phải nhiều chuyện phiền lòng.

Originally posted 2021-11-09 15:11:06.Tin Tương Tự