Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022

Cùng tuvimoi xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022: tử vi năm 2022 của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng so với những năm trước có thể thấy là 1 năm khá thuận lợi. Trong công việc hay sự nghiệp đều được hanh thông, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên trong năm, bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, nhất là các bệnh về mắt, khi huyết lưu thông kém. Cùng xem chi tiết về tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 dưới đây.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvihiendai.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2001 tuổi Tân Tỵ, tức tuổi con rắn, thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Vận hạn: Hạn Tam Kheo

Vận niên: Thỏ Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 có sao chiếu mệnh là sao Thái Âm. Đây là 1 chòm sao cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, do đó mệnh chủ trong năm nay rất tốt trong con đường danh lợi. Các tác động mà sao Thái Âm có thể đem đến là: 

  • Nếu được sao Thái Âm chiếu mệnh thì là nam hay nữ đều có cơ hội bội thu về mặt tiền bạc.
  • Nếu là nam giới được sao Thái Âm chiếu mạng thì thường được người khác giúp đỡ về mặt tiền bạc và cả trong sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.
  • Nếu sao Thái Âm chiếu mệnh cho nữ thì trong sự nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ, danh lợi được lưỡng toàn, có thể sinh con.
  • Nếu những ai đang làm trong lĩnh vực bất động sản hay tu sửa, sửa chữa nhà cửa, xây nhà đều gặp cát lợi.
  • Những ai được sao Thái Âm chiếu mạng thường có cuộc đời tốt đẹp và có phúc phần.
  • Nếu cung Sửu, Mùi có sao Thái Dương đồng cung thì là chủ bình hòa, thêm cát tinh Thái Âm cũng tốt, nhưng nếu gặp sát xung phá thì bất lợi.

Sao Thái Âm là tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, do đó nếu chủ về tiền tài thì bị phá tán, bị sao của vợ, con gái hay mẹ xung phá, dẫn đến phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong..

Nếu sao Thái Âm ở cung tật ách thì mệnh chủ có chứng tiểu đường, âm hư, phong thấp, tật về mắt, can vượng, sa bìu. Nếu Thái Âm gặp hãm địa, thêm sát thì bị ung thư gan.

Sao Thái Âm ở điền trạch thường chủ về giàu có. Nếu như ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước, sông trạch, khe đầm hay giếng nước, ít ánh sáng thì tốt.

Nếu trong năm gặp sao Thái Âm thì mệnh chủ thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản tăng trưởng nhiều nhất là vào tháng 9. Do sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên khi thời tiết lạnh lẽo, u ám như tháng 11 thì sẽ dẫn đến mệnh chủ kém may mắn, Thủy khí vượng khiến tâm lý con người có sự thay đổi, dễ suy nghĩ nhiều, trầm cảm, lo lắng nhiều. Thái Âm là sao chỉ về tài phú nhưng ông cha ta vẫn nhắc nhở khi có tiền cần giữ gìn và tiết kiệm, không được phung phí.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022

Vận hạn của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là hạn Tam Kheo, chủ về sức khỏe. Do đó, trong năm, Tân Tỵ 2001 nữ mạng cần chú ý hơn các bệnh về xương khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, hạn chế đi đến nơi đông người, nếu gặp tình huống mâu thuẫn thì cần bình tĩnh, tránh kích động dẫn đến chấn thương do xô xát.

Dân gian đã gói gọn những vận hạn mà mệnh chủ gặp phải hạn Tam Kheo như sau:

“Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc”

Về sức khỏe, nếu trong năm mệnh chủ gặp hạn Tam Kheo thì cần chú ý kẻo hay bị đau mắt và tay chân. Hoặc mệnh chủ có thể gặp các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, nhiều người còn có thể mắc các bệnh liên quan đến xương khớp tay chân, dễ bị té ngã làm tay chân chịu thương tích.

Trong đời sống hằng ngày, Tân Tỵ 2001 nữ mạng không nên tụ họp ở những nơi đông người, nếu gặp phải khiêu khích cần nhẫn nhịn và tránh xa để trách chuốc họa rước rắc rối vào thân.

Để giải hạn Tam Kheo, mệnh chủ có thể thực hiện như sau:

Đầu tiên: mệnh chủ cần tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức, năng làm nhiều việc thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác thì sẽ được may mắn cho cả sức khỏe và cả công danh. Cách này không chỉ giúp giải hạn tam Kheo mà còn hữu ích cho tất cả các hạn khác.

Cách thứ 2: Tam Kheo có thể gây ảnh hưởng đến vấn đề thị lực của mệnh chủ, do đó hãy quan tâm đến đôi mắt của mình hơn. Bổ sung nhiều vitamin A, hạn chế tiếp xúc với môi trường có ánh sáng mạnh, khói bụi hay ô nhiễm cũng như giữ vệ sinh nguồn nước. Nếu mệnh chủ làm trong lĩnh vực như cơ khí, hàn gắn gió đá thì cần sử dụng đồ bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Nghỉ ngơi phù hợp và tập thể dục cho mắt nếu phải thường xuyên làm việc với máy tính, điện thoại.

Thứ 3: cải thiện phong thủy nhà ở. Cách này cũng rất đơn giản, mệnh chủ chỉ cần đảm bảo trong già không có tình trạng hơi ấm cao, khi thời tiết chuyển lạnh thì giữ ấm để đề phòng cách bệnh về xương khớp, tay chân, kết hợp với việc tập luyện thể thao thường xuyên để sức khỏe tốt.

Thứ 4: đối với những vấn đề về thị phi, điều tiếng hay châm biếm, phê bình thì mệnh chủ cần nghĩ thoáng ra, không nên chấp vặt hay thù dai ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Tâm vui vẻ mọi chuyện sẽ an yên.

Vận niên của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 gặp Thỏ Lộng Nguyệt tức Thỏ Vờn trăng,cho thấy đây là 1 năm khá nhàn rỗi với bản mệnh, do đó không thích hợp để bản mệnh gây dựng sự nghiệp. Đối với những ai đã trưởng thành thì đây là thời thế không thuận lợi, cần phải mai danh ẩn tích chờ thời cơ. Thế nhưng bản mệnh cũng cần năng động hơn, đừng để thời gian trôi qua 1 cách vô ích.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không, hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ: năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Do đó, tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – hại Thái Tuế.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ gặp hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong mỗi đời người, cứ 12 năm (chu kỳ 12 con giáp) thì lại gặp hạn Tam Tai 1 lần, hay cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp Tam Tai.

Đối với những ai thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn gặp phải hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với những ai thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp phải hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.

Đối với những ai thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp phải hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với những ai thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp phải hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Bản mệnh tuổi Tân Tỵ, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 không phạm phải hạn Tam Tai..

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 có cơ hội kiếm tiền, nếu đầu tư làm ăn cũng sẽ thu về được lợi nhuận. Tuy nhiên kiếm được nhiều nhưng bản mệnh cũng phải chi tiêu nhiều phục vụ nhu cầu cá nhân hay sinh hoạt thường ngày, do đó cũng không tích trữ được bao nhiêu.

Để có thể thay đổi, Tân Tỵ 2001 cần học cách quản lý tài sản, chi tiêu hợp lý hơn, hạn chế mua sắm những đồ không cần thiết để có thể tiết kiệm được tiền bạc. Dù sao, ít nhất nên có trong tay khoản dự phòng để có thể chi tiêu trong trường hợp cấp bách.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Có thể tấy, tổng quan về sức khỏe của Tân Tỵ nữ mạng trong năm 2022 khá tốt, tuy nhiên về sức đề kháng cơ thể có dấu hiệu suy giảm, dẫn đến những triệu chứng khó chịu cho cơ thể. Bản mệnh chỉ cần chú trọng quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, ăn uống điều độ và nghỉ ngơi hợp lý là được

Nếu sin oạt không hợp lý bản mệnh có thể bị mắc 1 số bệnh về mắt, Nếu phải đi đâu xa cũng cần chú ý an toàn cẩn thận tai nạn..

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 về công việc

Trong năm 2022 của các bạn tuổi Tân Tỵ nữ mạng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề công việc. Với ý chí kiên định, trong công việc luôn nghiêm túc và có trách nhiệm nên bản mệnh có thể giải quyết tốt các công việc mà mình được giao, không gặp vấn đề lớn.

Bên cạnh đó, tinh thần thoải mái cũng góp phần không ít trong công việc, giúp bạn có bạn trạng thái tốt hơn. Tuy vẫn có những yếu tố khách quan tác động đến, nhưng chỉ cần bản mệnh nghĩ thoáng ra, vượt qua được thì kết quả đạt được sẽ rất tốt.

Năm 2022 báo hiệu hạn về tiểu nhân cho bản mệnh, do đó bạn cần cẩn thận khi trao đổi các thông tin cá nhân hay những dự định trong tương lai kẻo rước thiệt vào thân.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 về tình duyên

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 cho thấy đường tình duyên không quá thuận lợi, có thể gặp nhiều nỗi buồn với những ai đã có đôi có cặp, niềm vui thì lại không được bao nhiêu. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh.

Những ai đang độc thân thì vẫn chưa tìm được người hợp ý, tuy có vài cơ hội nhưng hj đến rồi lại đi, để lại bản mệnh với nỗi hụt hẫng và thất vọng.

Điều quan trọng là bản mệnh cần nghĩ thoáng ra, cũng như xác định rõ trọng tâm mục tiêu của mình lúc này, đừng để chuyện tình cảm chi phối trong khi còn rất nhiều chuyện đáng quan tâm ở phía trước, con đường tương lai vẫn còn rất dài, bản mệnh rồi sẽ tìm được người phù hợp thôi.

Tổng kết tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022

Có thể thấy, trong năm mới này, Tân tỵ 2001 nữ mạng nhờ sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ mà bản mệnh có thể đón nhận những khởi sắc tích cực. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể gặp nhiều điều tốt lành, trong làm ăn được nhiều tài lộc, đạt được nhiều điều mong muốn. Tuy nhiên, tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cũng sẽ trôi nhanh nếu bản mệnh không có kế hoạch quản lý và chi tiêu cẩn thận, bên cạnh đó cũng không nên kết giao bạn bè tùy ý, đề phòng hạn tiểu nhân

Originally posted 2021-11-17 08:14:24.Tin Tương Tự