Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2022

Xem Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2022 có thể thấy bản mệnh sẽ có một năm làm việc nhiều khó khăn, trắc trở. Mưu sự khó thành. Tài lộc thất thoát. Gia đạo có nhiều điều phiền muộn, cần chú ý chăm sóc sức khỏe. Chi tiết về Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2022 sẽ được luận bàn chi tiết ở những phần tiếp theo.

Xem tử vi các tuổi khác tại https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2022

Tổng quan Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2022

Nữ mạng Tân Sửu 1961 – Âm mạng

Sinh ngày 15/2/1961 đến 04/02/1962

Tuổi dương: 61 tuổi – Tuổi âm: 62 tuổi

Cầm tinh con trâu, tướng tinh con đười ươi

Ngũ hành bản mệnh: Bích thượng Thổ (Đất trên vách) gặp năm Kim – sinh xuất: Xấu. Năm nay là một năm hao tài tốn của, tiền bạc làm ra nhiều nhưng chi tiêu cũng nhiều.

Ngũ hành cung phi: Cung Chấn (Mộc) gặp cung Khôn (Thổ) – Khắc xuất: Trung bình. Bản mệnh phải tự thân cố gắng không có người giúp đỡ.

Thiên can Tân (mệnh Kim) gặp năm Nhâm (mệnh Thủy) – Sinh xuất. Sức khỏe không tốt, đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình hòa. Bản mệnh có một năm làm việc khá vất vả, công sức bỏ ra nhiều nhưng thành tựu không được như ý. Tài lộc kiếm được nhưng cũng không giữ được.

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch – Rất xấu

Hạn Thiên La – Xấu chủ về sức khỏe, tình cảm, tâm lý

Vận niên: Hầu thực quả

Nữ mệnh Tân Sửu 1961 không phạm Thái tuế năm 2022 (Năm Nhâm Dần bốn con giáp Dần – Thân – Tỵ – Hợi sẽ phạm Thái tuế)

Nữ mệnh Tân Sửu 1961 không phạm Tam tai năm 2022

Nữ mệnh Tân Sửu 1961 không phạm Hoang ốc năm 2022 (nữ Tân Sửu rơi vào cung Nhì Nghi – cung Tốt trong Hoang ốc)

Nữ mệnh Tân Sửu 1961 phạm Kim lâu năm 2022

Nữ mệnh Tân Sửu 1961 là người cần cù, chăm chỉ và thông minh. Bản mệnh là người mạnh mẽ, quyết tâm theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra. Con người Tân Sửu luôn theo đuổi thành công, cố gắng nỗ lực để bản thân và gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên năm 2022 lại là một năm khá khó khăn với nữ Tân Sửu. Sao Thái Bạch cùng hạn Thiên La cùng chiếu mệnh khiến công việc gặp nhiều bất trắc, không được như ý muốn. Tài lộc hao tổn. Sức khỏe cũng không được tốt. Ra ngoài cần chú ý những nạn tai bay vạ gió.

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2022

Năm 2022, nữ mạng Tân Sửu được sao Thái Bạch chiếu mạnh. Đây là một hung tinh trong Cửu diệu chủ về những điều xui xẻo. Bản mệnh gặp sao Thái Bạch có thể làm ăn thua lỗ, hao tài tốn của, sức khỏe giảm sút, hay đau ốm bệnh tật. Người xưa đã tổng kết tính chất của sao Thái Bạch trong những câu thơ sau:

“Thái Bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền
Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao giam cầm
Cũng nên tích đức thiện tâm
Quý nhân phù trợ ai đau được mình ”

Theo đó, ta thấy sao Thái Bạch mang lại nhiều điều không may, khiến bản mệnh cả năm lao đao, khốn đốn. “Thái Bạch quét sạch cửa nhà” là như vậy. Gặp sao xấu, người ta thường tìm cách hóa giải, theo dân gian, bản mệnh có thể làm lễ cúng giải sao.

Lễ giải sao Thái Bạch được tiến hành vào lúc sao Thái Bạch đăng viên, tức 15 âm lịch hàng tháng. Khi lễ quay về hướng chính Tây, lễ vật không cần quá xa hoa nhưng phải đủ rượu, nước, bánh trái, hoa quả, vàng mã…Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tu thân tích đức, làm nhiều việc tốt để cầu mong nhiều may mắn, bình an đến với gia đình.

Vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2022 1

Năm Nhâm Dần, nữ Tân Sửu sẽ gặp hạn Thiên La. Đây là một hạn xấu chủ về sức khỏe và tâm lý. Ông bà ta đã có câu thơ tổng kết về tính chất của hạn Thiên La:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Thiên La dịch là lưới trời, chỉ những quy tắc, đạo lý bắt buộc con người phải tuân theo. Nếu ai phạm phải sẽ gặp nhiều điều rắc rối. Nhẹ gặp hạn thì mang tiếng xấu, nặng thì vướng vào vòng pháp luật lao lý. Tâm vì thế cũng luôn bất an, mệt mỏi.

Người gặp hạn Thiên La thường xuyên lo lắng, hay nghĩ ngợi, khiến tinh thần căng thẳng, mất ngủ triền miên. Điều này sẽ làm công việc ì trệ, thiếu sáng suốt khi đưa ra các quyết định. Đời sống vợ chồng, tình cảm đôi lứa cũng thường xuyên cãi vã, không hòa thuận.

Để hạn chế những tác hại của hạn Thiên La, người ta thường lập đàn cúng giải hạn vào đầu năm. Đồng thời bản mệnh cũng cần chú ý:

 • Tu tâm dưỡng tính, hạn chế liên quan đến những việc tranh cãi, tranh chấp.
 • Nhường nhịn trong đời sống vợ chồng, bao dung hơn với những khuyết điểm của đối phương
 • Ăn uống sinh hoạt hợp lý, tránh làm việc quá sức gây mệt mỏi.
 • Thường xuyên đến nơi không khí trong lành, mát mẻ để giải tỏa tâm trạng.

Vận niên tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2022

Năm Nhâm Dần, nữ Tân Sửu gặp vận niên Hầu thực quả – Khỉ ăn trái cây. Vận niên này báo hiệu bản mệnh sẽ có một năm no đủ, tài lộc nhiều, làm đâu được đấy. Mọi việc đến tay Tân Sửu đều được giải quyết ổn thỏa và thu được thành quả như mong muốn. Nếu làm ăn kinh doanh, bạn sẽ gặp được cơ hội buôn may, bán đắt, mở rộng kinh doanh.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của Tân Sửu lại khá rắc rối. Vận đào hoa khiến bạn trở nên thiếu tin tưởng đối với đối phương. Bạn nên nghiêm túc trong các mối quan hệ, tạo được sự tin tưởng với người thương của mình.

Tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2022 phạm Kim lâu

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2022 2

Kim lâu là hạn xấu, chủ về hạn chế những công việc quan trọng. Ông bà ta có câu: “1,3,6,8 Kim lâu – Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng”. Bản mệnh phạm hạn Kim lâu mà làm những việc lớn sẽ gặp nhiều điều không may mắn, làm ăn không thuận lợi, gia đạo gặp nhiều chuyện xui xẻo.

Hạn Kim lâu được chia làm bốn loại:

 • Kim lâu thân: Xảy ra những việc không tốt ảnh hưởng đến chính bản thân
 • Kim lâu thê: Xảy ra chuyện không tốt với người vợ
 • Kim lâu tử: Xảy ra chuyện không tốt với người con trong gia đình
 • Kim lâu súc: Ảnh hưởng không tốt đến vật nuôi trong nhà.

Cách tính hạn Kim lâu rất đơn giản. Người ta dựa vào tuổi âm để tính, nếu số tận cùng của tuổi là 1,3,6,8 thì rơi vào Kim lâu. Mặt khác, lấy chữ số hàng chục cộng với chữ số hàng đơn vị được bao nhiêu đem chia cho 9, nếu chia hết thì không phạm Kim lâu. Nếu dư 1 thì phạm Kim lâu thân, dư 3 phạm Kim lâu thê, dư 6 phạm Kim lâu tử và dư 8 phạm Kim lâu súc.

Theo cách tính trên, nữ mệnh Tân Sửu 1961 năm 2022 sẽ phạm phải Kim lâu súc. Bản mệnh làm những việc lớn trong năm nay thì hạn sẽ ảnh hưởng đến vật nuôi trong nhà. Người nhà tuy không gặp rủi ro nhưng ảnh hưởng đến kinh tế gia đình, gây khó khăn, lao đao cho bản mệnh.

Tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2022 qua các mùa sinh

 • Mùa xuân: Nữ mạng Tân Sửu 1961 sinh vào mùa xuân sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Đầu năm công việc tuy gặp chút khó khăn nhưng được sự trợ giúp của người khác nên càng về cuối năm càng thuận lợi. Tiền tài tuy không kiếm được nhiều nhưng đủ chi tiêu dư dả cho bản thân và gia đình. Gia đạo hòa thuận vui vẻ. Giữa năm có điềm thêm người thêm của. Chú ý những bệnh huyết áp, tiểu đường.
 • Mùa hạ: Bản mệnh sinh vào mùa hạ sẽ có một năm công việc tương đối khó khăn. Do gặp kẻ tiểu nhân hãm hại nên mọi sự đều phải cẩn thận, cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Cầu tài không đạt. Cẩn thận với những người xung quanh vì có thể bị lợi dụng để trục lợi. Ra ngoài đề phòng tai nạn, va quệt khi tham gia giao thông.
 • Mùa thu: Người sinh vào mùa thu công việc ở mức bình hòa. Làm nhiều nhưng tiêu cũng lắm. Sức khỏe không được tốt nên phần lớn tiền tài kiếm được đều phục vụ việc chăm sóc sức khỏe. Con cháu hiếu thảo. Bản mệnh nhận được tài lộc từ con cháu. Nên chữa trị dứt điểm bệnh tật, tránh để lâu sức khỏe càng yếu.
 • Mùa đông: Nữ mạng Tân Sửu sinh vào mùa đông mọi sự đều gặp khó khăn. Công việc thường xuyên có kẻ tiểu nhân cản trở gây khó dễ. Tiền tài lúc được lúc mất. Không nên tham gia đầu tư, hùn hạp vốn vì có thể bị mất trắng. Gia đình lục đục, có người già đau ốm.

Trên đây là Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2022. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của tuvihiendai.com. Chúc bạn có một năm mới bình an, thuận lợi trong mọi việc.

Originally posted 2021-11-09 15:10:18.Tin Tương Tự