Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Giáp Tuất 1994 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌có thể thấy năm 2022 là 1 năm với nhiều biến động dành cho Giáp Tuất 1994 nữ mạng. Cụ thể về mặt công việc trong năm có nhiều sự thay đổi, có thể là thêm mới hay mở mang đầu tư thêm. Trong việc làm ăn kinh doanh và cả sự nghiệp có thể đón nhận nhiều cơ hội mới, chủ yếu là bản mệnh có nắm bắt được hay không thôi.

Tuy công việc có sự tiến triển nhưng về tiền bạc lại có những dấu hiệu không tốt, chủ về phải chi tiêu và thất thoát nhiều, không tích trữ được bao nhiêu dù trong năm vẫn kiếm được không ít tiền. Về phương diện tình cảm gia đình bản mệnh cũng không được hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Giáp Tuất 1994 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Trư Phùng Hỏa: xấu

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Vân Hán, hay còn được gọi với cái tên khác là sao Vân Hớn. Đây là 1 chòm sao Hung tinh chủ về bệnh tật. Những ai gặp chòm sao Hung tinh này, là nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nếu là phận nam nhân thì trong quan trường gặp nhiều bất lợi. Gia đình bất an, trong điền sản thì bất vượng, do đó cần phải cẩn trọng. Một số họa mà sao Vân Hán có thể đem lại phải kể đến như:

  • Trong làm ăn, chỉ đạt được thành quả trung bình
  • Dễ bị thiệt thân nếu nói ra lời khó nghe
  • Cẩn thận đề phòng thương tật, đau ốm hay mồm miệng
  • Đối với nam giới gặp hạn tai tinh, kiện cáo gặp bất lợi, đối với nữ giới cần chú ý vì không tốt về thai sản trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch 
  • Gia đình bất an, trong điền sản thì bất vượng, do đó cần phải cẩn trọng
  • Ảnh hưởng của sao Vân Hán có thể khiến mệnh chủ trở nên bảo thủ, không ưa đổi mới, theo nề nếp cũ. Do đó nếu vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng mà không cẩn thận giữ miệng có thể dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản, sao Vân Hớn không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc hay sức khỏe của mệnh chủ. Chỉ cần trong những thời điểm quan trọng như tháng 4, tháng 8 âm lịch thì mệnh chủ cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh thị phi rắc rối xảy ra.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 gặp vận Hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn gây mất của, hao tài và dẫn đến bản mệnh hay bất an. Do đó, trong năm cần tránh mua đồ lậu, không có hóa đơn rõ ràng. Không nên cho người lạ ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió và cần đề phòng hao tài mất của.

Dân gian có câu nói về Hạn Ngũ Mộ như sau: 

“ Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Ý của câu thơ cho thấy hạn Ngũ Mộ là 1 hạn xấu về tiền của, gây ra những mất mát, thiệt hại về tài chính cho người bản mệnh.

Người gặp hạn Ngũ Mộ trong năm thường gặp nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc, cụ thể chính là hao tài tốn của. Nặng nhất là bị mất tài sản khi kinh doanh mua bán hàng hóa do dễ mua phải đồ kém chất lượng. Nếu khi mua bán hàng hóa mà không có giấy tờ xuất xứ,hóa đơn rõ ràng, không chỉ phải mua hàng chất lượng kém, không được bảo hành mà còn có thể bị mất trộm, hay chính quyền tịch thu.

Do đó, trong đầu tư kinh doanh, người gặp hạn này thường bị thua lỗ, không có nhiều cơ hội kiếm tiền, gặp phải tình trạng chi nhiều hơn thu, nhiều khi phải giúp đỡ anh em trong nhà có nguy cơ về tài chính.

Trong năm nay, người tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng không nên cho người khác ngủ nhờ vì có thể gặp phải người gian, trộm cắp dẫn đến thiệt thòi về tiền bạc.

Khi gặp phải hạn này, bản mệnh hay những ai gặp Ngũ Mộ có thể thực hiện các cách sau để tránh gặp phải những tai họa quá lớn:

Đầu tiên: cần tu nhân tích đức, tức nên làm nhiều điều thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Bên canh đó, nên kết giao với những người lương thiện, tránh những  người lừa gạt, lô đề, cờ bạc…

Thứ 2: cẩn trọng trong việc đầu tư, kinh doanh kẻo đưa ra quyết định sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Nếu mua sắm đồ đạc nên mua ở thương hiệu uy tín, có bảo hành đề phòng hỏng hóc.

Thứ 3: nếu bạn có tài chính dư giả thì nên mua bảo hiểm hay gửi tiết kiệm, không nên để nhiều trong nhà để tránh gặp phải trộm cắp, cướp giật.

Thứ 4: nên tránh cho người lạ ở lại nhà mình, nếu bất đắc dĩ thì nên cẩn thận và đề phòng, đừng chủ quan lơ đãng để kẻ xấu có cơ hội thực hiện trộm cắp, làm những điều bất lợi.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Trư Phùng Hỏa, tức Heo Gặp lửa. Với những ai gặp vận niên này, trong cuộc sống hay xuất hiện những điều không theo ý muốn. Trong công việc làm ăn thường xuyên gặp phải chống phá, cạnh tranh.

Tinh thần căng thẳng vì phải lo lắng nhiều điều. Về vấn đề tình cảm hay trong gia đạo dễ nảy sinh bất hòa.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 29 tuổi, do đó không phạm phải tuổi Kim Lâu.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 29 tuổi, do đó phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về phương diện tài lộc thì không được tốt lắm, tiền bạc trong năm tuy kiếm được nhưng cũng phải chi tiêu khá nhiều, không tích trữ được. Năm nay bản mệnh nếu muốn đầu tư mở rộng kinh doanh cần phải suy nghĩ kỹ càng trước khi “xuống tiền”, kẻo thu về thất bát.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về mặt sức khỏe thì cần lưu tâm về các bệnh tiêu hóa, hãy chú ý ăn uống điều độ và đủ chất, không nên bỏ bữa. Về xe cộ đi lại trong năm cũng cần lưu ý.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về công việc trong năm nay có nhiều sự thay đổi, không được như ý. Bên cạnh đó bản mệnh còn gặp phải kẻ xấu hay tìm cách ngăn trở bạn, khiến công việc tiến triển không được thuận lợi.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về gia đạo cho thấy tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được tốt, thiếu sự hòa khí và dễ gặp phải chuyện buồn trong năm.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành năm nay của bản mệnh có nhiều bất lợi. Cần đề phòng chuyện thị phi đưa tới hay các chuyện buồn kẻo khiến công việc bị ảnh hưởng theo chiều hướng không tốt..

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 báo hiệu cần phải lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình bởi so với thời gian trước thì sức khỏe của bản mệnh đang yếu đi rõ rệt.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh có lộc về tiền bạc nên đây là thời cơ thuận lợi để bản mệnh xuất tiền đầu tư để đón nhận may mắn cũng như thu được nguồn lợi nhuận kha khá. Tuy nhiên, khi sử dụng dao kéo hay các vật sắc nhọn cần cẩn thận kẻo bị tổn thương.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 cho thấy koog nên thay đổi công việc làm ăn kinh doanh của mình vì chủ về bất lợi. Nếu muốn đầu tư tiền bạc thì cần hết sức cẩn thận. Hãy cố gắng hạn chế thay đổi trong tháng này thì sẽ tốt hơn.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì chuyện làm ăn của bản mệnh ở mức bình thường. Tuy nhiên về mặt tình cảm gia đạo lại không được tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 tháng này báo hiệu tiền bạc sẽ phải chi tiêu khá nhiều, do đó tài chính không được tốt như kỳ vọng. Bản mệnh cũng cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng phải hạn thi phi gây ảnh hưởng xấu đến công việc.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng cho thấy nếu phải đi xa sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Tháng này khi đi lại bản mệnh cũng cần cẩn thận kẻo gặp chuyện không may.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Giáp Tuất 1994 cho thấy mọi chuyện tiến triển trong tháng này có thể không được như ý, chú ý trong gia đình có thể đón nhận chuyện buồn đưa đến.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu trong công việc bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ khá nhiều nên làm gì cũng được thuận lợi. Do đó bản mệnh có thể tận dụng để phát triển làm ăn trong tháng này.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh không nên xuất hành đi xa kẻo gặp điều bất lợi, nhất là phải chú ý hơn về các vấn đề cửa quan, pháp lý.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy chuyện làm ăn kinh doanh có thể đón nhận nhiều tin vui, trong gia đạo cũng có thể đón nhận hỷ tín của người thân hoặc dòng họ.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Giáp Tuất 1994 nữ mạng báo hiệu có sự thay đổi trong công việc làm ăn, có thể là thay đổi mới hoặc phát triển thêm. Hoặc tháng này bản mệnh có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu có sự tiến triển không được như ý, gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Cẩn thận có kẻ quấy phá, cản trở gây nên sự ảnh hưởng xấu trong công việc.

Originally posted 2021-12-22 19:17:02.Tin Tương Tự