Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Nhâm‌ ‌Thìn‌ ‌1952‌ ‌nữ ‌mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 được‌ ‌xem‌ ‌là‌ không được tốt lắm về tiền bạc ‌dành‌ ‌cho‌ ‌Nhâm‌ ‌Thìn‌ ‌1952‌ ‌nữ ‌mạng,‌ ‌không chỉ tiền tài trong năm nay không được tốt, trong công việc và làm ăn phải chi tiêu nhiều mà trong sức khỏe cũng có phần suy giảm do mắc phải các bệnh tuổi già.‌ ‌Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ ‌Nhâm‌ ‌Thìn‌ ‌1952‌ ‌nữ ‌mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Hành Vũ Chi Long, tức Rồng phun mưa. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt

Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Hung tinh): dẫn đến hao tốn về mặt tiền bạc, thường xuyên ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Vận hạn: Hạn Thiên La (Tiểu hạn): gặp bệnh kỳ quái, trong tâm lý thường hay bất an, quỷ ma quấy phá.

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc: Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022 có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch còn được biết đến với tên khác là Kim Tinh, được xem là 1 trong những hung tinh mạnh nhất thuộc hệ thống cửu diệu niên hạn. Đối với những ai bị sao Thái Bạch chiếu mạng thì trong năm thường gặp hạn hao tài tiền bạc, thường xuyên ốm đau, trong làm ăn lận đận, thậm chí có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Đối với những ai hiện thời mất âm đức mà còn gặp sao Thái Bạch thì còn phải chịu họa lớn hơn. Nguyên do là Thái Bạch là hung tinh chủ về hung vận, hay còn được gọi là Triều Dương Tinh, mưu sự khó thành, năng lực của bản thân bị hạn chế, trong hôn nhân hay cưới gả đều gặp hạn, khi sử dụng tiền tài cần cẩn thận chú ý tiểu nhân.

Dân gian ví rằng, ai gặp sao Thái Bạch thì như ánh trăng xuyên qua đám mây, tức là về vận trình thì khá tốt nhưng lại thường xuyên ưu phiền vì mây mù che phủ, thường xuyên gặp trở ngại nên không thể phát huy thực lực 100%.

Nếu như vượt qua được những rào cản trên thì trong vận trình có khả năng thăng tiến rất nhanh, tuy nhiên vân cần phải lưu tâm, chú ý khi thực hiện bất cứ việc gì, nhất là không nên cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Nên nhún nhường, hạ chế cãi vã thì sẽ tốt hơn cho bản mệnh.

Để giảm bớt vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022

Vận hạn tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022 

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022 gặp hạn Thiên La, do đó cần phòng ly cách phu thê, muốn gia đình êm ấm thì cần nhường nhịn, không nên ghen tuông làm to chuyện. Tâm của bản mệnh thường không yên, hay lo lắng nhiều điều.

Thường khi gặp phải hạn Thiên La thì tâm lý hay bất an, quỷ ma quấy phá, tức trong thế giới tinh thần không được tốt, hay lo âu thái quá, không được an toàn, nóng ruột, thậm chí mắc chứng bệnh trầm cảm, thiếu tập trung, hay bồn chồn. Tình trạng kéo dài có thể dẫn đến mất ngủ triền miên, hay mơ ác mộng.

Sổ sách ghi lại rằng, nếu gặp hạn Thiên La thì vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, lời qua tiếng lại, dẫn đến nhiều cảnh vợ chồng ly thân, ly dị. Do đó, hãy nhường nhịn và thấu hiểu lẫn nhau để giữ được hạnh phúc gia đình.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Vận niên tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Thổ Lộng Nguyệt – hay là Thỏ Vờn Trăng, do dó năm nay có thể coi là 1 năm vui vẻ và hạnh phúc của Nhâm Thìn 1952 nữ mạng. Công việc trôi chảy, mọi bế tắc gặp phải nhanh chóng được giải quyết.

Trong thi cử dễ đạt khoa bảng, nếu thay đổi công tác hay xin việc dễ dàng xin được vào chỗ tốt.

Khi đi ra ngoài, bản mệnh dễ dàng gặp được bạn bè tốt, hơn nữa trong năm gia đình còn có tin vui hay hỷ tín.

Vận niên Thổ Lộng Nguyệt cũng báo hiệu rằng trong năm nay về mặt tiền bạc, Nhâm Thìn 1952 nữ mạng tiêu pha khá nhiều, nếu cho vay thì khó đòi lại được, bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng hay ăn uống.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi hiện đại, trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể như sau: 

Tuổi Dần năm 2022: năm nay là năm tuổi của Dần (năm bản mệnh), do đó tuổi Dần trong năm 2022 phạm phải Trị Thái Tuế (hay còn gọi Trực Thái Tuế), dẫn đến vận trình trong năm gặp nhiều trở ngại, về sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: năm nay cho thấy người tuổi Tỵ phạm phải Hại Thái Tuế, do đó dễ bị người khác hãm hại hay bán đứng. Trong chuyện làm ăn năm nay người tuổi Tỵ nên cẩn thận kẻo bị đổ bể, hào tài tốn của. Trong ăn uống cũng cần cẩn thận kẻo bị ngộ độc thức ăn. Ngoài ra, bạn bè hay người thân dễ gặp phải bệnh tật, dễ bị hiểu lầm dẫn đến những tổn thất lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: tử vi năm nay của tuổi Thân phạm phải  Xung Thái Tuế, do đó bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: năm nay người Tuổi Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, dẫn đến bản mệnh trong năm dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Từ những tổng kết trên, có thể thấy rằng tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022 không phạm hạn Thái Tuế.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai hay còn được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, số 3, thứ 3, còn Tai có nghĩa là tai họa, họa hại. Trong cuộc đời của mỗi người, cứ sau 12 năm lại gặp hạn Tam Tai 1 lần.

Con giáp tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Con giáp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Con giáp tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Đối với gia chủ thuộc tuổi Nhâm Thìn, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Do đó, trong năm 2022, tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng phạm phải hạn Tam Tai năm thứ nhất.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian truyền rằng: “ Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Vậy có thể tính được, tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022 có số tuổi là 71 phạm phải Kim Lâu lục Súc, do đó không nên xây nhà hay sửa nhà.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, ốc là nhà, do đó hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó pát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cung xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Vậy đối với tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2022, có tuổi âm là 71, do đó không phạm phải hạn tuổi Hoang Ốc.

Originally posted 2021-10-20 08:45:03.Tin Tương Tự