Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022 cho thấy đây là một năm bản mệnh khá thành công trong công việc. Những dự định, kế hoạch vạch ra đều tiến hành suôn sẻ, làm đâu thắng đó. Sự tài hoa của nữ mạng Nhâm Tý được thăng hoa trong năm nay. Tuy nhiên bản mệnh cần cẩn trọng lời nói, tránh vướng vào thị phi, cãi vã. Tính tình cả tin khiến bản mệnh hay bị lừa gạt, cẩn thận khi tham gia giao thông.

Xem tử vi 2022 các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022

Nữ mạng Nhâm Tý sinh từ 15/02/1972 – 02/02/1973

Tuổi Âm 51 tuổi – Tuổi Dương 50 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Cung phi: Cấn (Thổ)

Cầm tinh: Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi)

Tướng tinh con chuột, tướng xương con heo.

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu

Vận hạn: Diêm Vương

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

Không phạm Thái Tuế

Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Phạm Kim Lâu

Phạm Lục Hoang Ốc

Người tuổi Tý thường chăm chỉ, cần cù chịu khó và sống có kỷ luật. Cuộc sống của họ là chuỗi ngày dài của sự cố gắng vươn lên. Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022 có thể thấy năm Nhâm Dần, bản mệnh thu được nhiều thành tựu trong công việc, làm ăn phát tài nhưng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Nữ mệnh Nhâm Tý ra ngoài thường có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều thuận lợi, hanh thông.

Luận giải về tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022

 • Thiên can Nhâm gặp Nhâm: Tương trợ. Công việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn, việc nhiều lúc tưởng như thất bại đến nơi lại được trợ giúp thành công trong gang tấc.
 • Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là bình hòa. Công việc làm ăn tốt nhưng lại gặp hạn về sức khỏe. Bản mệnh gặp nhiều bệnh mãn tính, hao tài tốn của.
 • Ngũ hành bản mệnh là Mộc gặp năm Kim Bạch Kim 2022: không tốt. Chủ về mất mát tiền bạc, hao tài tốn của. Sức khỏe không được tốt, thân thể suy nhược.
 • Ngũ hành cung phi: tuổi Nhâm Tý thuộc cung Cấn (Thổ) gặp năm 2022 thuộc cũng Khôn (Thổ): tương trợ. Công việc thuận lợi, có nhiều sự hỗ trợ từ xung quanh. Tiền tài dồi dào.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022

Năm Nhâm Dần, Nhâm Tý nữ mạng được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Thủy Diệu còn được gọi là Phúc Lộc tinh. Đây là sao có tính chất vừa hung vừa cát nhưng cát nhiều hơn hung. Tính chất của sao Thủy Diệu được tóm lược trong những câu thơ sau:

“Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh

Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian

Nam nữ vận mệnh bất an

Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai

Văn thơ khẩu thiệt có hoài

Hành lo bày kế đa mưu với người

Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu

Mất đồ hao của lao đao giữ gìn

Gặp người quen lạ chớ tin

Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy”.

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc, người được chiếu mệnh sẽ có đường công danh thăng tiến, sự nghiệp thuận lợi. Người làm ăn buôn bán sẽ thu được những khoản tài lộc lớn. Tuy nhiên bản mệnh phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh tranh chấp thị phi. Đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông nhất là đi lại bằng thuyền bè ở sông suối.

Để hóa giải những điều không may mắn mà sao Thủy Diệu đem lại, ông bà ta quan niệm phải cúng giải hạn sao. Việc cúng sao được thực hiện vào ngày 21 hàng tháng, được gọi là ngày sao đăng viên. Nếu cúng đầu năm thì cúng vào ngày 21 tháng 01 là ngày sao giáng hạ. Thời gian cúng từ 19h đến 21h. Vì sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy nên lễ vật cúng sao phải màu đen, nếu có màu sắc khác thì lấy giấy màu đen gói lại rồi đặt lên mâm cúng. Khi cúng hướng về chính Bắc để làm lễ.

Vận hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022 1

Nữ mạng Nhâm Tý 1972 năm 2022 sẽ gặp phải hạn Diêm Vương. Đây là hạn chủ về bệnh tật máu huyết, thưa kiện và thị phi. Hạn Diêm Vương được tổng kết trong mấy câu thơ sau:

“Diêm vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Hạn Diêm Vương rất bất lợi đối với nữ mạng Nhâm Tý. Nếu đang trong giai đoạn mang bầu hoặc sinh em bé mà gặp hạn này thì sức khỏe và tính mạng sẽ bị đe dọa nghiêm trọng. Với những người sức khỏe yếu, hạn Diêm Vương sẽ khiến bệnh nặng hơn, mắc bệnh lâu khỏi, hao tiền tốn của để chữa trị.

Để giảm thiểu những tác hại của hạn Diêm Vương, nữ mạng Nhâm Tý phải đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe, hạn chế tham gia các hoạt động công cộng và các phương tiện giao thông nguy hiểm như đò, phà. Ngoài ra việc thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín cũng là điều cần thiết.

Để giảm bớt những tác hại của hạn Diêm Vương, nữ mạng Nhâm Tý 1972 cần tích cực làm việc thiện, tích thêm phúc đức.

Vận niên tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022

Theo tử vi mỗi năm mỗi tuổi sẽ có vận niên khác nhau. Người xưa đã sáng tạo ra cách tính vận niên của từng tuổi theo 12 con giáp. Nữ mạng Nhâm Tý 1972 năm 2022 gặp vận niên Mã Ngộ Đao – ngựa trúng đao. Đây là vận niên xấu, thể hiện sự thua thiệt, bị lợi dụng trong cuộc sống. Nữ mệnh nên thận trọng khi làm việc, tránh những quyết định tùy hứng sẽ dẫn đến sai lầm, đổ vỡ. Đường tình duyên trắc trở, bản mệnh chỉ nên tính đến chuyện hôn nhân đại sự khi có sự nghiệp vững chắc trong tay.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng phạm Tam tai năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022 2

Từ xưa ông cha ta đã quan niệm hạn Tam tai là một trong những hạn lớn của đời người. Nếu gặp phải hạn Tam tai cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và đổ vỡ. Trong một vòng của đời người, cứ 12 năm lại gặp Tam tai một lần hay cứ 12 năm thì lại có 3 năm tam tai. Trong ba năm Tam tai này, người xưa quan niệm:

 • Năm thứ nhất, bản mệnh không nên bắt đầu những công việc mới vì sẽ không thành công
 • Năm thứ hai, bản mệnh không nên dừng các công việc đang tiến hành vì dừng rồi sẽ khó bắt đầu lại.
 • Năm thứ ba, bản mệnh không nên kết thúc những công việc đang làm bởi kết thúc vào năm này sẽ không thu được kế quả như ý.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022 gặp phải năm đầu của Tam tai nên bản mệnh chú ý không bắt đầu những công việc mới. Gia chủ nên chú ý đề phòng những rủi ro sau:

 • Tính tình nóng nảy, khó kiềm chế gây xích mích với những người xung quanh
 • Sức khỏe kém, thường xuyên ốm đau, bệnh tật
 • Dễ dính vào thị phi
 • Gia tộc có chuyện không vui, dễ có tang sự
 • Dễ dính vào kiện cáo
 • Tham gia giao thông dễ bị tai nạn
 • Kinh doanh gặp khó khăn, thất bại

Năm đầu hạn Tam tai còn chưa nặng nhưng bản mệnh vẫn phải hết sức chú ý, tránh những tai nạn không đáng có.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng phạm Kim lâu năm 2022

Hạn Kim lâu là những năm xấu, gây bất lợi cho gia chủ và người thân, con cái trong nhà. Ông bà ta có câu : “1,3,6,8 Kim lâu. Dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”. Kim lâu chia làm các loại:

 • Kim lâu thân: Kị bản thân mình, gây hại cho bản thân
 • Kim lâu Thê: Kị vợ, gây hại cho vợ
 • Kim lâu Tử: Kị con, gây hại cho con cái
 • Kim lâu Súc: Kị chăn nuôi gia súc, gia cầm

Nữ mệnh Nhâm Tý 1972 phạm Kim lâu tử. Gia chủ không nên kết hôn, cưới hỏi, làm nhà vì sẽ gây tổn tại đến con cái, làm ăn lục đục, tiền mất tật mang.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng phạm Hoang ốc năm 2022

Hạn Hoang ốc hiểu đơn giản là ngôi nhà hoang. Người xưa quan niệm nếu làm nhà mà gặp hạn Hoang ốc thì gia đạo sẽ gặp điều không tốt lành, làm ăn khó khăn, con cái không may mắn. Hạn Hoang ốc được tính theo bàn tay, chia làm sáu cung, ba cung tốt và ba cung xấu. Cụ thể:

 • Cung Kiết – Tốt: làm ăn thuận lợi, mọi việc đều hanh thông
 • Cung Nghi – Tốt: Làm nhà xong giàu có, công việc thuận lợi
 • Địa Sát – Xấu: Sức khỏe kém, chủ về bệnh tật ốm đau
 • Tấn tài – Tốt: Làm nhà phúc lộc tới
 • Thọ tử – Xấu: Trong nhà có tang, ly biệt chết chóc
 • Hoang ốc – Xấu: Gia đình nghèo khó, lục đục.

Nữ mạng Nhâm Tý 1972 năm 2022 phạm phải Lục Hoang Ốc. Nếu làm nhà vào năm này công việc làm ăn không tốt, gia đạo lục đục không vui vẻ.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng qua các mùa sinh

 • Mùa xuân: Nếu sinh vào mùa xuân, bản mệnh sẽ có công việc làm ăn thuận lợi, tiền tài phát vượng. Gia đạo vui vẻ, hòa thuận. Trong nhà có tin vui đó là điềm thêm người thêm của. Tuy nhiên cần cẩn thận khi tham gia giao thông, tránh xa ao, hồ, biển.
 • Mùa hạ: Nữ mệnh Nhâm Tý sinh vào mùa hạ sẽ không được mùa sinh nên công việc làm ăn hay gặp trắc trở. Bản mệnh vất vả nhưng kết quả thu được lại không như ý. Không nên tính đến việc thay đổi công việc vào thời gian này. Gia đạo không vui vì có người thân thường xuyên đau ốm.
 • Mùa thu: Năm nay công việc của bản mệnh sẽ không gặp thuận lợi. Nếu đang có ý định đầu tư hay mở kinh doanh nên cân nhắc kỹ. Gia đạo bất hòa, lục đục. Bản mệnh hay ốm đau, chú ý các bệnh về máu huyết.
 • Mùa đông: Nữ mệnh sinh vào mùa đông là được mùa sinh nên sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Sự nghiệp thành công do được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc dồi dào. Gia đình đón tin vui thêm con thêm cháu.

Qua luận giải có thể thấy tuổi Nhâm Tý nữ mạng sẽ có một năm Nhâm Dần hung cát đan xen. Trong công việc sẽ gặp nhiều may mắn do có quý nhân phù trợ. Tài lộc khá. Gia đạo hòa thuận, vui vẻ, có tin vui. Tuy nhiên cần cẩn thận giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ có thai.

Trên đây là tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022. Nếu bạn cần tìm hiểu những vấn đề về tử vi phong thủy chuyên sâu hãy ghé qua trang web của chúng tôi nhé. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của tuvihiendai.com.

Originally posted 2021-10-30 01:51:35.Tin Tương Tự