Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 cho thấy, trong năm Nhâm Dần có nhiều sự thay đổi, nhất là việc thay đổi về nơi ăn chốn ở, cũng như công việc. Tiền bạc có sự hao tán nhiều. Ngoài ra quý cô cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn, cũng như chú ý trong gia đình có người già đau ốm. Cùng tuvihiendai.com đi tìm hiểu chi tiết về vận mệnh của quý cô trong năm Nhâm Dần này nhé.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Qúy cô tuổi Nhâm Tuất nữ mạng đang muốn tìm hiểu chi tiết về vận mệnh của mình trong năm Nhâm Dần? Dưới đây là khái quát chi tiết về bản mệnh, mời quý cô theo dõi:

 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt.
 • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt.
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Hung tinh): Gặp tiểu nhân hãm hại, sức khỏe không được tốt.
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Bệnh nặng, hao tài.
 • Vận niên: Kê Giáp Viên.
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế.
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai.
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Cần tránh xây nhà, sửa nhà.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 gặp sao nào chiếu mệnh trong năm 2022?

Trong năm Nhâm Dần tới, bản mệnh sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là một trong những hung tinh trong Cửu Diệu tinh, mặc dù mức độ ảnh hưởng của nó không lớn, nhưng nó cũng gây ra một số ảnh hưởng nhất định đến bản mệnh. Dưới đây là một số vấn đề mà bản mệnh cần lưu tâm khi gặp sao này chiếu mệnh:

 • Bị tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh không chỉ khiến công việc làm ăn gặp nhiều thất bát, mà còn bị tiểu nhân phá hoại, nói lời gièm pha, khiến mọi sự khó thành. Chính vì vậy trong cuộc sống, cũng như làm ăn kinh doanh cần hết sức chú ý trong việc nhìn người, dùng người. Nhằm tránh những tổn thất có thể xảy ra.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe: Những người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh sẽ có sự ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe, có thể bị ốm đau, bệnh tật. Tuy nhiên mức độ thường không quá nặng, do đó bản mệnh có thể không cần phải quá lo lắng.
 • Xuất hành: Nếu gặp sao này chiếu mệnh khi đi xa sẽ không gặp được may mắn, thuận lợi. Chính vì vậy trong năm bản mệnh nên hạn chế tối đa việc đi xa.
 • Chuyện tình cảm: Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không được suôn sẻ, có thể xảy ra nhiều cãi vã.

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng có gặp hạn Huỳnh Tuyền không?

Trong năm Nhâm Dần, bản mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền. Đây là hạn chủ về sức khỏe, bản mệnh có thể gặp phải những vấn đề như: đau đầu, chóng mặt, xây xẩm mặt mày. Hạn về sông nước, do đó bản mệnh tốt nhất không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt bản mệnh không nên bảo chứng cho ai, vì dễ xảy ra chuyện bất lợi.

Về phương diện làm ăn, nếu liên quan đến đường thủy sẽ gặp nhiều bất lợi. Nhìn chung nếu bản mệnh có bất kỳ dự định hay kế hoạch nào liên quan đến làm ăn đường thủy, bản mệnh không nên tham gia.

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng có gặp hạn Huỳnh Tuyền không?

Vận niên năm 2022 của tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Kê giáp viên là hình tượng gà được thả vào vườn, báo hiệu một năm làm ăn thành công, phát đạt.

Trong năm nếu gặp vận niên này, bản mệnh sẽ có tài lộc về hoạch phát, hoặc có thể được người khác cho, biếu tặng tài sản. Công việc làm ăn tấn tới, kinh doanh đắt hàng. Nếu xin việc mới hoặc xuất hành đi xa thì đều gặp được hồng phát.

Ngoài ra tình hình sức khỏe của bản mệnh cũng tương đối thuận lợi, tuy nhiên cần tránh di chuyển bằng đường thủy. Thêm nữa cần chú ý hạn chế việc cho người khác vay mượn tiền bạc. Bởi nếu cho vay sẽ rất khó có thể đòi lại được.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

heo tử vi 2022 cho thấy, trong năm có 4 con giáp sau sẽ phạm phải Thái Tuế, cụ thể như sau: Tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi…

Như vậy có thể thấy trong năm 2022 tới, những người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng không phạm phải Thái Tuế.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn tam tai được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp  với mỗi tuổi. Nghĩa là trong mỗi đời người, cứ 12 năm thì gặp hạn tam tai một lần. Mỗi lần sẽ là 3 năm liên tiếp.

Như vậy bản mệnh tuổi Nhâm Tuất nên tránh các năm tam tai như: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất. Và có thể khẳng định trong năm Nhâm Dần tới, nam mạng tuổi Nhâm Tuất sẽ không gặp phải tam tai.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Kim Lâu là một trong những khái niệm cổ phương, dùng để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hiện nay hạn kim lâu thường có 4 dạng là:

 • Kim lâu thân: Là kim lâu có hại cho bản thân, thường phạm phải khi làm nhà vào năm kim lâu.
 • Kim lâu thê: Là hạn có thể mang đến đại hạn cho người vợ.
 • Kim lâu tử: Là hạn kim lâu có thể xảy ra đối với con cái trong gia đình.
 • Kim lâu lục súc: Đây là hạn thường xảy ra cho gia súc. Nếu có chăn nuôi gia súc thì chủ về chăn nuôi thất bát, không thu được lợi nhuận.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn hoang ốc là một trong những hạn mà chúng ta cần tránh khi làm nhà. Nếu làm nhà vào đúng cung xấu, dễ khiến công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, làm ăn khó thành đạt, sức khỏe và mối quan hệ gia đình đều không tốt.

Theo tử vi 2022 cho thấy, nữ mạng tuổi này phạm phải hạn hoang ốc – ngũ thọ tử. Do đó trong năm Nhâm Dần tới không nên làm nhà.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

Vận mệnh nữ mạng tuổi này trên các phương diện như thế nào? Mời quý cô theo dõi vận trình chi tiết vận mệnh của bản thân dưới đây nhé:

 • Về phương diện sự nghiệp: Sự nghiệp của bản mệnh trong năm Nhâm Dần dự báo có những điểm sáng đáng kể. Do có quý nhân dìu dắt nên bản mệnh có thể đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Chính vì vậy khi nhận thấy cơ hội, hãy biết nắm bắt và đừng bỏ qua nhé.
 • Về tài lộc: Xét về phương diện tài lộc của nữ mạng tuổi này trong năm Nhâm Dần có thể nhận thấy, con đường tài lộc của bản mệnh hanh thông, thuận lợi. Do đó có thể dễ dàng mở rộng được mạng lưới khách hàng cũng như đối tác để gia tăng lợi nhuận cho bản thân. Tuy nhiên quý bà cần chú ý không nên gây hấn với người khác để tránh vướng phải chuyện thị phi.
 • Về tình duyên: Chuyện tình duyên của quý bà nhìn chung bình yên. Bản mệnh may mắn tìm được nửa kia biết hòa hợp, biết vun vén cho mối quan hệ của 2 người. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần chú ý quan tâm hơn đến nửa kia của mình nhé.
 • Về sức khỏe: Vận trình sức khỏe của bản mệnh trong năm nay không thực sự lý tưởng. Bản mệnh cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Nếu xuất hành đi xa cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình cũng như vấn đề đi lại.

Tổng kết: Theo những luận giải về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 có thể nhận thấy, năm Nhâm Dần là năm có nhiều thay đổi tích cực đối với bản mệnh. Tuy nhiên để tăng cường cát lợi, bản mệnh có thể kết hợp làm ăn với các tuổi khác như 1974, 1982. Thông tin tử vi được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo, cần tham khảo thêm từ nhiều nguồn khác nếu muốn vận dụng vào các sự kiện trọng đại.

Originally posted 2021-12-25 21:59:10.Tin Tương Tự