Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Kỷ Mão 1999 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌có thể thấy năm 2022 là 1 năm không mấy tốt đẹp dành cho Kỷ Mão 1999. Cụ thể khi bước sang năm mới, bản mệnh gặp phải sao chiếu mệnh là hung tinh La Hầu, ngoài ra còn gặp phải vận hạn Diêm Vương, dẫn đến mọi việc trong năm đều cần phải cẩn thận. Về công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng xấu, gặp nhiều chuyện bất lợi.

Về phương diện tài chính có sự hao tán do chi tiêu nhiều trong năm. Bên cạnh đó, do dành có nhiều tâm sức và trí lực trong công việc mà dẫn tới sức khỏe có dấu hiệu suy nhược. Hãy quan tâm đến sức khỏe mình nhiều hơn, đề phòng bệnh tật và hạn chế xuất hành đi xa. 

Tuy nhiên, bù lại chuyện tình cảm trong gia đình lại khá tốt, có thể đón nhận nhiều tin vui đưa đến trong năm, chủ về thêm người. Nên giữ nguyên hiện trạng công việc làm ăn, không nên thay đổi hay mở mang thêm nếu muốn được thuận lợi. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Kỷ Mão 1999 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Mã Ngộ Đao

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao La Hầu. Đây là 1 chòm sao Hung Tinh thuộc hành Kim, 1 trong 9 Cửu Diệu của Niên Hạn và còn được biết đến với cái tên là Khẩu Thiệt Tinh. Chòm sao này trong năm chủ về mang đến những tác động xấu cho mệnh chủ trong năm, dù là nam hay nữ cũng đều cần phải cẩn thận. Sao La hầu gây ảnh hưởng mạnh nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch trong năm.

Những ai bị sao La Hầu chiếu mạng thường gặp các nạn như hao tán tiền bạc, hay đa sầu đa cảm, gặp bệnh tật lại dính điều tiếng thị phi. Có thể thấy rõ sao La hầu chủ về mồm miệng, do đó mệnh chủ hay gặp thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hay gặp phải những muộn phiền không đáng có. Mệnh chủ cũng cần chú ý cẩn thận các bệnh về máu huyết hay về tai mắt.

Sao La hầu còn gây ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc vì sao này thuộc hành Kim. Nếu sao La hầu chiếu mệnh vào đàn ông mà người này có vợ đang có thai thì trong năm gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, người vợ sinh con cũng được bình an.

Sao la hầu chiếu mệnh cho đàn ông thường sẽ thiệt hại nặng nề hơn nữ giới. Mệnh chủ trong năm có thể hao tài tốn của, dễ đau ốm, hay ăn chơi, lãng phí thậm chí bồ bịch, bài bạc, mê bia rượu, trong gia đạo nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất hòa liên tục. Đối với bản mệnh là nữ giới thì gặp điều tiếng, cãi vã và hay buồn bực, sầu lòng.

Do đó, trong năm nếu gặp sao La Hầu chiếu mạng thì không nên đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh đào hoa bất chính, cẩn trọng về sức khỏe, đề phòng đau ốm, tranh chấp, kiện tụng, dễ mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ và khó giải trình.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là sao Diêm Vương, tuy có tài lộc, gia đình toàn vẹn nhưng nếu gặp người ốm đau lâu ngày thì rất khó qua khỏi, thêm vào đó:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Vì vậy với những ai thuộc phái nữ, đang mang bầu hoặc sắp sinh em bé cần cẩn trọng, nếu không may gặp phải hạn thì tình huống xấu nhất có thể dẫn đến nguy hiểm về tính mạng. 

Bên cạnh đó, hạn Diêm vương còn ảnh hưởng đến những người có sức khỏe yếu, bệnh tật thường xuyên nếu không chữa trị cẩn thận thì cũng có thể gặp nguy hiểm, đồng thời nếu mắc bệnh thì rất lâu khỏi.

Hạn Diêm Vương tuy gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thai phụ nhưng bên cạnh đó, điều này cũng đem đến những vận may về tiền bạc, các mối làm ăn nên của cải hội tụ nhanh chóng cho người kinh doanh, có cơ hội phát triển tốt hơn.

Tùy từng đối tượng mà hạn Diêm Vương có thể tốt có thể xấu. Ai hay đau ốm, bệnh tật hay là phụ nữ đang mang thai thì phải thật cẩn thận, chú ý sức khỏe, còn đối với những người khác thì đây lại là may mắn về tiền bạc, sự việc hanh thông.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Mã Ngộ Đao, tức Ngựa Trúng Thương. Trong năm nếu gặp vận niên này thường hay gặp tranh chấp trong công việc, gặp nhiều khó khăn từ cả những người xung quanh khiến cho kết quả thu được trong năm không tốt như mong đợi.

Gặp Mã Ngộ Đao, dù bản mệnh trong năm giúp đỡ người này người kus những kết quả nhận được cuối cùng lại là thiệt hại về mình. Do đó nếu gặp vận niên này bản mệnh cần cẩn thận từng chút một để tránh tai hại xảy ra. Hơn nữa chỉ nên suy nghĩ về chuyện tình cảm khi đã thành danh.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 24 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 24 tuổi, do đó phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 về phương diện tài lộc thì không được tốt lắm, phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, Trong năm tiền bạc thu về không được bao nhiêu mà lại phải chi khá nhiều cho cả cuộc sống và công việc. Do đó, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hạn chế chi tiêu quá đà dễ rơi vào tình cảnh nợ nần,

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 về mặt sức khỏe thì cũng không được tốt, sức khỏe suy giảm và có thể gặp phải 1 số bệnh về khí huyết không được lưu thông. Nếu có xuất hành hay đi lại bằng xe cộ cần cẩn trọng kẻo gặp phải tai nạn, chú ý khi dùng dao kéo trong năm.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 về công việc trong năm nay có nhiều sự thay đổi, không được như ý. Dù có không thay đổi thì công việc năm nay của bản mệnh cũng không tốt, gặp nhiều bất lợi và cản trở, khó thăng tiến.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 đối với những ai đã kết hôn trong năm có thể đón nhiều tin vui đưa tới, có thể về thêm người. Tuy nhiên bản mệnh cần đề phòng chuyện mổ sẻ. Với những ai còn độc thân thì chuyện tình cảm không được tốt, có thể gặp nhiều cãi vã và tệ hơn có thể là chia ly.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành năm nay của bản mệnh có nhiều bất lợi, ngoại giao gặp nhiều khó khăn, dẫn đến công việc ảnh hưởng ít nhiều.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 báo hiệu bản mệnh có thể dành khá nhiều thời gian cho gia đình và học hang, tuy nhiên khi đi lại bằng xe cộ cần cẩn trọng để không gặp phải tai nạn bất ngờ, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì mọi chuyện từ tình cảm, công việc đến sức khỏe của bản mệnh đều ở mức trung bình,không tiến triển gì nhiều. Tuy nhiên cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻo dính họa thị phi.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 cho thấy nhưng ai đã kết hôn có thể đón nhận tin vui trong tháng này, chủ về thêm người trong gia đình. Những ai còn độc thân có thể được mai mối hoặc tìm được cho minh mối lương duyên tốt.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc làm việc của bản mệnh. Về sức khỏe và cả tình cảm gia đình được ổn định, không có tranh cãi quá lớn. Tuy nhiên chi tiêu trong tháng cần xiết chặt, không nên tiêu quá đà kẻo bị cháy túi.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 tháng này báo hiệu làm việc gì trong tháng này cũng cần phải cẩn trọng, nhất là trong các vấn đề làm ăn kẻo gặp phải kẻ xấu phá hoại, dẫn đến hiểu lầm nghi kỵ làm công việc tiến triển không tốt.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng cho thấy bản mệnh phải cẩn thận trong tất cả phương diện tháng này mọi việc chủ về không được như ý, gặp phải nhiều khó khăn. Về sức khỏe cũng không được tốt, dễ đau ốm và ốm lâu ngày không khỏi.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Kỷ Mão 1999 cho thấy phương diện tài chính gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước.Nếu có ốm đau cũng nhanh chóng khỏi bệnh nhờ thầy giỏi, thuốc hay.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu tháng này bản mệnh không nên đi xa vì công việc ngoại giao sẽ gặp phải nhiều cản trở, công việc cũng gặp bất lợi. Nếu đi xa thì tiền bạc tốn nhiều, mất công sức, ảnh hưởng sức khỏe mà kết quả thu về lại không như ý.

Trong tháng 9: trong tháng này tình cảm gia đình bản mệnh không được tốt, trong gia đình thiếu sự gắn kết, hoà khí, dễ nảy sinh hiểu lầm và cãi vã. hãy dành nhiều thời gian bên gia đình để tâm sự và thấu hiểu nhau hơn.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy tài chính hao tổn do phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Hãy có cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn gặp khó khăn về tài chính.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Kỷ Mão 1999 nữ mạng có thể đón nhiều tin vui trong gia đình. Hơn nữa bản mệnh còn được quý nhân phù trợ nên mọi việc càng diễn biến thuận lợi hơn. Trong năm, đây có thể xem là thời điểm tốt nhất để bản mệnh phát triển công việc hay mở rộng làm ăn kinh doanh.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu sức khỏe có những dấu hiệu không tốt, cần chú ý chăm sóc nhiều hơn.

Originally posted 2021-12-25 08:15:55.Tin Tương Tự