Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 dự báo, bản mệnh sẽ đón năm Nhâm Dần với nhiều điều tốt, nhất là trong công việc. Trong năm nếu xuất tiền đầu tư cũng sẽ thu được nguồn lợi tương đối khá. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến máu huyết, xương khớp. Gia đạo cần chú ý có thể có chuyện muộn phiền đưa tới.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022

Khái quát tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022

– Ngày sinh: 23/1/1993 – 9/2/1994

– Tuổi: 30 tuổi.

– Mệnh: Kim – Cung: Cấn

– Cầm tinh: Lâu Túc Kê.

– Sao hạn: Mộc Đức – Ngũ Mộ.

– Đặc điểm chung nữ mạng tuổi Qúy Dậu: Nữ mạng tuổi Qúy Dậu thường là những người sống thiên về tình cảm, nên thích nghe những lời dịu ngọt. Tuy nhiên nếu không cẩn trọng có thể bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Vận mệnh của nữ mạng ít khi phải rơi vào cảnh thiếu thốn. Tuy nhiên về phương diện công danh, tình cảm lại trải qua nhiều thăng trầm. Nhưng nhờ có Thiên Đức chiếu mệnh, nên dù có phải đối mặt với những khó khăn, thử thách, bản mệnh cũng có thể vươn lên được. 

Đa phận nữ mạng tuổi Qúy Dậu tiền vận lận đận, tới trung vận mới có nhiều cơ hội để phát triển. Về hậu vận an nhàn.

– Khái quát tử vi: Qúy bà tuổi Qúy Dậu sẽ có một năm khá tốt trong công việc, có sự thăng tiến và được quý nhân phù trợ. Ngoài ra nếu trong năm nay, quý bà có dự định xuất tiền để đầu tư kinh doanh, thì nên thực hiện. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe, cần chú ý hơn về các bệnh liên quan đến máu huyết, xương khớp. Tình cảm gia đạo chú ý có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

– Thiên can: Thiên can của tuổi Qúy (hành Thủy) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là bình hòa: Chủ về công việc bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ tiêu.

– Địa chi: Địa chi tuổi của tuổi là Dậu gặp năm 2022 là bình hòa: công việc không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc tiêu pha nhiều.

– Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa lợi: trong năm 2022 có tin vui đưa tới, bản mệnh được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc nên làm việc gì cũng hanh thông. Hơn nữa gia đình cũng có thêm thành viên mới.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Bản mệnh mạng Kim gặp năm 2022 Kim-> tương trợ: Ít có sự thay đổi trong công việc. Trong lĩnh vực kinh doanh được quý nhân giúp đỡ.

– Ngũ hành cung phi: Cung phi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ)-> tương trợ: chủ về một năm có ít sự thay đổi trong công việc, được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

– Nữ mạng tuổi Qúy Dậu sao gì chiếu mệnh?

Sao Mộc Đức: Đây là sao tốt, chủ về mọi sự được an vui, may mắn nhất là trên phương diện tình cảm. Trong đó tháng 10 và tháng 12 là những tháng tốt trong năm. Tuy nhiên bản mệnh nếu gặp sao này chiếu mệnh dễ phát sinh bệnh về huyết áp.

– Hạn theo năm: Ngũ Mộ-> Đây là hạn chủ về hao tán tiền bạc, bất an tinh thần. Trong năm Nhâm Dần, bản mệnh không nên cho người ngủ nhờ. Vì có thể gặp họa tai bay vạ gió, hoặc mất mát của cải. Lưu ý nếu có mua đồ cần chú ý đến hóa đơn.

– Hạn theo tuổi:

+) Hạn dính kim lâu: Nếu gặp hạn này mà làm nhà, cần chú ý đến chuyện tình cảm vợ chồng không được thuận hòa, công việc của cả 2 vợ chồng cũng không được tốt. Nếu liên quan đến làm nhà cần cẩn thận về tai nạn, mua xe chú ý điều bất lợi có thể đưa tới.

+) Hạn hoang ốc – Tam địa sát: Gặp hạn này nếu làm nhà có thể bị bệnh tật, ốm đau, điều trị khó khăn. Vì vậy mà hao tán nhiều tiền của.

– Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)-> tốt: Vận niên có ý nghĩa về thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên đối với những người trẻ tuổi đang trong thời kỳ cố gắng, mà gặp vận niên về nghỉ ngơi an dưỡng thì không thực sự tốt.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

– Về mặt tài lộc: Qúy bà tuổi Qúy Dậu sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi trong công việc, nhưng tiền bạc làm ra phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Chính vì vậy tài chính của quý bà khó được dư dả như kỳ vọng. Nhưng nếu đầu tư kinh doanh sẽ gặt hái được nhiều thành công.

– Về mặt sức khỏe: Bản mệnh cần hết sức chú ý trên phương diện sức khỏe, nhất là các vấn đề liên quan đến khí huyết. Bệnh tình có thể chuyển biến theo chiều hướng không tốt theo thời gian, khiến quá trình điều trị diễn ra lâu ngày.

– Về phương diện công việc: Về phương diện công việc của quý bà tuổi Qúy Dậu có nhiều khởi sắc trong năm 2022, bản mệnh nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân, nên mọi dự định trong năm đều có thể diễn ra thuận lợi, hanh thông, đạt được những thành tựu to lớn.

– Về tình duyên: Các thành viên trong gia đình có những bất đồng về quan điểm, lối suy nghĩ, nên hòa khí không được tốt. Thậm chí có những tranh cãi và mâu thuẫn. Ngoài ra đây cũng là năm mà trong gia đạo, bạn bè của bản mệnh có chuyện buồn đưa tới.

– Về ngoại giao: Nếu xuất hành trong năm 2022, bản mệnh sẽ gặp được nhiều điều may mắn, tạo dựng được các mối quan hệ với các đối tác để phát triển kinh doanh. 

Tử vi 2022 cho biết, hướng tốt xuất hành đầu năm của quý bà là Đông Nam và Tây Bắc. Thời gian xuất hành là 3-7 giờ sáng ngày mùng 1 tết.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 theo tháng

Tử vi có những thay đổi chi tiết theo từng tháng. Đó có thể là những thay đổi tích cực, nhưng cũng có thể là những thay đổi tiêu cực. Cùng tuvihiendai.com đi tìm hiểu chi tiết luận giải tử vi của quý bà chi tiết theo từng tháng ngay sau đây:

– Tháng 1: Đây là tháng đầu năm, nên quý bà sẽ vui xuân cùng các thành viên trong gia đình. Về phương diện tài chính trong tháng này cũng rất thuận lợi.

– Tháng 2: Công việc của bản mệnh trong tháng này có thể đạt được kết quả không như kỳ vọng. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bản mệnh thay đổi công việc trong tháng này.

– Tháng 3: Trong tháng 3 này, công việc làm ăn của bản mệnh tương đối tốt. Nhưng về phương diện gia đạo, tình cảm lại không mấy hài hòa. Cần chú ý hơn đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

– Tháng 4: Qúy bà có thể xuất tiền bạc để kinh doanh, làm ăn trong tháng này. Tuy nhiên cũng khó tránh những điều thị phi trong tháng này đưa tới.

– Tháng 5: Bản mệnh chủ về có quý nhân phù trợ trong tháng này, nên công việc diễn ra trong tháng 5 diễn ra hanh thông, thuận lợi.

– Tháng 6: Về cơ bản sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt. Ngoài ra bản mệnh có thể phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến công việc không được tốt.

– Tháng 7: Qúy bà không cần phải lo lắng quá nhiều cho các vấn đề trong tháng này, vì có âm phù dương trợ. Do đó khi gặp hung đều có thể hóa cát.

– Tháng 8: Bản mệnh có thể gặp những bất lợi trong công việc trong tháng 8 âm này, nhất là các vấn đề có thể liên quan đến công quyền.

– Tháng 9: Công việc diễn ra hanh thông, cát lợi. Tin vui từ gia đạo đưa tới.

– Tháng 10: Bản mệnh có thể có những thay đổi về nơi ăn chốn ở trong tháng này. Hoặc cũng có thể là những thay đổi trong công việc.

– Tháng 11: Tử vi 2022 dự báo, quý bà khó có thể đạt được những thành quả như đã đặt ra ban đầu. Ngoài ra quý bà cũng cần chú ý hơn, đề phòng có kẻ xấu phá hoại.

– Tháng 12: Mọi việc diễn ra trong tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần bình thường. Do đó bản mệnh không cần phải quá lo lắng, nhưng cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

Luận giải tử vi của nữ mạng tuổi Qúy Dậu có sự khác nhau tùy thuộc vào từng tháng sinh. Nếu sinh thuận mùa, bản mệnh sẽ đón cát khí, tin vui. Nhưng nếu ngược sinh có thể gặp những điều trắc trở, không thuận lợi. Vận trình chi tiết theo từng tháng sinh của quý bà tuổi Qúy Dậu cụ thể như sau:

– Tháng 1: Những người sinh vào tháng 1 âm lịch sẽ có những thay đổi nhất định trong công việc. Tuy nhiên cần chú ý hơn đến sức khỏe, vì có thể bị bệnh tật hoặc đau yếu.

– Tháng 2: Tử vi 2022 dự báo, những người sinh vào tháng 2 âm sẽ có những thay đổi về công việc kinh doanh. Ngoài ra cần chú ý đến các bệnh liên quan đến xương khớp của bản thân.

– Tháng 3: Bản mệnh nếu sinh vào tháng này cần hết sức chú ý đến sức khỏe của mình. Công việc có thể thay đổi, thêm mới hoặc mở rộng liên kết.

– Tháng 4: Những người sinh tháng 4 âm lịch không may mắn trên nhiều phương diện trong năm 2022 này, bao gồm cả phương diện sức khỏe vì có thể gặp các bệnh liên quan đến máu huyết.

– Tháng 5: Bản mệnh dễ có những thay đổi trong công việc, có nhiều khoản cần chi trong năm. Ngoài ra cũng cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

– Tháng 6: Quý bà sẽ có những khoản chi nhiều trong năm 2022. Ngoài ra cũng cần chú ý đến sức khỏe hoặc những thay đổi trong công việc.

– Tháng 7: 

Đây là những người đón năm Nhâm Dần với tốt xấu bất phân. Chính vì vậy trước khi thực hiện bất kỳ vấn đề gì cần chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận.

– Tháng 8: Quý bà sẽ có những cái tốt trên nhiều phương diện. Nhưng những cái tốt đó lại cũng tiềm ẩn những cái xấu, nữ mạng tuổi này cần suy xét cẩn trọng trước khi thực hiện bất kỳ vấn đề gì. Ngoại giao cần chú ý xe cộ.

– Tháng 9: Nếu sinh vào tháng 9 âm năm Quý Dậu, nữ mạng tuổi này cần chú ý trên các phương diện công việc, làm ăn, sức khỏe.

– Tháng 10: Mọi thứ diễn ra với quý bà sinh vào tháng 10 tương đối tốt. Làm việc gì cũng được giúp đỡ, công việc thuận lợi, nhiều cơ hội đưa tới.

– Tháng 11: Bản mệnh sẽ đón năm 2022 khá thuận lợi. Không những thế còn mở ra nhiều cơ hội cho sự thăng tiến trong công việc, có quý nhân phù trợ.

– Tháng 12: Nếu sinh vào tháng này, mọi thứ diễn ra với bản mệnh có nhiều chuyển biến tích cực. Công việc khi tiến hành đều được giúp đỡ.

Nhìn chung tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện đều được như ý. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý hơn đến sức khỏe, gia đạo có thể không được như ý nguyện. Để giảm bớt những khó khăn trong năm Nhâm Dần, bản mệnh nên tăng cường cát khí của sao Mộc Đức, bằng việc sử dụng hành Mộc như ngọc phỉ thúy, đá phong thủy thuộc hành thủy. Ngoài ra nên kết hợp làm ăn kinh doanh với những người tuổi 1986 hoặc 1995.

Originally posted 2021-12-10 07:47:11.Tin Tương Tự