Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Tân Mùi 1991 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 báo hiệu ‌là‌ 1 năm khá khó khăn và bất lợi về phương diện tài chính cho‌ ‌Tân Mùi 1991 nữ ‌mạng. Tuy trong công việc hay kinh doanh bản mệnh đều có thể kiếm được tiền nhưng thu không đủ chi, bản mệnh phải chi tiêu khá nhiều trong năm nay, chủ yếu dành cho đầu tư làm ăn hay các vấn đề trong gia đình, do đó không dư dả được nhiều. Ngoài ra, trong năm bản mệnh khi thực hiện kế hoạch làm ăn hay trong công việc cũng không được như ý. Về tình cảm trong năm có thể đón nhận nhiều tin vui, hay đón hỷ tín từ bạn bè hay gia đình.. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Tân Mùi 1991 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh: xấu

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mạng là sao Thổ Tú. Đây là 1 trong những chòm sao hung tinh thuộc Cửu Diệu Tinh. So với những chòm sao khác thù ảnh hưởng mà sao Thổ Tú mang lại không lớn bằng, tuy nhiên mệnh chủ cũng cần lưu tâm để tránh những hạn lớn có thể ập tới.

Có thể khái quát hạn Thổ Tú bằng những câu thơ sau:

“Thổ Tú tháng 8 tháng 4

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa”

  • Hạn tiểu nhân hãm hại: khi gặp sao Thổ Tú chiếu mạng thì mệnh chủ trong làm ăn không được thuận lợi, mọi sự khó thành khi tiểu nhân luôn ở xung quanh gây rắc rối, gièm pha. Do đó mệnh chủ cần cẩn trọng, phân biệt được ai tốt ai xấu để tránh bị lợi dụng.
  • Trong vấn đề sức khỏe thi mệnh chủ có thể hay đau ốm, sức khỏe không tốt nhưng không quá nặng.
  • Gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm nên hạn chế xuất hành, đi xa không được thuận lợi, do đó tránh đi xa kẻo gặp nạn.
  • Trong chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ do gặp nhiều cãi vã, trắc trở và tranh chấp không đáng có.

Khi gặp Thổ Tú người mệnh chủ thường hay buồn lo vô cớ, hoài nghi, tâm lý không vững, kể cả trong công việc làm ăn cũng không hăng hái nhưng cũng không gặp tai họa gì quá nặng. Do đó, chỉ cần điều chỉnh tâm trạng luôn được tích cực là được.

Những ai đã lớn tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, nếu ốm thì ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, thường xuyên chiêm bao, đồng thời cũng không nên nuôi vật gì.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là Huỳnh Tuyền.

Đây là hạn chủ về sức khỏe, theo đó trong năm mệnh chủ thường chóng mặt, đau đầu, xây xẩm mặt mày. Nếu làm việc kinh doanh thì không nên làm đường thủy, để vẹn toàn thì trong năm không nên làm gì liên quan đến sông nước, cũng như không bảo chứng cho ai nếu không sẽ gặp bất lợi.

Dân gian khái quát nạn Huỳnh Tuyền qua các câu thơ sau: 

“ Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Cúng sao giải hạn thoát vòng tai ương”

Trong làm ăn, kinh doanh buôn bán, mệnh chủ không nên làm bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, dù là việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy để tránh những tai họa xảy ra dẫn đến hậu quả khôn lường.

Không nên tham gia vào những việc không phải của mình, cũng không tham gia làm chứng bảo chứng cho ai nếu không dễ dẫn đến tiền mất tật mang, cuộc sống gia đình không được ổn định.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe, do đó nếu nhẹ thì mệnh chủ có sức khỏe yếu, nặng thậm chí dẫn đến tử vong, do đó cần chú trọng về sức khỏe, không được chủ quan, coi thường bệnh tật.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Xà Hãm Tỉnh, tức rắn bị nhốt mang ý nghĩa xấu, báo hiệu trong năm oải chịu đựng và cố gắng nhiều. Để có thể đón nhận những thay đổi tích cực thì bản mệnh cần phải nỗ lực thêm 1 thời gian nữa. Càng có nhiều thay đổi trong năm thì kết quả thu được lại càng không tốt.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 32 tuổi, do đó không phạm phải tuổi Kim Lâu.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022
con dê- tuổi mùi

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, ốc là nhà, do đó hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà, làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó pát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, mọi việc đều được thuận lợi.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc bệnh tật hơn.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/ 6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Do đó, tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 32 tuổi, phạm phải tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử nên không nên xây nhà hay sửa chữa nhà trong năm nay.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về tài lộc báo hiệu những dấu hiệu không tốt. Tuy có thể làm ra được tiền bạc trong năm nhưng lại không dư giả gì nhiều, phải chi tiêu lớn cho công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán, hoặc dùng trong việc gia đình, chi tiêu của bản thân.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 cho tấy về sức khỏe không được tốt lắm. Nhất là các vấn đề liên quan đến bệnh thiếu máu. Nếu sinh con trong năm nay cần phải cẩn thận nhiều. Bản mệnh cũng cần chú ý khi sử dụng dao kéo.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về chuyện công việc trong năm diễn ra khá bình thường, không có quá nhiều thay đổi hay tiến triển vượt bậc. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên mở rộng công việc làm ăn, kinh doanh kẻo gặp bất lợi.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về tình duyên

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 cho thấy về gia đạo cho thấy trong năm có thể đón nhận tin vui, có thể là trong gia đình có thêm con cháu..

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 cho thấy nếu phải xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn, đón nhận nhiều tài lộc đưa tới. Năm nay rất tốt để bản mệnh xuất hành, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh của mình.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 cho thấy mọi việc trong tháng tiến triển bình thường. Nếu có ra ngoài thì được mọi người quan tâm và chú ý nên các mối quan hệ ngoại giao được mở rộng, tạo thuận lợi trong công việc.

Trong tháng 2: đến tháng 2 bản mệnh có thể có đón chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó, công việc trong tháng này cũng không được thuận lợi bản mệnh có thể đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại.

Trong tháng 3: tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 tháng 3 âm lịch cho thấy nhờ quý nhân giúp đỡ mà trong công việc bản mệnh được thuận lợi và hanh thông bất ngờ, đạt được nhiều kết quả tốt. Do đó cực kỳ thuận lợi để bản mệnh có thể triển khai các kế hoạch phát triển công việc của mình.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì Tân Mùi 1991 nữ mạng báo hiệu cần chú ý về vấn đề cửa quan nếu có xuất hành đi xa, có thể gặp khó khăn trong công việc.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 tháng này cho thấy bản mệnh có thể đón nhận tin vui trong gia đình. Có thể là hỷ tín hoặc có thêm thành viên mới trong gia đình như con, cháu.

Trong tháng 6: trong tháng 6 cho thấy bản mệnh sẽ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, hoặc trong công việc làm ăn. Tử vi cho thấy tháng này bản mệnh phải đi xa, di chuyển nhiều.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Tân Mùi 1991 nữ mạng báo hiệu tháng này là tháng khá khó khăn về công việc làm ăn cho bản mệnh, khó đạt được kết quả như kỳ vọng. Bản mệnh cần cẩn thận lưu ý kẻo gặp kẻ phá rối, gặp nhiều bất lợi trong công việc. .

Trong tháng 8: tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt, cần chú ý nhiều đến các bệnh về đường máu huyết.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh có thể đón được lộc về tiền bạc. Tháng này cũng là tháng thuận lợi cho mọi việc, làm gì cũng suôn sẻ và còn có thể đón nhận nhiều tin vui đưa đến.

Trong tháng 10: tử vi tháng 10 âm lịch của bản mệnh báo hiệu bản mệnh không nên đầu tư làm ăn kinh doanh trong tháng bởi tháng này chủ về gặp nhiều bất lợi và khó khăn..

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh cần lưu ý hơn về tình cảm gia đạo, có thể không được như ý, tệ hơn có thể đón nhận tin buồn đưa tới. 

Trong tháng 12: tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu bản mệnh cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo dính họa thi phi. Về phương diện tiền bạc cũng có sự hao hụt nhiều, ăn uống không được tốt. Bản mệnh cũng cần chú ý nhiều hơn về vấn đề sức khỏe.

Originally posted 2021-12-03 09:24:02.Tin Tương Tự