Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 được‌ ‌xem‌ ‌là‌ 1 năm cực kỳ thuận lợi và hanh thông dành‌ ‌cho‌ ‌Nhâm Ngọ 2002 nữ ‌mạng. Về công danh trong năm có khả năng phát triển vượt bậc. Nếu xét về khía cạnh học hành có khả năng đạt được khoa bảng, thứ hạng cao. Hơn nữa trong năm, bản mệnh còn nhận được sự giúp đỡ từ người thân hay bạn bè xung quanh, do đó làm chuyện gì cũng được suôn sẻ. Về chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển tốt đẹp, có thể đón nhận nhiều tin vui trong năm. Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe thì không được tốt lắm, chú ý đi lại xe cộ cẩn thận. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Nhâm Ngọ 2002 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ, tức tuổi con ngựa, thường gọi là Quân Trung Chi Mã, tức Ngựa Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt

Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ: tiểu hạn: chủ về hạn mất của, hao tài, bất an.

Vận niên: Thử Quy Điền: tốt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2002 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Mộc Đức – 1 chòm sao phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống Cửu Diệu Niên Hạn. Khi gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì dù bản mệnh là nam hay nữ cũng gặp được nhiều may mắn.

Sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ đem đến 1 số tác động như sau:

  • Trong con đường sự nghiệp hay làm ăn kinh doanh gặp được quý nhân, được người tốt chỉ điểm và lựa chọn con đường đúng đắn, thường được người xưa ví như: “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm”
  • Tuy nhiên đối với những ai mới bắt đầu khởi nghiệp mà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì cần cẩn thận, làm việc gì cũng thận trọng kẻo thất bại.
  • Mộc Đức chiếu mệnh sẽ rất tốt cho hôn nhân, cưới hỏi trong năm
  • Nếu bản mệnh mang thai và được sao Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ sau này ra đời sẽ có tính cách kiên cường, điềm tĩnh và quyết đoán.
  • Trong năm có cơ hội gặp gỡ những bạn bè mới, thăng quan tiến chức.
  • Trong công việc thì thuận lợi, sinh tài lộc và bình an.
  • Đối với những ai vẫn còn học tập thì năm nay có thể xem là 1 năm cực kỳ quan trọng, là cột mốc không thể nào quên trong sự nghiệp học tập của mình, gặp được thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ trong học tập, nhờ vậy có thể đạt được thành tích đỉnh cao.
  • Khi sao Mộc Đức chiếu mệnh thì tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 cần đề phòng thương tật ở mắt, trong gia đạo tuy có xảy ra bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều được bình an.
  • Là sao thuộc hành Mộc, do đó nếu bản mệnh thuộc mệnh Kim hay mệnh Mộc sẽ có thể gặp trở ngại vào đầu năm, nhưng càng đến cuối năm thì lại càng suôn sẻ, thuận lợi.

Tuy sao Mộc Đức chiếu mệnh có thể đem lại khá nhiều điều tốt đẹp cho bản mệnh, nhưng tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 cho thấy không nên quá kiêu ngạo hay tự phụ. Cần chú ý và lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn, nhất là với những người có nhiều kinh nghiệm hay lãnh đạo, giữ bình tĩnh để có thể giải quyết các vấn đề khó khăn.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2002 về vận hạn

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 gặp vận Hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn gây mất của, hao tài và dẫn đến bản mệnh hay bất an. Do đó, trong năm cần tránh mua đồ lậu, không có hóa đơn rõ ràng. Không nên cho người lạ ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió và cần đề phòng hao tài mất của.

Dân gian có câu nói về Hạn Ngũ Mộ như sau: 

“ Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Ý của câu thơ cho thấy hạn Ngũ Mộ là 1 hạn xấu về tiền của, gây ra những mất mát, thiệt hại về tài chính cho người bản mệnh.

Người gặp hạn Ngũ Mộ trong năm thường gặp nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc, cụ thể chính là hao tài tốn của. Nặng nhất là bị mất tài sản khi kinh doanh mua bán hàng hóa do dễ mua phải đồ kém chất lượng. Nếu khi mua bán hàng hóa mà không có giấy tờ xuất xứ,hóa đơn rõ ràng, không chỉ phải mua hàng chất lượng kém, không được bảo hành mà còn có thể bị mất trộm, hay chính quyền tịch thu.

Do đó, trong đầu tư kinh doanh, người gặp hạn này thường bị thua lỗ, không có nhiều cơ hội kiếm tiền, gặp phải tình trạng chi nhiều hơn thu, nhiều khi phải giúp đỡ anh em trong nhà có nguy cơ về tài chính.

Trong năm nay, người tuổi Bính Thìn nam mạng không nên cho người khác ngủ nhờ vì có thể gặp phải người gian, trộm cắp dẫn đến thiệt thòi về tiền bạc.

Khi gặp phải hạn này, bản mệnh hay những ai gặp Ngũ Mộ có thể thực hiện các cách sau để tránh gặp phải những tai họa quá lớn:

Đầu tiên: cần tu nhân tích đức, tức nên làm nhiều điều thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Bên canh đó, nên kết giao với những người lương thiện, tránh những  người lừa gạt, lô đề, cờ bạc…

Thứ 2: cẩn trọng trong việc đầu tư, kinh doanh kẻo đưa ra quyết định sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Nếu mua sắm đồ đạc nên mua ở thương hiệu uy tín, có bảo hành đề phòng hỏng hóc.

Thứ 3: nếu bạn có tài chính dư giả thì nên mua bảo hiểm hay gửi tiết kiệm, không nên để nhiều trong nhà để tránh gặp phải trộm cắp, cướp giật.

Thứ 4: nên tránh cho người lạ ở lại nhà mình, nếu bất đắc dĩ thì nên cẩn thận và đề phòng, đừng chủ quan lơ đãng để kẻ xấu có cơ hội thực hiện trộm cắp, làm những điều bất lợi.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2002 về vận niên

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Thử Quy Điền, tức chuột về đồng nên khá tốt. Có câu chuột về đồng tha hồ thóc gạo mà ăn nên năm nay bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều. Trong năm nay bản mệnh sẽ tiếp tục nối tiếp những thành công đã đạt được từ trước, do đó nên tiếp tục làm việc, phát triển ở những môi trường đã quen thuộc từ trước để tăng trưởng, đồng thời có thể thu được khá nhiều lợi tức, nhờ vậy về mặt tinh thần cũng như trong công việc được củng cố hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 21 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 21 tuổi, do đó phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát, không nên xây nhà hay sửa nhà trong năm nay.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 về tài lộc báo hiệu bạn có thể được những người xung quanh giới thiệu co những cơ hội tốt và phù hợp với năng lực của bản thân. Do đó, nếu nắm bắt và tận dụng tốt cơ hội, bàn mệnh có thể kiếm tiền tốt, giúp túi tiền được rủng rỉnh và bạn không phải quá lo lắng về vấn đề chi tiêu.

Tuy nhiên, bản mệnh cần sáng suốt và cẩn thận hơn khi nhìn người, phân biệt được ai tốt ai xấu để có thể đặt niềm tin, đừng vội vàng tin tưởng người mà bạn chưa hiểu rõ.

Bản mệnh cũng cần lưu ý không nên chi tiêu phung phí chỉ vì muốn đánh bóng bản thân, hãy tiết kiệm hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 cho tấy về sức khỏe không được tốt lắm, bản mệnh dễ mắc các bệnh về máu huyết lưu thông kém, hay mắc các bệnh do ngủ không đủ giấc gây nên. Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, hãy có cho mình thói quen sống lành mạnh và khoa học, đừng ỷ vào việc mình còn trẻ mà ăn không đúng bữa, thức đêm ngủ ngày.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 về chuyện công việc học hành trong năm khá thuận lợi. Nhờ sự chỉ dẫn của người có kinh nghiệm mà bạn không bị mất phương hướng, đi sai đường. Bên cạnh đó, bản mệnh hãy sẵn sàng nắm bắt cơ hội phù hợp với mình để ngày càng tiến xa hơn.

Để có thể đạt được thành công, bản mệnh nên tập trung hết sức vào công việc hay chuyện học hành của mình, không nên sao lãng vì yêu đương hay những chuyện ngoài lề khác, bỏ phí cơ hội.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 về tình duyên

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 cho thấy về tình duyên khá hanh thông và thuận lợi. Có nhiều bạn có thể tiến tới hôn nhân trong năm nay. Bản mệnh vẫn còn khá trẻ do đó hãy suy nghĩ càng trước khi quyết định sống chung 1 nhà với ai đó nhé.

Với những ai đang độc thân thì năm nay có theher sẽ gặp được người mà mình luôn tìm kiếm. Bản mệnh chỉ cần mở lòng hơn đồng thời chủ động hơn để kéo gần khoảng cách giữa cả hai là được.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh sẽ phải chi khá nhiều tiền bạc trong học tập hay công việc tháng này, đồng thời cũng cần cẩn thận thị phi đưa tới

Trong tháng 2: đến tháng 2 bản mệnh có cơ hội đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, trong học hành được thuận lợi, đạt được kết quả cao. Về chuyện tình cảm trong gia đình thì bình thường, không có nhiều biến chuyển.

Trong tháng 3: tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 tháng 3 âm lịch cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt, phải cẩn thận chú ý nếu không sẽ ốm lâu không khỏi.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng về sức khỏe cũng diễn biến không tốt, nên thực hiện lối sống khỏe mạnh và khoa học. Về tình cảm gia đình, do không có tiếng nói chung mà bản mệnh dễ mâu thuẫn với cha mẹ.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 tháng này cho thấy bản mệnh sẽ học hỏi được nhiều điều và mở mang kiến thức. Trong cuộc sống gặp nhiều điều cát lợi và may mắn, trong con đường học tập cũng được thuận lợi và suôn sẻ.

Trong tháng 6: trong tháng 6 cho thấy bản mệnh có cơ hội đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, gia đình. Những ai độc thân có cơ hội được mai mối, trong gia đạo gặp nhiều chuyện may mắn.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng báo hiệu tháng này có sự thay đổi trong công việc làm thêm của bản mệnh, do đó hãy cố gắng sắp xếp sao cho không ảnh hưởng đến chuyện học hành.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch cho thấy mọi chuyện bình thường, tuy nhiên trong gia đình cần quan tâm và chăm sóc nhiều hơn cho người lớn tuổi, cẩn thận đau ốm nặng..

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh có lộc trời cho về tiền bạc do đó không phải lo lắng về chi tiêu. Tiền có thể thu được từ việc làm thêm hoặc được người khác đem đến. Về sức khỏe cũng rất tốt, nếu có ốm đau thì nhanh khỏi.

Trong tháng 10: tử vi tháng 10 âm lịch của bản mệnh báo hiệu bạn mọi chuyện trong tháng diễn ra không được suôn sẻ lắm, mỗi phương diện đều có thể gặp khó khăn. Tháng này sức khỏe của bản mệnh cũng không được tốt, do đó cần chăm sóc nhiều hơn, hạn chế lối sống độc hại, thức khuya, bỏ bữa.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh về tinh duyên gặp nhiều trắc trở, trong gia đạo cũng nảy sinh bất hòa. Cách tốt nhất cho bản mệnh là hãy giữ bình tĩnh, đừng nóng vội mà chú ý quan sát mọi người xung quanh trước.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu bản mệnh cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói, tránh gặp phải thị phi do hiểu lầm. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần chú ý kẻo gặp các vấn đề về tiêu hóa.

Originally posted 2021-11-24 20:16:46.Tin Tương Tự