Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2022

Xem Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2022 có thể thấy năm Nhâm Dần, nữ mạng Giáp Tý sẽ có một năm khá thành công trong sự nghiệp, công việc thăng tiến, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Gia cảnh an vui, hòa thuận. Tuy nhiên bản mệnh Giáp Tý cần tránh cưới gả, xây sửa nhà cửa vì có thể gặp những điều bất trắc.

Xem tử vi 2022 các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2022

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử – Chuột trên nóc nhà

Tuổi dương: 38 tuổi – Tuổi âm: 39 tuổi

Mệnh Kim – Hải trung kim: Vàng trong biển

Cung Cấn

Tướng tinh con chuột, tướng xương con chó sói

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức

Vận hạn: hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Năm 2022 bản mệnh không phạm Thái tuế

Năm 2022 bản mệnh phạm Tam tai năm thứ nhất

Năm 2022 bản mệnh phạm Kim lâu thê

Bản mệnh phạm Hoang Ốc – Lục hoang ốc.

Theo tử vi, nữ mệnh Giáp Tý sinh năm 1984 là những người tài hoa, có năng lực làm việc tốt. Họ có sự kiên trì, bền bỉ, theo đuổi mục tiêu đến cùng. Năm 2022 là một năm khá thuận lợi đối với công danh sự nghiệp của Giáp Tý. Sự may mắn giúp họ đạt được nhiều thành tựu. Tuy nhiên năm nay không phải là năm thích hợp để làm những việc lớn như cưới gả, xây nhà. Chi tiết về vận hạn và tài lộc sẽ được luận giải ở phần tiếp theo.

Luận giải về tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2022

 • Thiên can Giáp gặp năm Nhâm: Bình hòa. Sự nghiệp phát triển, không gặp quá nhiều cản trở. Chú ý vấn đề sức khỏe.
 • Địa chi tuổi Tý gặp năm Nhâm Dần: Bình hòa. Tài lộc ở mức độ trung bình. Bạn kiếm ra nhiều tiền nhưng chi tiêu cũng khá hoang phí nên cũng không được dư dả.
 • Ngũ hành bản mệnh của Giáp Tý là Kim – Hải trung Kim gặp năm Nhâm Dần – Kim bạch kim: Bình hòa. Ra ngoài có quý nhân phù trợ tuy nhiên cần cẩn thận dễ mắc các bệnh về mắt và xương khớp.
 • Ngũ hành cung phi thuộc cung Cấn (Thổ) gặp cung Khôn (hành Thổ) – Tương trợ: Tốt. Công việc làm ăn ít gặp khó khăn lại có quý nhân phù trợ nên càng thuận lợi.

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2022

Năm Nhâm Dần, nữ mạng Giáp Tý được sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao Mộc Đức là một sao tốt trong hệ thống cửu diệu. Người được sao này chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn, tiền tài như ý, gia đạo hòa thuận vui vẻ. Người xưa đã có những câu ca tổng kết tính chất của sao Mộc Đức như sau:

“Mộc Đức tọa mệnh trong năm

Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm

Được người trợ giúp không ngừng

Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng”

Nữ mệnh Giáp Tý được sao Mộc Đức chiếu mạng có thể gặp những điều may mắn về:

 • Công danh: Sự nghiệp thăng tiến, tiền lộc dồi dào. Các mối quan hệ rộng mở, gặp được quý nhân phù trợ
 • Người đang đi học sẽ gặp được thầy tốt, bạn hiền. Học hành tinh tiến.
 • Người mang thai: con cái sinh ra có khí chất hơn người, bản lĩnh, quyết đoán.

Tuy nhiên những người đang khởi nghiệp hoặc chuẩn bị kinh doanh sẽ gặp một số khó khăn bước đầu. Bản mệnh chỉ cần quyết tâm, gặp khó không nản sẽ thu được kết quả như ý vào cuối năm. Nữ mạng đề phòng hạn huyết quang.

Người xưa quan niệm dù là hung tinh hay cát tinh thì cũng nên làm lễ hóa giải hoặc nghinh sao. Lễ nghinh sao Mộc Đức được tiến hành vào ngày 25 âm lịch hàng tháng. Lễ vật chuẩn bị phải có màu xanh, nếu là màu khác thì lấy giấy màu xanh gói lại đặt lên mâm lễ.

Vận hạn tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2022 1

Năm 2022, nữ mệnh Giáp Tý sẽ gặp hạn Tam Kheo, đây là hạn xấu chủ về sức khỏe. Người xưa đã có câu: “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong. Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Người bị hạn Tam kheo cẩn thận các bệnh về mắt và các bệnh xương khớp. Ngoài ra bản mệnh còn dễ xảy ra xung đột, cãi vã, thị phi. Tâm trạng dễ rơi vào căng thẳng, bất an, lo lắng.

Để giảm bớt những tác hại xấu của hạn Tam Kheo, bản mệnh cần chú ý:

 • Chăm sóc tốt cho mắt, thấy có triệu chứng lạ cần đi khám bác sĩ.
 • Tham gia giao thông phải đặc biệt cẩn thận, quan sát kĩ trước khi sang đường
 • Khi leo trèo cần chú ý giữ gìn, tránh bị ngã, va đập.
 • Tránh tham gia vào những cuộc cãi vã, xung đột.
 • Chăm sóc sức khỏe xương khớp, bồi bổ và tập những bài thể dục phù hợp với xương khớp
 • Ăn uống đủ chất, giữ tinh thần luôn lạc quan.

Vận niên tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2022

Năm 2022, nữ Giáp Tý gặp vận niên Trư Phùng Hỏa – lợn bị quay. Năm nay bản mệnh sẽ gặp những sự cố đột xuất, bị kẻ tiểu nhân hãm hại trong công việc. Trước khi tiến hành công việc, bản mệnh cần suy xét kĩ càng, có thể tham khảo ý kiến của những người thân. Năm nay nữ Giáp Tý không nên cho vay mượn tiền bạc, bởi có cho vay cũng khó mà đòi lại được.

Gia đạo bình an, hòa thuận. Những bất đồng từ đầu năm đến cuối năm sẽ được giải quyết êm đẹp.

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng phạm Tam tai năm 2022

Theo tử vi, hạn Tam tai là một hạn lớn trong đời người ai cũng phải trải qua. Hạn này kéo dài trong ba năm. Cứ 12 năm lại lặp lại hạn Tam tai một lần hay nói cách khác cứ 12 năm lại có 3 năm Tam tai. Tuổi Tý sẽ gặp Tam Tai vào các năm Dần – Mão – Thìn. Vậy Giáp Tý nữ mạng sẽ gặp Tam Tai năm thứ nhất vào năm Nhâm Dần 2022.

Theo ông bà ta, năm thứ nhất của hạn Tam tai, bản mệnh không nên bắt đầu những công việc mới vì sẽ khó thành công. Năm thứ hai của hạn Tam tai, bản mệnh không nên hoãn những việc trọng đại vì một khi đã dừng là khó có thể tiếp tục. Năm thứ ba của hạn Tam tai, bản mệnh không nên kết thúc những việc đang làm. Kết thúc lúc này sẽ không mang lại kết quả như ý.

Hạn Tam tai có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực sau:

 • Việc lớn khó thành công
 • Gặp tiểu nhân gây trở ngại
 • Tính tình nóng nảy, căng thẳng triền miền
 • Gia đình có chuyện không vui, tang tóc
 • Dễ gặp tai nạn giao thông, tai nạn lao động.

Nữ mạng Giáp Tý 1984 gặp hạn Tam tai năm thứ nhất nên cần tránh đưa ra những quyết định quan trọng như cưới xin, xây nhà vào năm nay. Ngoài ra bản mệnh cần cẩn thận khi tham gia giao thông, tránh những phương tiện đường thủy.

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng phạm Kim lâu năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2022 2

Kim lâu là những năm xấu, không thích hợp để làm những việc trọng đại như cưới hỏi, xây sửa nhà cửa. Ông bà ta đã có câu: “1, 3, 6, 8 Kim lâu. Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng”. Hạn Kim lâu chia làm bốn loại:

 • Kim lâu thân: ảnh hưởng xấu đến bản thân.
 • Kim lâu thê: ảnh hưởng xấu đến người vợ.
 • Kim lâu tử: ảnh hưởng xấu đến con cái trong nhà.
 • Kim lâu súc: ảnh hưởng xấu đến vật nuôi trong nhà.

Nữ mệnh Giáp Tý gặp hạn kim lâu cần tránh không cưới xin và xây nhà. Nếu nhất thiết tiến hành những việc quan trọng trên, để tránh gặp những điều xui xẻo, bản mệnh có thể mượn tuổi làm nhà hoặc rước dâu hai lần. Đây là những cách mà dân gian lưu truyền để hóa giải hạn Kim lâu.

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng phạm Hoang ốc năm 2022

Hoang ốc được hiểu đơn giản là ngôi nhà hoang, âm khí thịnh. Ông cha ta cho rằng người phạm hạn Hoang ốc công việc làm ăn khó khăn, tiền tài thất thoát, trăm sự không yên.

Hạn Hoang ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cung xấu. Bao gồm:

 • Nhất Cát – Tốt: xây nhà vào năm này thì sự nghiệp thịnh vượng, làm ăn phát đạt
 • Nhì Nghi – Tốt: gia đình giàu có, hưng thịnh
 • Tam địa sát – Xấu: xây nhà năm nay sức khỏe gia đình của các thành viên không được tốt, gặp nhiều bệnh tật.
 • Tứ tấn tài – Tốt: Tài lộc và phú quý dồi dào.
 • Ngũ thọ tử – Xấu: Gia đình lục đục, chia rẽ, thâm chí sẽ rơi vào sinh ly tử biệt
 • Lục hoang ốc – Xấu: Công việc không thuận lợi, làm ăn thất bát.

Nữ Giáp Tý 1984 năm 2022 sẽ phạm phải Lục hoang ốc. Bản mệnh không nên xây sửa nhà cửa trong năm nay. Nếu nhất định phải làm nhà, bản mệnh có thể mượn tuổi để hạn chế những tác hại xấu của hạn Hoang ốc.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2022 qua các mùa sinh

 • Mùa xuân: Công việc tiến triển tốt, có cơ hội hợp tác kinh doanh để phát triển. Tài lộc dồi dào từ nhiều nguồn khác nhau. Sức khỏe không được tốt. Trong nhà có người già ốm đau.
 • Mùa hạ: Bản mệnh sinh vào mùa hạ công việc làm ăn không được thuận lợi. Phải thận trọng khi quyết định đầu tư bởi có kẻ tiểu nhân đang âm mưu lừa lọc. Hạn chế cho vay tiền bạc, cầm cố vì cho vay khó đòi. Tài lộc ở mức trung bình. Cẩn thận các bệnh về xương khớp.
 • Mùa thu: Nữ mệnh Giáp Tý sinh vào mùa thu công việc thuận lợi, hanh thông. Bản mệnh được quý nhân phù trợ nên làm đâu thắng đó. Tiền bạc dồi dào. Nên đầu tư vào những lĩnh vực mới. Khi xuất hành ra ngoài chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn thận các bệnh máu huyết.
 • Mùa đông: Công việc không được thuận. Không nên đầu tư, hùn hạp vì không khả quan. Gia đạo phát sinh nhiều chuyện không vui.

Trên đây là Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2022. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của tuvihiendai.com. Chúc bạn một năm mới an lành, hạnh phúc.

Originally posted 2021-11-02 16:31:40.Tin Tương Tự