Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022

Xem Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022 có thể thấy năm nay bản mệnh sẽ có một năm làm ăn phát đạt, công việc thuận lợi hanh thông. Làm đâu được đấy. Đường quan lộc rộng mở, có cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, có điềm hao tài tốn của vì bệnh tật. Chi tiết Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022 được luận giải ở các phần sau.

Xem tử vi các tuổi khác tại https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022

Tổng quan về Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022

Tuổi Quý Sửu, tức tuổi con trâu, thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng.

Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Ngày sinh 15/2/1973 đến 2/2/1974

Tuổi dương: 49 tuổi – Tuổi âm: 50 tuổi

Mệnh Mộc gặp năm Kim Bạch Kim – Kim khắc Mộc, Mộc bị thua thiệt – không tốt. Cẩn thận có kẻ tiểu nhân rình rập, hãm hại dẫn đến thất bại trong công việc. Gia đạo có kẻ dèm pha mà lục đục không yên.

Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy): Bình hòa. Mọi công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi như hoạch định. Không phát sinh tình huống bất ngờ. Tiền tài dồi dào.

Địa chi Sửu gặp Dần: Bình hòa. Thành quả công việc ở mức trung bình. Tiền kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng lắm. Gặp khó khăn nhưng đều có thể bình an hóa giải.

Ngũ hành cung phi: Ly (Hỏa) gặp cung Khôn (Thổ) – Sinh xuất: Xấu. Sức khỏe không tốt, hao tài tốn của để chữa bệnh.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Cát tinh chủ về phú quý, làm ăn phát đạt, gặp nhiều tài lộc.

Vận hạn: Hạn Toán tận – Đại hạn chủ về sức khỏe

Vận niên: Thử quy điền

Nam mệnh Quý Sửu 1973 không phạm Thái tuế năm 2022

Nam mệnh Quý Sửu 1973 không phạm Tam tai năm 2022

Nam mệnh Quý Sửu 1973 không phạm Kim lâu năm 2022

Nam mệnh Quý Sửu 1973 phạm Hoang ốc -Ngũ Thọ tử năm 2022

Người tuổi Quý Sửu là người khôn ngoan, chăm chỉ làm ăn. Thời trẻ gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Cuộc đời càng về trung vận càng ít khó khăn. Mệnh tuổi đào hoa nhưng biết vun vén, lo toan cho gia đình. Con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn. Chiếu theo những phân tích tổng quan về Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022 có thể thấy năm nay bản mệnh sẽ có một năm làm ăn thuận lợi, ra ngoài được người khác giúp đỡ nên mọi việc đều suôn sẻ. Chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022

Năm Nhâm Dần, nam Quý Sửu 1973 được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một cát tinh trong Cửu diệu chủ về may mắn, tài lộc. Người được sao này chiếu mệnh sẽ có một năm làm việc thuận lợi, tài lộc vượng phát, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Người xưa đã có những tổng kết về tính chất của sao này như sau:

“Thái dương chiếu mệnh năm nay

Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ

Cầu trời lạy phật na mô

Sao tốt ở phải cây khô ra chồi

Sao tốt vận xấu than ôi

Thái dương thái bạch đi đôi khác gì

Hạn nặng phải tránh kẻo nguy

Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây

Thái dương thuộc mộc là cây

Mùa thu kị lắm khắc ngay tới mình

Ăn ở ngay thẳng thật tình

Làm ăn tấn tới quang minh phát tài”.

Theo như ý nghĩa của những câu thơ trên thì tháng mười,tháng sáu là những tháng tốt nhất khi gặp sao Thái Dương. Nếu dự định làm những việc lớn thì nên chọn hai tháng này để tiến hành, ắt sẽ thu được kết quả viên mãn. Ngoài ra mùa thu là mùa khắc với Thái Dương nên bản mệnh cũn phải chú ý giữ mình, tránh tai bay vạ gió hại thân.

Sao Thái Dương là một cát tinh nên không phải làm lễ giải sao mà làm lễ nghinh sao để đón thêm nhiều may mắn, tài lộc đến với bản mệnh. Lễ nghinh sao Thái Dương thực hiện vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Thời gian cúng là từ 21h đến 23h, khi cúng thắp 12 ngọn đèn, quay về hướng Đông lạy 12 lạy.

Vận hạn tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022 1

Năm Nhâm Dần, nam Quý Sửu gặp hạn Toán tận. Đây là hạn chủ về tài sản, của cải. Nhẹ thì hao tài tốn của, nặng thì tai nạn bất ngờ có thể dẫn đến cái chết. Ông bà ta đã có câu:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau”

Hạn Toán tận kỵ nam mạng hơn nữ mạng. Bởi vậy nam Quý Sửu cần đặc biệt thận trọng trong năm nay. Mọi việc làm ăn phải cân nhắc kỹ càng, tránh đưa ra các quyết định bốc đồng dễ bị thua lỗ, phá sản. Ra ngoài nên chú ý đề phòng trộm cướp, tai nạn.

Để hạn chế những tác hại xấu của hạn Toán tận, người ta thường lập đàn cúng giải hạn vào đầu năm. Đồng thời bản mệnh cũng nên làm nhiều việc thiện, nghĩ thiện tích phúc đức cho bản thân.

Vận niên tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022 2

Năm 2022, nam Quý Sửu gặp vận niên Thử quy điền – Chuột đồng gặp lúa tốt. Vận niên này báo hiệu bản mệnh sẽ có một năm tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt, có của ăn của để. Năm nay, bản mệnh sẽ gặp được nhiều cơ hội trong làm ăn kinh doanh. Nếu nắm bắt được những cơ hội này sẽ thu được nguồn tài lộc phong phú. Sự đầu tư trong năm nay tuy có mạo hiểm nhưng qua giai đoạn khó khăn chắc chắn sẽ thu được kết quả tốt.

Chuyện tình cảm của Quý Sửu cũng khá viên mãn. Gia đình hạnh phúc, vui vẻ. Vợ chồng hòa thuận Con cái ngoan ngoan nghe lời.

Tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng phạm Hoang ốc năm 2022

Hoang ốc được hiểu là ngôi nhà hoang, mang nhiều âm khí, ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của mỗi người. Nếu xây nhà phạm phải cung Hoang ốc xấu, bản mệnh sẽ gặp khó khăn trong công việc, gia đình bất hòa, sức khỏe suy yếu. Hoang ốc được chia làm sáu cung, ba cung tốt và ba cung xấu, gồm có:

  • Nhất Kiết – Tốt: Bản mệnh xây nhà vào năm nay sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc, an cư lạc nghiệp, đón tài lộc tới
  • Nhì nghi – Tốt: Xây nhà gặp cung này gia đình sẽ giàu có, hưng thịnh
  • Tam địa sát – Xấu: Xây nhà vào năm này bản mệnh sẽ gặp những rủi ro về sức khỏe, bệnh tật triền miên.
  • Tứ tấn tài – Tốt: Tài lộc vượng, gia cảnh sung túc
  • Ngũ thọ tử – Xấu: Gia đình lục đục bất hòa. Trong nhà xảy ra cảnh chia ly thậm chí là cái chết.
  • Lục hoang ốc – Xấu: Xây nhà phạm phải cung này bản mệnh sẽ không gặp thuận lợi trong công việc, gia đình không hòa thuận.

Hạn Hoang ốc được tính dựa vào tuổi âm của mỗi người. Nếu bắt đầu là 10 tuổi thì gia chủ rơi vào Nhất cát, 20 tuổi là Nhị nghi, 30 là Tam địa sát, 40 sẽ gặp Tứ tấn tài, 50 gặp Ngũ thọ tử, 60 là Lục hoang ốc và 70 bắt đầu lại gặp lại Nhất Cát. Hết tuổi chẵn và tuổi chục thì sẽ tính đến tuổi lẻ. Các tuổi lẻ sẽ đếm từ gốc tuổi chẵn theo chiều chạy của kim đồng hồ.

Theo cách tính trên, nam mạng Quý Sửu 1973 phạm Hoang ốc Ngũ Thọ tử. Bản mệnh không nên xây nhà vào năm nay vì có thể khiến gia đình lục đục, không hòa thuận.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022 qua các mùa sinh

  • Mùa xuân: Nam mệnh Quý Sửu sinh vào mùa xuân là một người chịu khó, cần cù. Bản mệnh một khi đã xác định được mục tiêu thì sẽ cố gắng đến cùng để thực hiện. Đầu năm, nam mệnh sẽ gặp được cơ hội để phát triển sự nghiệp, mở mang kinh doanh. Công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng chỉ cần kiên trì, đến cuối năm bạn sẽ thấy được thành quả. Gia đình yên ổn, thuận hòa. Vợ chồng đồng lòng, chung sức.
  • Mùa hạ: Công việc không mấy thuận lợi. Cẩn thận với kẻ tiểu nhân giở trò hãm hại. Tài lộc ở mức trung bình. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, ốm đau cần chữa trị tận gốc, tránh để bệnh tật lâu ngày.
  • Mùa thu: Bản mệnh được sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc dần trở nên suôn sẻ. Năm nay mở ra nhiều cơ hội đầu tư, góp vốn. Sự liều lĩnh, bứt phá thoát khỏi những điều quen thuộc sẽ giúp công việc của Quý Sửu có tiến triển bất ngờ. Tài lộc dồi dào. Cuối năm có tin vui thêm người thêm của.
  • Mùa đông: Mọi sự đều thuận lợi, hanh thông. Tiền tài phát vượng. Năm nay bản mệnh làm đâu thắng đó nên phải tranh thủ tận dụng những may mắn mà vận số mang lại. Đi xa phải giữ gìn, tránh tai nạn, va quẹt. Gia đạo yên vui.

Trên đây là Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của tuvihiendai.com. Chúc bạn có một năm Nhâm Dần may mắn, thuận lợi và bình an.

Originally posted 2021-11-09 15:11:14.Tin Tương Tự