Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Tân Mão 2011 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌có thể thấy năm 2022 là 1 năm có tốt có xấu dành cho Tân Mão 2011 nữ mạng. Trong bất lợi vẫn có những may mắn và ngược lại. Về phương diện học hành trong năm nay cả bản mệnh không được kết quả như ý, do đó nếu muốn đạt được kết quả cao cần phải tập trung nhiều hơn trong học tập, tránh ham chơi, mải mê với bạn bè. Về phương diện sức khỏe cần đề phòng hạn sông nước, hạn chế đi cầu phà. Về chuyện tình cảm gia đình khá ổn định, tuy nhiên cần quan tâm đến mọi người trong gia đình nhiều hơn, kẻo có người già ốm đau bệnh tật. Năm nay bản mệnh kết giao bạn bè cũng không được tốt, thường gặp chuyện nghịch. Về phương diện tiền bạc chỉ ở mức trung bình do bản mệnh còn trẻ, chưa tự kiếm ra tiền được. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Tân Mão 2011 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

 • Mệnh: Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách. Mạng Mộc gặp năm Kim, tương khắc – Xấu
 • Địa chi: Chi Mão, gặp năm Dần – Bình Hòa
 • Thiên can: Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất – Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
 • Vận hạn: Hạn ngũ mộ
 • Vận niên: Thỏ Lộng Nguyệt (Thỏ Vờn Trăng) – Năm 2022 là thời gian nhàn rỗi, không phù hợp để xây dựng sự nghiệp, cuộc sống đã có người thay thế lo toan mọi việc.
 • Thái Tuế năm 2022: không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: phạm Kim Lâu Thê
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Mộc Đức – 1 chòm sao phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống Cửu Diệu Niên Hạn. Khi gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì dù bản mệnh là nam hay nữ cũng gặp được nhiều may mắn.

Sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ đem đến 1 số tác động như sau:

 • Trong con đường sự nghiệp hay làm ăn kinh doanh gặp được quý nhân, được người tốt chỉ điểm và lựa chọn con đường đúng đắn, thường được người xưa ví như: “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm”
 • Tuy nhiên đối với những ai mới bắt đầu khởi nghiệp mà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì cần cẩn thận, làm việc gì cũng thận trọng kẻo thất bại.
 • Mộc Đức chiếu mệnh sẽ rất tốt cho hôn nhân, cưới hỏi trong năm
 • Nếu bản mệnh mang thai và được sao Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ sau này ra đời sẽ có tính cách kiên cường, điềm tĩnh và quyết đoán.
 • Trong năm có cơ hội gặp gỡ những bạn bè mới, thăng quan tiến chức.
 • Trong công việc thì thuận lợi, sinh tài lộc và bình an.
 • Đối với những ai vẫn còn học tập thì năm nay có thể xem là 1 năm cực kỳ quan trọng, là cột mốc không thể nào quên trong sự nghiệp học tập của mình, gặp được thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ trong học tập, nhờ vậy có thể đạt được thành tích đỉnh cao.
 • Khi sao Mộc Đức chiếu mệnh thì tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 cần đề phòng thương tật ở mắt, trong gia đạo tuy có xảy ra bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều được bình an.
 • Là sao thuộc hành Mộc, do đó nếu bản mệnh thuộc mệnh Kim hay mệnh Mộc sẽ có thể gặp trở ngại vào đầu năm, nhưng càng đến cuối năm thì lại càng suôn sẻ, thuận lợi.

Tuy sao Mộc Đức chiếu mệnh có thể đem lại khá nhiều điều tốt đẹp cho bản mệnh, nhưng tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 cho thấy không nên quá kiêu ngạo hay tự phụ. Cần chú ý và lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn, nhất là với những người có nhiều kinh nghiệm hay lãnh đạo, giữ bình tĩnh để có thể giải quyết các vấn đề khó khăn.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 gặp vận Hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn gây mất của, hao tài và dẫn đến bản mệnh hay bất an. Do đó, trong năm cần tránh mua đồ lậu, không có hóa đơn rõ ràng. Không nên cho người lạ ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió và cần đề phòng hao tài mất của.

Dân gian có câu nói về Hạn Ngũ Mộ như sau: 

“ Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Ý của câu thơ cho thấy hạn Ngũ Mộ là 1 hạn xấu về tiền của, gây ra những mất mát, thiệt hại về tài chính cho người bản mệnh.

Người gặp hạn Ngũ Mộ trong năm thường gặp nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc, cụ thể chính là hao tài tốn của. Nặng nhất là bị mất tài sản khi kinh doanh mua bán hàng hóa do dễ mua phải đồ kém chất lượng. Nếu khi mua bán hàng hóa mà không có giấy tờ xuất xứ,hóa đơn rõ ràng, không chỉ phải mua hàng chất lượng kém, không được bảo hành mà còn có thể bị mất trộm, hay chính quyền tịch thu.

Do đó, trong đầu tư kinh doanh, người gặp hạn này thường bị thua lỗ, không có nhiều cơ hội kiếm tiền, gặp phải tình trạng chi nhiều hơn thu, nhiều khi phải giúp đỡ anh em trong nhà có nguy cơ về tài chính.

Trong năm nay, người tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng không nên cho người khác ngủ nhờ vì có thể gặp phải người gian, trộm cắp dẫn đến thiệt thòi về tiền bạc.

Khi gặp phải hạn này, bản mệnh hay những ai gặp Ngũ Mộ có thể thực hiện các cách sau để tránh gặp phải những tai họa quá lớn:

Đầu tiên: cần tu nhân tích đức, tức nên làm nhiều điều thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Bên canh đó, nên kết giao với những người lương thiện, tránh những  người lừa gạt, lô đề, cờ bạc…

Thứ 2: cẩn trọng trong việc đầu tư, kinh doanh kẻo đưa ra quyết định sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Nếu mua sắm đồ đạc nên mua ở thương hiệu uy tín, có bảo hành đề phòng hỏng hóc.

Thứ 3: nếu bạn có tài chính dư giả thì nên mua bảo hiểm hay gửi tiết kiệm, không nên để nhiều trong nhà để tránh gặp phải trộm cắp, cướp giật.

Thứ 4: nên tránh cho người lạ ở lại nhà mình, nếu bất đắc dĩ thì nên cẩn thận và đề phòng, đừng chủ quan lơ đãng để kẻ xấu có cơ hội thực hiện trộm cắp, làm những điều bất lợi

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Thỏ Lộng Nguyệt. Được hiểu là ình ảnh chú thỏ ngắn và chơi đùa dưới ánh trăng, mang đến cảm giác bình yên và thư thả. Trong năm nếu gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt có thể thấy là vận niên tốt, đem đến tinh thần tốt, sảng khoái và thoải mái cho bản mệnh. Về đời sống vật chất và tinh thần đều tốt, trong sự nghiệp có những bước tiến đáng kể. Mọi việc trong năm đều diễn ra 1 cách tốt đẹp, do đó không ít người đều mong gặp được vận niên Thỏ Lộng Nguyệt trong năm.

Tuy Thỏ Lộng Nguyệt là 1 vận niên tốt nhưng lại không quá phù hợp với bản mệnh khi chủ yếu trong năm thiền về nhàn rỗi, không hợp để thay đổi môi trường hay ngành nghề nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhiều khi do môi trường mà bản mệnh phải khiêm nhường hơn.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 12 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 12 tuổi, do đó phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 về phương diện tài lộc thì không có sự thay đổi nhiều. Tuy chưa tự tay kiếm ra được tiền nhưng bản mệnh đã biết cách chi tiêu sao cho hợp lý, trong ca rhojc hành lẫn mua sắm cho bản thân. Do đó tiền bạc không gặp phải quá nhiều khó khăn, đỡ đần được bố mẹ,

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 về mặt sức khỏe thì tương đối tốt, trong năm không dễ ốm đau hay gặp phải bệnh lặt vặt. Tuy nhiên cẩn thận phải đề phòng hạn về sông nước hoặc deo kéo, vật sắc nhọn trong năm. Hạn chế đi đâu xa về miền sông nước, cầu, phà.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 về công việc, học hành

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 về học hành trong năm nay không đạt được kết quả như ý. Không nên mải chơi, tụ tap bạn bè mà chểnh mảng học tập, ảnh hưởng xấu đến kết quả thi cử.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 về gia đạo cho thấy tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được tốt, thiếu sự gắn kết và trao đổi với nhau. Cần chú ý nhiều hơn kẻo có người già đau ốm trong năm.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành năm nay của bản mệnh chỉ ở mức trung bình. Tuy có thể gặp gỡ cũng như kết được nhiều bạn mới, tuy nhiên chuyện vui thì không thấy nhiều. Tiền bạc chi tiêu nhiều mà thời gian học tập cũng bị hao tổn.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 báo hiệu trong chuyến du xuân cùng với người thân hay bạn bè cần chú ý đến việc đi lại, xe cộ kẻo gặp phải nạn tai.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì nếu phải xuất hành đi xa sẽ gặp cát lợi nhờ quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cần chú trọng nhiều hơn về mặt sức khỏe, đề phòng ốm đau hay bệnh tật.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 cho thấy về học tập bản mệnh có thể gặp khá nhiều trở ngại, dẫn đến kết quả thu được không như ý. Trong gia đình có tin buồn đưa tới khiến hòa khí trong nhà bị ảnh hưởng.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì mọi việc tiến triển khá ổn định, không có gì đáng lo, tuy nhiên bản mệnh cần chú ý học hành nhiều hơn, không nên mải chơi ảnh hưởng đến thi cử.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 tháng này báo hiệu có nhiều tin vui đưa tới, thi cử có thể đạt kết quả cao, đồng thời cũng có thể kết giao được nhiều bạn mới.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng cho thấy cần phải chú ý trong chuyện đi lại, xe cộ. Tháng này tiền bạc cũng không được tốt, phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Tân Mão 2011 cho thấy bản mệnh có lộc về ăn uống trong tháng, tuy nhiên cẩn thận có người phá hoại trong chuyện học hành, gây ảnh hưởng xấu. Hãy chủ động trong học tập, đừng phụ thuộc vào người khác.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu bản mệnh có thể gặp hạn đuối nước, do đó cần hạn chế đi qua miền sông nước. Các phương diện khác thì đều được ổn định.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới nên khá lo lắng, chuyện làm ăn của gia đình cũng không được thuận lợi, gặp nhiều trắc trở không như ý.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy trong gia đạo có sự bất hòa, cha mẹ bản mệnh có thể nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Tân Mão 2011 nữ mạng báo hiệu có nạn thị phi, do đó cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói hằng ngày. Về sức khỏe cần chú ý bệnh tiêu óa kém.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu có sự tiến triển khá thuận lợi, bản mệnh và gia đình có thể đón nhận nhiều tin vui đưa tới.

Originally posted 2021-12-20 07:10:59.Tin Tương Tự