Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022

Cùng‌‌ ‌‌tuvimoi‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌‌tuổi‌‌ ‌‌Giáp Tuất 1994 ‌nam‌ ‌mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022:‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌có thể thấy là 1 năm khá khó khăn về mặt kinh doanh làm ăn lẫn tiền bạc của Giáp Tuất 1994 nam mạng. Trong kinh doanh gặp khá nhiều khó khăn, bất lợi mà công công việc cũng có những thay đổi không tốt.

Về phương diện tiền bạc, trong năm bản mệnh không nên đầu tư kẻo không thu hồi được vốn, dẫn đến tiền bạc tiến triển không tốt. Chú ý quan tâm đến người già trong gia đình kẻo gặp ốm đau bệnh tật. Bản mệnh cũng cần cẩn thận trong xe cộ đi lại vì trong năm di chuyển không được lợi. Cùng‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌chi‌‌ ‌‌tiết‌‌ ‌‌về‌‌ ‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌tuổi‌‌ Giáp Tuất 1994 nam mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌‌dưới‌‌ ‌‌đây.‌‌ ‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Trư Phùng Hỏa: không tốt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là Sao Thổ Tú. Đây là 1 trong những Hung Tinh thuộc Cửu Diệu Tinh. Xét về mức độ ảnh hưởng, sao Thổ Thú không gây ảnh hưởng quá lớn như 1 số chòm sao Hung Tinh khác nhưng mệnh chủ cũng nên lưu ý vì nó có thể gây ra những hạn như: 

  • Gặp nạn tiểu nhân hãm hại: nếu gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh thì trong làm ăn chủ mệnh không được thuận lợi, xung quanh bản mệnh luôn có tiểu nhân dèm pha, phá hoại khiến sự khó thành. Do đó, khi gặp hạn này, bản mệnh cần lưu ý, phân định roc tiểu nhân để tránh bị lợi dụng, thiệt thân.
  • Về sức khỏe thì không được tốt: gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm về sức khỏe không được tốt, hay đau ốm, cảm vặt nhưng bệnh tình không quá nặng.
  • Hạn chế xuất hành: khi gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh thường gặp những điều không tốt khi xuất hành, đi xa, làm việc không được thuận lợi, do đó nên hạn chế đi xa để tránh gặp nạn.
  • Trong chuyện tình cảm không được suôn sẻ: Thổ Tú chiếu mệnh cũng khiến chuyện tình cảm cũng không tốt đẹp gì cho cam, nhiều lần xảy ra cãi vã, tranh chấp không đáng có khiến chuyện tình cảm trở nên trắc trở hơn.

Sao Thổ Tú chiếu mệnh thường khiến cho bản mệnh tâm lý không vững vàng, hay lo âu, hoài nghi, buồn bã không đâu, trong công việc làm ăn cũng không được hăng hái, tuy nhiên nếu nói gặp tai họa thì không.

Do đó, bản mệnh cần điều chỉnh lại tâm trạng của mình bằng những cảm xúc tích cực thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.

Nếu bản mệnh đã cao tuổi thường dễ gặp bệnh tật, đã ốm thì ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao, bản mệnh cũng không nên nuôi thêm con vật gì.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 gặp vận Hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn gây mất của, hao tài và dẫn đến bản mệnh hay bất an. Do đó, trong năm cần tránh mua đồ lậu, không có hóa đơn rõ ràng. Không nên cho người lạ ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió và cần đề phòng hao tài mất của.

Dân gian có câu nói về Hạn Ngũ Mộ như sau: 

“ Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Ý của câu thơ cho thấy hạn Ngũ Mộ là 1 hạn xấu về tiền của, gây ra những mất mát, thiệt hại về tài chính cho người bản mệnh.

Người gặp hạn Ngũ Mộ trong năm thường gặp nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc, cụ thể chính là hao tài tốn của. Nặng nhất là bị mất tài sản khi kinh doanh mua bán hàng hóa do dễ mua phải đồ kém chất lượng.

Nếu khi mua bán hàng hóa mà không có giấy tờ xuất xứ,hóa đơn rõ ràng, không chỉ phải mua hàng chất lượng kém, không được bảo hành mà còn có thể bị mất trộm, hay chính quyền tịch thu.

Do đó, trong đầu tư kinh doanh, người gặp hạn này thường bị thua lỗ, không có nhiều cơ hội kiếm tiền, gặp phải tình trạng chi nhiều hơn thu, nhiều khi phải giúp đỡ anh em trong nhà có nguy cơ về tài chính.

Trong năm nay, người tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng không nên cho người khác ngủ nhờ vì có thể gặp phải người gian, trộm cắp dẫn đến thiệt thòi về tiền bạc.

Khi gặp phải hạn này, bản mệnh hay những ai gặp Ngũ Mộ có thể thực hiện các cách sau để tránh gặp phải những tai họa quá lớn:

Đầu tiên: cần tu nhân tích đức, tức nên làm nhiều điều thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Bên canh đó, nên kết giao với những người lương thiện, tránh những  người lừa gạt, lô đề, cờ bạc…

Thứ 2: cẩn trọng trong việc đầu tư, kinh doanh kẻo đưa ra quyết định sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Nếu mua sắm đồ đạc nên mua ở thương hiệu uy tín, có bảo hành đề phòng hỏng hóc.

Thứ 3: nếu bạn có tài chính dư giả thì nên mua bảo hiểm hay gửi tiết kiệm, không nên để nhiều trong nhà để tránh gặp phải trộm cắp, cướp giật.

Thứ 4: nên tránh cho người lạ ở lại nhà mình, nếu bất đắc dĩ thì nên cẩn thận và đề phòng, đừng chủ quan lơ đãng để kẻ xấu có cơ hội thực hiện trộm cắp, làm những điều bất lợi.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Trư Phùng Hỏa, tức Heo Gặp lửa. Với những ai gặp vận niên này, trong cuộc sống hay xuất hiện những điều không theo ý muốn. Trong công việc làm ăn thường xuyên gặp phải chống phá, cạnh tranh.

Tinh thần căng thẳng vì phải lo lắng nhiều điều. Về vấn đề tình cảm hay trong gia đạo dễ nảy sinh bất hòa

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc.

Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 29 tuổi, do đó không phạm phải tuổi Kim Lâu.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này.

Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 29 tuổi, do đó phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 về phương diện tài lộc có thể nói là khá vất vả do gặp nhiều khó khăn.Năm nay chủ về đầu tư không thuận lợi nên trong năm bản mệnh không nên xuất tiền bạc để đầu tư hay làm ăn kinh doanh.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 về mặt sức khỏe thì không được tốt, di chuyển trong năm không được thuận lợi, do đó cần cẩn trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến xe cộ.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 về công việc kinh doanh trong năm nay cũng không được tốt. Hơn nữa trong năm nay không nên thay đổi công việc làm ăn hay mở mang thêm vì chủ về không thuận lợi.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 về gia đạo đối với những ai đã kết hôn thì tình cảm gia đình không được tốt, tuy nhiên có thể đón nhận tin vui về thêm con cái trong gia đình.

Còn đối với những ai chưa kết hôn thì chuyện tình cảm yêu đương tiến triển khá tốt, đón nhận nhiều tin vui, hoặc có thể được người khác mai mối cho mối lương duyên như ý.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành năm nay của bản mệnh khá tốt, nếu đi xa tạo mối quan hệ để phát triển công việc làm ăn có thể đạt được 1 số thành công nhất định, tuy nhiên cần cẩn thận về vấn đề cửa quan, pháp lý.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 báo hiệu trong công việc tiến triển khá bình thường, không có sự khởi sắc nhiều. Cần thận kẻo đau ốm lâu khỏi.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì trong công việc làm ăn kinh doanh bản mệnh gặp phải khá nhiều bế tắc, có thể dẫn đến nhiều sự thay đổi mới.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 cho thấy tháng này mọi việc tiến triển không được như ý, dù cố gắng nhiều nhưng thành quả đạt được lại không tốt, mọi việc chủ về bất lợi.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì có thể đón nhận nhiều tin vui đến với gia đình, có thể là về thêm con thêm cháu hoặc đón nhận hỷ tín từ thành viên trong gia đình.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 tháng này báo hiệu bản mệnh có thể phải tiêu pha khá nhiều về tiền bạc. Ngoài ra còn gặp phải nạn thị phi dẫn đến công việc bị cản trở, khó phát triển.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng có sự khởi sắc về công việc nhờ sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ, có thể là từ đồng nghiệp hoặc anh em bạn bè, do đó không cần quá lo lắng khi gặp phải khó khăn.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Giáp Tuất 1994 cho thấy tình hình sức khỏe của bản mệnh suy giảm rõ rệt, chú ý kẻo trong nhà có tin buồn đưa tới.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu về công việc có sự khởi sắc. Nên duy trì những thành quả công việc cũ, không nên tiến hành mở mang công việc mới trong tháng.

Trong tháng 9: trong tháng này là tháng cát lành, giúp bản mệnh có thêm cơ hội để mở mang công việc kinh doanh buôn bán của mình, cũng như học hỏi thêm về công việc.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy trong gia đình có thể đón nhận nhiều tin vui, chủ về thêm người. Bên cạnh đó, trong công việc làm ăn cũng đón nhận tin lành đưa tới.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Giáp Tuất 1994 nam mạng sức khỏe không được tốt, có thể mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Trong di chuyển bằng xe cộ cũng cần hết sức cẩn trọng.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu công việc làm ăn kinh doanh tiến triển không được như ý, làm việc gì cũng gặp bất lợi nên kết quả thu được không như kỳ vọng.

Originally posted 2021-12-21 08:45:07.Tin Tương Tự