Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022

Xem Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022 có thể thấy bản mệnh sẽ có một năm thuận lợi hanh thông trong công việc. Tài lộc dồi dào, bạc tiền dễ kiếm. Tuy nhiên không nên đầu tư mạo hiểm vì dễ bị mất trắng. Sức khỏe không được tốt, có thể mắc những bệnh của người già. Chi tiết Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022 được luận bàn ở các phần tiếp theo.

Xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌2022‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌tuổi‌ ‌khác:‌ ‌‌https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022

Tổng quan Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022

Nhâm Dần 1962 nữ mạng là âm mạng.

Sinh từ 14-2-1962 đến 2-2-1963.

Tuổi dương 60 tuổi, tuổi âm 61 tuổi.

Cầm tinh con Hổ, gọi là Quá Lâm chi Hổ tức Hổ qua rừng.

Tướng xương con cọp, tướng tinh con ngựa

Ngũ hành bản mệnh: Kim Bạch Kim gặp năm Kim: tương trợ – Tốt. Trong năm công việc thuận lợi hanh thông, mọi việc đều như ý.

Ngũ hành cung phi: Tốn (hành Mộc) gặp năm cung Khôn (hành Thổ): Khắc xuất – Trung bình. Trong năm công việc sẽ phát sinh những tình huống bất ngờ, ảnh hưởng không nhỏ đến tiền tài của bản mệnh.

Thiên can Nhâm (hành Thủy) gặp thiên can năm Nhâm (hành Thủy): tương trợ – Tốt. Được sự giúp đỡ của quý nhân nên sẽ giải quyết được nhiều khó khăn, bế tắc.

Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là năm tuổi. Công việc phải bôn ba vất vả mới có được thành quả. Sức khỏe không được tốt.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Tốt

Vận hạn: hạn Địa võng

Vận niên: Ngưu hồi sơn (Trâu về núi)

Theo tử vi, nữ mạng Nhâm Dần 1962 thường là người có vẻ ngoài xinh đẹp, đoan trang. Tính cách hiền hậu, tốt bụng nên dễ chiếm được cảm tình của người khác. Vận trình sự nghiệp của bản mệnh có nhiều thăng trầm. Thời trẻ thường trải qua nhiều khó khăn, vất vả để khẳng định bản thân. Từ trung vận đến hậu vận mới được hưởng phúc từ con cháu.

Năm 2022, nữ mạng Nhâm Dần sẽ có con đường sự nghiệp tương đối thuận lợi. Công việc tuy vất vả nhưng lại có nhiều tài lộc, tiền bạc dư dả. Vận trình tình cảm lại không được tốt đẹp như mong muốn. Cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói mới mong được bình yên. Sức khỏe có chiều hướng đi xuống, cần đặc biệt chú ý giữ gìn.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022

Năm 2022 tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng được sao Thái Dương chiếu mạng. Đây là một cát tinh trong Cửu diệu tinh quân, chủ về tiền tài phú quý. Người xưa thường có câu:

“Thái dương chiếu mệnh năm nay
Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ
Cầu trời lạy phật nam mô
Sao tốt ở phải cây khô ra chồi
Sao tốt vận xấu than ôi
Thái dương thái bạch đi đôi khác gì
Hạn nặng phải tránh kẻo nguy
Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây
Thái dương thuộc mộc là cây
Mùa thu kị lắm khắc ngay tới mình
Ăn ở ngay thẳng thật tình
Làm ăn tấn tới quang minh phát tài”

Nữ mệnh Nhâm Dần sẽ có hai tháng tốt đẹp nhất trong năm là tháng mười và tháng sáu. Đây là thời điểm bản mệnh dễ thu được nhiều tiền tài, may mắn nhất. Công danh rộng mở, có khả năng thăng quan tiến chức. Người được sao Thái Dương chiếu mệnh chỉ cần sống ngay thẳng, làm ăn đàng hoàng, tự khắc sẽ được an bài những điều tốt đẹp.Mùa thu là thời điểm vận may của sao Thái Dương suy yếu. Bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh những bệnh vặt lâu khỏi ảnh hưởng đến cuộc sống.

Đối với những sao tốt, người ta không làm lễ giải sao mà làm lễ nghinh sao, cầu mong đón nhận nhiều may mắn hơn nữa. Lễ nghinh sao Thái Dương được diễn ra vào tối 27 hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính Đông. Trên bàn thờ đặt 12 ngọn đèn (nến) thời gian cúng là từ 21 đến 23 giờ. Ngoài ra nữ mệnh cũng có thể tăng thêm may mắn bằng cách sử dụng dùng những đồ trang sức phong thủy làm bằng đá quý màu vàng hay nâu như thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách…

Vận hạn tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022 1

Năm 2022, nữ mạng Nhâm Dần 1962 sẽ gặp hạn Địa Võng. Đây là hạn chủ về mặt tinh thần, cuộc sống gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ. Người xưa thường có câu:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than,
Lời ăn tiếng nói đa đoan rầy rà.”

Địa Võng được dịch là lưới đất. Đây có thể hiểu là những quy chuẩn đạo đức của xã hội, những mối quan hệ ràng buộc lẫn nhau giữa người với người. Nữ mệnh gặp hạn Địa Võng thường gặp thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm và mang tiếng xấu. Nặng hơn còn bị dính líu đến pháp luật, tù tội.

Bởi thế, để tránh những tác hại xấu của hạn Địa Võng, nữ mạng Nhâm Dần cần chú ý:

 • Làm ăn chân chính, thủ tục pháp lý rõ ràng minh bạch để tránh liên lụy đến kiện cáo, pháp luật.
 • Tránh liên quan đến những tranh chấp giữa mọi người. Hãy dùng thái độ ôn hòa để giải quyết những mâu thuẫn phát sinh trong cuộc sống.
 • Không nên cho vay mượn tiền bạc hoặc người ngoài ngủ qua đêm trong nhà.
 • Hạn chế ra ngoài vào lúc trời tối để tránh những tai nạn không mong muốn.
 • Làm nhiều điều thiện tích đức cầu mong bình an cho bản thân và gia đình.

Vận niên tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022

Năm 2022, nữ mạng Nhâm Dần 1962 gặp vận niên Ngưu hồi sơn (Trâu về núi). Vận niên này dự báo bản mệnh sẽ có những quyết định liều lĩnh, táo bạo trong năm. Điều này sẽ khiến cho cuộc sống có nhiều điểm mới, tự do hơn nhưng cũng nhiều nguy hiểm hơn. Kinh tế sẽ không thoải mái như lúc trước. Bản mệnh cần cố gắng nỗ lực hơn nữa, tương lai hứa hẹn thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Vận trình tình cảm của Nhâm Dần không được thuận lợi trong năm nay. Gia đạo nảy sinh nhiều tranh cãi, hiểu lầm vì mọi người ít quan tâm đến nhau. Trong nhà có người đau yếu nên không khí không được vui vẻ.

Tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái tuế không

Thái tuế là hộ thần có sức ảnh hưởng lớn nhất trông coi và khống chế cát – hung họa – phúc, vận trình lưu niên từng năm của 12 con giáp. Nếu tuổi nào xung Thái tuế thì trăm sự không thuận, sự nghiệp nhiều trắc trở, kinh tế lao đao, bệnh tật triền miên. Phạm Thái tuế chia làm 5 loại:

 • Trực Thái tuế: Địa chi trùng với tuổi cầm tinh
 • Xung Thái tuế: Năm hạn Thái tuế xung với tuổi cầm tinh
 • Hại Thái tuế: Năm hạn Thái tuế tương hại tuổi cầm tinh
 • Phá Thái tuế: Năm hạn Thái tuế phá tuổi cầm tinh
 • Khắc Thái tuế: Năm hạn Thái tuế khắc tuổi cầm tinh

Năm Nhâm Dần, Thái tuế nằm ở phương Đông Bắc thì sẽ có 4 con giáp phạm Thái tuế là Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Trong đó Dần nói chung và Nhâm Dần nói riêng sẽ phạm Trực Thái tuế – công việc gặp nhiều trở ngại, sức khỏe không được tốt.

Để hóa giải hạn Thái tuế, bản mệnh cần chú ý không nên tiến hành những việc trọng đại trong năm nay. Cuộc sống nên chọn an phận thủ thường, chờ cơ hội tốt vào năm sau. Đặc biệt cần chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống khoa học, luyện tập hợp lý để cải thiện thể lực.

Tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022 có phạm Tam tai không

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022 2

Tam tai được hiểu là ba năm liên tiếp gặp điều không may mắn. Cứ 12 năm mỗi con giáp lại gặp Tam tai một lần hay nói cách khác cứ 12 năm lại có 3 năm mọi việc gặp khó khăn, trắc trở. Cách tính hạn Tam tai như sau:

 • Tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam Tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam Tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam Tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam Tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Theo cách tính đó, năm Nhâm Dần, ba con giáp sẽ gặp Tam tai là Thân – Tý – Thìn. Do vậy, nữ mạng Nhâm Dần 1962 năm 2022 không gặp hạn Tam tai.

Tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022 có phạm Hoang ốc không

Hoang ốc được hiểu là ngôi nhà lớn bị bỏ hoang, biểu thị cho sự đen đủi, không may mắn. Người xưa quan niệm tránh làm nhà cửa vào những năm phạm cung Hoang ốc xấu bởi sẽ mang lại điều không tốt cho gia chủ. Hạn Hoang ốc được chia làm 6 cung gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Đó là:

 • Nhất Kiết – Tốt
 • Nhì nghi – Tốt
 • Tam địa sát – Xấu
 • Tứ tấn tài – Tốt
 • Ngũ thọ tử – Xấu
 • Lục Hoang ốc – Xấu.

Việc tính hạn Hoang ốc dựa vào tuổi âm của gia chủ. Cách tính phổ biến nhất là theo quy định 10 tuổi là Nhất Kiết, 20 tuổi là Nhì nghi, 30 tuổi là Tam địa sát, 40 tuổi là Tứ tấn tài, 50 tuổi là Ngũ thọ tử, 60 tuổi là Lục hoang ốc. Tuổi lẻ được đếm bắt đầu từ tuổi chẵn, lẻ 1 là Nhất Kiết, lẻ 2 là Nhì Nghi….. Theo cách tính trên thì nữ mạng Nhâm Dần 1962, tuổi âm 61 tuổi thì rơi vào cung Nhất Kiết – cung tốt, bản mệnh không phạm Hoang ốc, có thể xây dựng nhà cửa.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022 qua các mùa sinh

 • Mùa xuân: Nữ Nhâm Dần sinh vào mùa xuân sẽ có một năm làm việc khởi đầu tương đối khó khăn. Công việc có chiều hướng tốt lên vào cuối năm. Gia đạo có tin vui thêm con thêm cháu. Sức khỏe không tốt, thường mắc những bệnh của người già như huyết áp, mỡ máu.
 • Mùa hạ: Nữ mạng sinh vào mùa hạ công việc năm nay không có nhiều thay đổi. Bản mệnh cần tránh những kế hoạch đầu tư mạo hiểm vì có thể bị lừa lọc, mất trắng. Năm nay bản mệnh nên an phận thủ thường, trước khi quyết định việc lớn cần tham khảo ý kiến của mọi người. Ra ngoài cẩn thận đề phòng tai nạn.
 • Mùa thu: Nữ Nhâm Dần sinh vào mùa thu mọi việc đều thuận lợi hanh thông. Bản mệnh có số nhờ cậy được người chồng nên ít khi phải lao tâm khổ tứ. Gia đạo hòa thuận vui vẻ do biết tiết chế cảm xúc, tránh tranh cãi. Cuối năm có điềm thêm người thêm lộc trong gia đình.
 • Mùa đông: Người sinh vào mùa đông có điềm đắc tài từ đầu năm. Trong năm vạn sự đều thuận lợi nhờ tài chính dư dả. Công việc được mở mang hơn so với năm ngoái. Gia đạo bình yên, vợ chồng hòa thuận. Chú ý sức khỏe kém, cần điều trị kịp thời tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Trên đây là Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022 mà tuvihiendai.com đã tổng kết được. Chúc bạn có một năm mới an lành và hạnh phúc. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Originally posted 2021-12-01 11:10:05.Tin Tương Tự