Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022

Cùng‌‌ ‌‌tuvimoi‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌‌tuổi‌‌ ‌‌Quý Hợi 1983 ‌nam‌ ‌mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022:‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌được‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌

‌là‌‌ 1 năm khá vất vả dành cho Quý Hợi 1983 khi các phương diện đều cần phải chú ý. Về phương diện tiền bạc cho thấy trong năm sẽ phải chi tiêu khá nhiều, nhất là cho công việc làm ăn kinh doanh. Về sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, không được tốt trong năm dễ đau ốm. Về chuyện tình cảm, gia đạo dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa. Nếu có thể nên hạn chế di chuyển trong năm nay cẩn thận xe cộ. Tuy nhiên, nếu đầu tư kinh doanh về lĩnh vực đất đai, nhà cửa thì sẽ có lộc và đón nhận nhiều may mắn. Cùng‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌chi‌‌ ‌‌tiết‌‌ ‌‌về‌‌ ‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌tuổi‌‌ Quý Hợi 1983 nam mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌‌dưới‌‌ ‌‌đây.‌‌ ‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt

Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá

Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (hung tinh): chủ về hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc lận đận, không được thuận lợi.

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh: Hạn về thị phi, kiện tụng

Vận niên: Long Ngộ vân tức Rồng gặp mây: tốt

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về sao chiếu mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch hay sao Kim Tinh còn được xem là 1 trong những hung tinh mạnh nhất thuộc hệ thống cửu diệu niên hạn. Thái Bạch chiếu mạng sẽ khiến mệnh chủ trong năm trở nên hao tài tiền bạc, về sức khỏe thì hay ốm đau, lận đận trong làm ăn, và nguy hiểm nhất, đó chính là có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Đối với những ai hiện thời mất âm đức mà còn gặp sao Thái Bạch thì còn phải chịu họa lớn hơn. Nguyên do là Thái Bạch là hung tinh chủ về hung vận, hay còn được gọi là Triều Dương Tinh, mưu sự khó thành, năng lực của bản thân bị hạn chế, trong hôn nhân hay cưới gả đều gặp hạn, khi sử dụng tiền tài cần cẩn thận chú ý tiểu nhân.

Dân gian ví rằng, ai gặp sao Thái Bạch thì như ánh trăng xuyên qua đám mây, tức là về vận trình thì khá tốt nhưng lại thường xuyên ưu phiền vì mây mù che phủ, thường xuyên gặp trở ngại nên không thể phát huy được toàn bộ thực lực của mình.

Nếu như vượt qua được những rào cản trên thì trong vận trình có khả năng thăng tiến rất nhanh, tuy nhiên vân cần phải lưu tâm, chú ý khi thực hiện bất cứ việc gì, nhất là không nên cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Nên nhún nhường, hạn chế cãi vã thì sẽ tốt hơn cho bản mệnh.

Để giảm bớt vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 gặp vận hạn là Thiên Tinh, do đó bản mệnh cần đề phòng ngộ độc thực phẩm hay sức khỏe bị suy giảm. Đối với những ai đang mang thai thì cần hạn chế trèo cao không té ngã, trụy thai.

Dân gian miêu tả hạn Thiên Tinh qua câu thơ sau: “Thiên Tinh mắc phải Dạ Tai, Ngục Hình”, do đó nếu ai gặp hạn này trong năm dễ gặp các rắc rối liên quan đến luật pháp, dễ vướng phải kiện cáo,nếu nặng có thể phải chịu truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài ra, người gặp hạn Thiên Tinh còn dễ gặp phải tai nạn vào ban đêm, dễ gặp phải trộm cướp, té ngã khi tối trời.

Hạn Thiên Tinh còn chủ về bệnh tiêu hóa, do đó mệnh chủ dễ gặp các bệnh như đau bụng, đau dạ dày, nặng có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm. Những ai đang có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, sức khỏe sản phụ không được tốt nên cần chú ý nhiều hơn. Một số người có thể dễ bị té ngã do leo trèo, với tay lấy các vật trên cao.

Gặp hạn Thiên Tinh thì nên giải quyết như thế nào?

Cũng như những hạn khác, để giải hạn Thiên Tinh trước tiên mệnh chủ cần tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện để tích đức, ủng hộ, quyên góp những người khó khăn nếu có điều kiện.

Nuôi chó để đề phòng trộm cướp, tu sửa cửa cống và tường để đảm bảo an toàn, chắc chắn.

Những ai đang mang thai thì tuyệt đối không nên trèo cao lấy đồ, đi đứng nhẹ nhàng, thận trọng để tránh té ngã hay va chạm, Để thai nhi phát triển tốt và khỏe mạnh thì mẹ cũng nên chú ý hơn nhé.

Mệnh chủ gặp Thiên Tinh chiếu mệnh cũng cần chú ý đến việc ăn uống, hạn chế ăn ngoài, ăn chín uống sôi để tránh ngộ độc thực phẩm. Nếu cảm thấy sức khỏe có vấn đề cần đi khám ngay, không nên chủ quan để tránh hệ lụy về sau.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Long ngộ vân, hay là Rồng gặp mây rất tốt. Chủ về trong năm công danh sự nghiệp của bản mệnh được tương trợ, có nhiều cơ hội đưa tới do đó có thể giúp bản mệnh phát huy được hết tiềm lực của mình, từ đó đạt được những thành quả nhất định trong năm. 

Tuy nhiên khi gặp vận niên Long Ngộ Vân thì nó cũng báo hiệu Quý Hợi 1983 nam mạng sẽ phải đón nhận những thay đổi trong năm nay, là hung hay cát, là lên voi hay xuống chó thì còn tùy vào thời vận của mỗi người. 

Năm nay bản mệnh bị thiên khắc nên cần giữ gìn cho tâm được an lành, luôn giữ được ý thiện để hung hiểm được đẩy lùi, giúp công việc dù đón nhận những khó khăn cũng sẽ được chuyển biến tích cực hơn.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai hay còn được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, số 3, thứ 3, còn Tai có nghĩa là tai họa, họa hại. Trong cuộc đời của mỗi người, cứ sau 12 năm lại gặp hạn Tam Tai 1 lần.

Con giáp tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Con giáp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Con giáp tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Tân Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai như sau: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy, tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 không phạm hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về phương diện tài lộc có thể nói là không được tốt. Tiền bạc phải tiêu hao nhiều cho công việc làm ăn và sắm sửa đồ đạc cho gia đình. Năm nay bản mệnh lại gặp phải sao chiếu mệnh là sao Thái Bạch, do đó khi đầy năm nên xuất tiền mua vật dụng để giảm bớt những tác động xấu mà hung tinh này mang đến.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về mặt sức khỏe cho thấy bản mệnh cần quan tâm và chú ý nhiều hơn khi dễ ốm đau, hơn nữa cẩn thận kẻo gặp bất lợi về sức khỏe trong năm khi ra ngoài. Hạn chế tối đa việc phải di chuyển ở miền sông nước.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về công việc khá bình thường, không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên trong năm nên hạn chế sự thay đổi hay thực hiện mở rộng thêm về công việc làm ăn vì năm nay chủ về không tốt. càng cố thay đổi hay mở rộng thì công việc lại càng bất lợi.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về gia đạo cho thấy không được tốt, nhất là chuyện tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa. Trong nhà cần chú ý vì có chuyện buồn phiền đưa đến.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành năm nay của bản mệnh cũng không được tốt. Nếu muốn mở rộng các mối quan hệ ngoại giao sẽ khá vất vả. Tuy nhiên đến cuối năm thì lại được thuận lợi hơn, bàn mệnh có thể phát triển các mối quan hệ cho mình vào thời gian này.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 báo hiệu chuyện chi tiêu trong gia đình có thể phát sinh bội chi so với dự tính. Cẩn thận khi sử dụng các vật sắc nhọn như dao kéo.

 Trong tháng 2: đến tháng 2 thì công việc làm ăn của bản mệnh không được tốt, có thể phải thay đổi khá nhiều điều nhưng chủ về chiều hướng không tốt.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 cho thấy có sự khởi sắc trong công việc làm ăn của bản mệnh. Nên tận dụng tốt thời gian này để có thể triển khai những kế hoạch của mình. Về tình cảm gia đạo có thể không được tốt.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều tiền cho công việc của mình. Nếu ra ngoài cần cẩn trọng trong công việc lẫn lời ăn tiếng nói kẻo vướng phải tranh cãi, thị phi..

Trong tháng 5: tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 tháng này báo hiệu mọi việc của bản mệnh sẽ tiến triển khá thuận lợi khi có sự giúp đỡ của quý nhân. Do đó, táng này bản mệnh có thể gặt hái nhiều trái ngọt như ý.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng cho thấy bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn về sức khỏe của mình kẻo có sự chuyển biến xấu. Về gia đình hoặc các mối quan hệ của bản mệnh có thể gặp chuyện buồn đưa tới.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Quý Hợi 1983 cho thấy tháng này bản mệnh được âm phù dương trợ nên mọi chuyện đều được tiến triển khá tốt đẹp, có gặp hung cũng sẽ hóa cát, không phải quá lo lắng về các khó khăn.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu sẽ có nhiều tin vui đến với bản mệnh và gia đình. trong công việc làm ăn cũng rất thuận lợi và hanh thông làm việc gì cũng suôn sẻ.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh làm việc gì cũng được như ý, có thể đón nhận hỷ tín chủ về cưới xin trong gia đình. Trong công việc cũng được hanh thông.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều, chủ yếu là các khoản chi dành cho công việc. Tháng này khi ra ngoài bản mệnh cũng cần chú ý về xe cộ.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Quý Hợi 1983 nam mạng cho thấy về chuyện làm ăn có thể sẽ gặp phải kẻ xấu cản trở, phá hoại nên mọi việc gặp nhiều trắc trở. Nếu đang muốn thực hiện việc gì trong công việc thì nên cân nhắc hoặc lựa chọn thời điểm khác.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu tháng cuối năm này bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Về vấn đề sức khỏe cũng không được tốt, dễ đau ốm và ốm lâu khó khỏi.

Originally posted 2021-12-10 07:47:04.Tin Tương Tự