Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022 để biết vận trình công việc, sức khỏe, tài vận…của nam mạng sinh năm Mậu Thân 1968 trong năm 2022 có tốt lành hay không. Thông tin chi tiết sẽ được tuvihiendai.com chia sẻ ngay sau đây.

Thông tin tổng quan về tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng trong năm 2022

Nam mạng sinh năm Mậu Thân 1968 là tuổi con khỉ. Thông tin tổng quan về nam mạng tuổi này như sau:

– Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu, nên chủ về hao tán tiền bạc, bệnh tật.

– Vận hạn: Hạn Tam Kheo, nên gặp các bệnh về xương khớp, đau nhức mỏi chân tay.

– Vận niên: Dương Hồi Ngàn.

– Thái Tuế năm 2022: phạm phải Thái Tuế.

– Tam tai năm 2022: phạm Tam Tai năm thứ nhất.

– Kim Lâu năm 2022: phạm Kim Lâu, nên bản mệnh không nên xây nhà hay sửa nhà trong năm Nhâm Dần này.

– Hạn hoang ốc năm 2022: không phạm Hoang ốc.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022

Nam mạng Mậu Thân 1968 bước sang năm Nhâm Dần dường như không mấy tốt đẹp, tiền bạc không được hanh thông, dễ thua thiệt và gặp thất bại. Không những thế về mặt gia đạo cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn, gây mất hòa khi giữa các thành viên trong gia đình.

Người tuổi Mậu Thân nam mạng thường có tính cách tự tin. Nên trong năm 2022 tới sẽ có nhiều động lực để bản mạng phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên dưới tác động của Thái Tuế, nam mạng tuổi này vừa đan xen niềm vui lẫn nỗi buồn. Mặc dù trong năm 2022 đã có sao Lộc Huân soi đường chỉ lối, nhưng lại gặp sao Tuế Phá và sao Đại Hao, nên tiền tài của Mậu Thân nam mạng gặp nhiều bất lợi. Trước tình cảnh này có sao Thiên Giải trợ giúp để hóa giải lâm nguy. Thế nhưng bản mệnh vẫn nên cẩn thận nhằm tránh gặp phải những tai ương do sơ suất nhất thời.

Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 thiên phú trí tuệ, nên thường được đánh giá ưu tú hơn so với các bạn cùng tuổi. Thế nhưng tính cách lại thường nóng nảy, thích bay nhảy và muốn tham gia vào các hoạt động có tính chất sôi động. Dù có đam mê nhưng lại chóng chán, nên sự nghiệp của nam mạng tuổi này thường bấp bênh, cuộc sống không thực sự ổn định.

Thêm nữa quý ông tuổi này lại quá tự kiêu, tự đắc về bản lĩnh của bản thân, nên dễ chuốc thất bại. Vì vậy mà thường chán nản, thậm chí có ý nghĩ nương nhờ cửa Phật. Thế nhưng nếu bản mệnh có chí hướng chọn lựa con đường khoang bảng, ngoại giao, khảo cổ hay sáng chế, phát minh…lại rất dễ thành công trên sự nghiệp. Nếu không chọn những công việc này, bản mệnh cần phải tu tâm dưỡng tính, suy nghĩ thực tế hơn và cần xác định chính xác bản thân mình đang ở đây, mới có thể phấn đấu trên con đường công danh của mình.

Công danh của tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022

Người tuổi Thân 1968 nam mạng có nhiều cơ hội về sự nghiệp trong năm 2022. Tuy nhiên dưới sự tác động đồng thời của 2 chòm sao Tuế Phá và sao Lộc Huân bản mệnh sẽ gặp nhiều hiểm nguy, nhưng may mắn được hóa giải, biến nguy thành an. Trong công việc cần cẩn trọng hết sức, ngay cả đến những người giỏi giang nhất cũng cần cẩn trọng, tránh tổn hao tiền của do sơ suất. Lời khuyên hữu ích cho quý ông tuổi Mậu Thân trong công việc, đó là đi công tác hay giao thiệp với đối tác cần dẫn theo một người đáng tin cậy, để có thể giúp đỡ bạn khi cần thiết. Nếu có gặp sự cố ngoài ý muốn cũng có người để luận bàn giải quyết vấn đề.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022

Tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng về vận trình tài lộc cần hết sức cẩn trọng. Nam mạng tuổi này đã có nền tảng kinh tế vững chắc, nên thường có mong muốn mở rộng đầu tư, để tăng tài sản cho mình. Thế nhưng trong năm nay có nguy cơ khủng hoảng về tiền của, nên nam mạng tuổi này cần hết sức cẩn trọng trong các khoản đầu tư kinh doanh. Bởi năm nay là năm Thiên Tuế nên nếu không cẩn trọng, tiêu tán tài sản là điều dễ xảy ra. Thêm nữa người tuổi Thân thường dễ tin người, dù đã ở cái tuổi ngũ thập nhưng bản mệnh vẫn có thể bị lừa gạt bởi những lời ngon tiếng ngọt. Hơn nữa nam mệnh tuổi Thân 1968 có thể nhìn thấy cái lợi trước mắt nên càng dễ bị lừa gạt, nên khả năng hao tán tài sản là rất cao. Bản mệnh cần chuẩn bị tâm lý vững vàng.

Tình cảm của tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022

Bản tính của nam mệnh tuổi 1968 thường có xu hướng hướng ngoại, sôi nổi, nên các mối quan hệ bạn bè, ngoại giao thường rộng rãi. Đây cũng chính là lý do mà bản mệnh có thể lầm đường lạc lối, gây mâu thuẫn với chính gia đình của mình. Bởi vậy nam mạng tuổi này nên biết giữ mình, kiểm soát tốt bản thân để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh, danh tiếng cũng như mối quan hệ với gia đình. Nếu không phải nhận cái kết không mấy tốt đẹp.

Sức khỏe của tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022

Quý ông tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022 tới sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Với những người ở vị trí cao, lãnh đạo, thường xuyên phải bôn ba lao lực. Cộng thêm gia đình có nhiều tranh chấp nên sức khỏe không thực sự như ý nguyện. Nam mạng tuổi này cần cẩn trọng với các bệnh liên quan đến tìm mạch, thận bằng cách duy trì lịch sinh hoạt điều độ, ăn uống ngủ nghỉ tốt. Hạn chế rượu chè, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành của bản mệnh là Thổ gặp năm Kim sẽ sinh xuất xấu, chủ về năm tài lộc không tốt, tiêu hao nhiều tiền của. Sức khỏe kém.

Ngũ hành cung phi, tuổi Khôn gặp năm Khôn là tương trợ, nên năm 2022 là năm công việc ổn định, có quý nhân phù trợ, kinh doanh làm ăn phát lợi, tiền bạc rủng rỉnh.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022 theo sao hạn

Nam mạng tuổi Mậu Thân trong năm 2022 gặp sao La Hầu chủ về không may mắn, nên tài sản tiêu tán, sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh về mắt và dễ vướng vào thị phi tranh cãi dẫn đến công quyền. Nam mạng tuổi này cần chú ý tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Bởi đây là thời điểm chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ sao La Hầu.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn Tam Kheo chủ về xây xát chân tay. Chính vì vậy khi tham gia giao thông cần cẩn trọng. Đồng thời cần chú ý tuổi già nên thường liên quan đến các bệnh về xương khớp lão hóa, các bệnh về mắt.

Hạn Kim Lâu: Quý ông tuổi này cần chú ý khi xây nhà, sửa chữa nhà cửa thường ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, xảy ra bất hòa. Thêm nữa trong quá trình xây nhà, sửa nhà có thể xảy ra  tai nạn ngoài ý muốn. Nếu mua xe thì tiền mất tật mang.

Hạn Tam Tai: Vợ chồng không mấy hòa hợp, công việc cũng gặp nhiều trục trặc. Thế nên vợ chồng cần phải nhẫn nhịn nhau, tránh xung đột, khiến hòa khí không được yên ấm trong gia đình.

Vận niên: Nam mạng tuổi Mậu Thân gặp vận niên Cẩu cuồng phong, chủ về bất lợi trong các mối quan hệ. Dễ gặp những điều trái ý nên thường sinh nóng giận, cư xử thiếu khôn ngoan, nên thường gánh hậu quả bất lợi cho mình.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022 theo tháng

– Tháng 1: Công việc có nhiều xáo trộn, nên bản mệnh cần chú ý tiết chế cảm xúc của mình để có thể tìm ra phương án giải quyết phù hợp nhất. Tránh vì nóng giận, bốc đồng nhất thời mà xử lý thiếu khôn ngoan. Ngoài ra trong tháng này cũng dễ xảy ra những tranh chấp về lời nói, xung đột thân thể nên việc kiềm chế cảm xúc là điều cần thiết.

– Tháng 2: Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ bạn bè, người thân lâu ngày không gặp và có thể mở rộng tài lộc của mình. Tuy nhiên trong tháng này, bản mệnh có thể mất nhiều khoản chi tiêu do các mối quan hệ, hoặc do các khoản chi nhất thời. Nên cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

– Tháng 3: Nam mạng tuổi Mậu Thân dễ bị đánh mất bản thân trong tháng này, tiêu hao tiền của do bị ảnh hưởng bởi các lời quảng cáo đầu tư sai lầm. Thêm nữa đào hoa nở rộ trong tháng này, nên bản mệnh có thể gặp được người khác giới khi đi du lịch hay công tác…Tuy nhiên bản mệnh cần có kế hoạch và biết kiềm chế bản thân để mối quan hệ đó không đi quá giới hạn, ảnh hưởng đến mọi mặt của bản mệnh.

– Tháng 4: Tài lộc dồi dào, nhưng thể lực hơi kém,bệnh cũ tái phát. Nên cần chú ý dành thời gian để nghỉ ngơi. Tháng này cũng không thực sự thích hợp để nam mệnh tuổi Mậu Thân xuống tiền đầu tư, nên cần cân nhắc kỹ nếu bản mệnh đang có những dự án đầu tư trong tháng 4 này.

– Tháng 5: Bản mệnh sẽ nhận được niềm vui mới vì trong gia đình có thêm thành viên mới, gia đạo vui vẻ. Tuy nhiên trong tháng này, bản mệnh có thể gặp phải vận hạn nhỏ như hư hỏng xe cộ, mất điện thoại…nên cần cẩn trọng.

– Tháng 6: Bản mệnh có những lo lắng về ngoại hình của mình, nên có thể chi tiền để thẩm mỹ hay mua sắm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Những người đã kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, ngọt ngào, vợ chồng thương yêu nhau.

– Tháng 7: Con đường sự nghiệp có dấu hiệu sáng sủa, bản mệnh có thể đạt được những thành tích vang dội trong các kỳ thi, nên có thể trở nên nổi tiếng được nhiều người biết đến. Tuy nhiên bản mệnh cần biết khiêm tốn, mới có thể tiếp tục tiến bộ trên con đường sự nghiệp, công danh của mình. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể gặp phải những điều thị phi liên quan đến các mối quan hệ xã hội bên ngoài, nên hãy cẩn trọng đối với lời nói của mình ở chốn công cộng nhé.

– Tháng 8: Nam mạng tuổi Mậu Thân thường bị thương tích cá nhân trong tháng 8 âm lịch này, nên hạn chế đi ra ngoài vào ban đêm hoặc hạn chế đến các địa chỉ du lịch chưa thực sự phát triển. Ngoài ra nếu bản mệnh có ý định tỏ tình với phái nữ vào thời điểm này, thì nguy cơ bị từ chối và thất bại là khá cao.

– Tháng 9: Bản mệnh có ý định muốn tìm công ty mới. Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ về vấn đề này và chỉ thực hiện điều đó khi đã tìm được công ty mới phù hợp hơn.

– Tháng 10: Tuổi Mậu Thân nam mạng có thể gặp đôi chút rắc rối với hệ tiêu hóa của mình vào tháng này. Đồng thời bản mệnh cũng ít có thời gian ở nhà, có thể là đi công tác nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Tránh làm việc quá sức.

– Tháng 11: Nam mạng tuổi khỉ trong tháng này có tài lộc tương đối rạng rỡ, công việc ổn định, nên nhiều khi họ cảm thấy nhàm chán. 

– Tháng 12: Bản mệnh có thể phải chịu nhiều áp lực từ công việc hoặc gia đình. Do đó cần điều chỉnh tâm lý ổn định và có thể gặp gỡ bạn bè để thoát khỏi tình trạng này.

Xem tử vi 2022 các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022 chỉ mang tính chất tham khảo. Để theo dõi tử vi ngày và tử vi tuần, hãy thường xuyên ghé qua tuvihiendai.com nhé.Tin Tương Tự