Cách tính, dự đoán giới tính thai nhi qua theo tuổi bố mẹ

Vợ chồng bạn dự định sẽ đón thêm một thành viên mới bé bỏng vào ngôi nhà xinh yêu. Chắc hẳn bố mẹ nào cũng tò mò về giới tính của bé yêu nhà mình. Vậy làm sao để có thể xem và đoán giới tính thai nhi trong tháng thụ thai, sinh con trai hay con gái? Đây là công cụ xem giới tính sinh con hỗ trợ chính xác nhất giúp bạn dự đoán giới tính trai gái ngay từ trong bụng mẹ.

Hướng dẫn Xem giới tính sinh con

– Chọn năm sinh tuổi chồng tuổi vợ (Âm lịch).

– Chọn tháng năm dự tính thụ thai sinh con (Âm lịch).

– Nhấn Xem giới tính để biết giới tính sinh con trong tháng năm đó của tuổi vợ chồng bạn.

Dự đoán giới tính thai nhi qua tuổi bố mẹ

Hầu hết các cặp vợ chồng thường muốn sinh con ngay lập tức sau khi kết hôn. Dự đoán rằng giới tính của con bạn sẽ là trai hay gái là điều mà tất cả các bậc cha mẹ đều mong muốn. Dự đoán giới tính của bé sẽ giúp ích cho các bậc cha mẹ chuẩn bị mọi thứ cho em bé khi nó chào đời. Ngoài lẽ tự nhiên, hãy mong đợi đứa con đầu lòng của bạn là một hoàng tử sẽ kế thừa hoặc một cô công chúa giúp hòa hợp khi có em bé. Điều này cũng rất quan trọng đối với các bậc cha mẹ. Đó là lý do tại sao việc dự đoán con bạn là trai hay gái là điều rất quan trọng. Cách tính ngày sinh con trai con gái theo nguyện vọng của cha mẹ dưới đây được coi là khoa học và chính xác nhất.

Xem bói qua bảng tính sinh con trai hay gái năm 2021

Cách xem giới tính sinh con theo tháng thụ thai

Cách tính giới tính thai nhi theo tháng thụ thai và tuổi bố mẹ, cũng như cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai. Dự đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai và tuổi bố mẹ. Con cái là do trời cho, thuận theo lẽ tự nhiên của tạo hóa mà sinh ra. Nhưng hiện nay khi cuộc sống ngày càng phát triển. Để hi vọng ” có nếp có tẻ ” nhu cầu sinh con theo ý muốn về giới tính ngày càng xuất hiện nhiều. Dựa vào cách tính ngày tháng năm, sinh con trai hay gái theo tuổi của bố mẹ và năm dự tính thụ thai sinh con. Chúng ta sẽ dựa vào công cụ của Tử vi khoa học để có thể dự đoán một cách chính xác nhất về giới tính của con cái.

Dựa vào tuổi của bố mẹ

Xem tuổi sinh con trai, tuổi của hai vợ chồng là một yếu tố quyết định giới tính của con trong năm đó. Dù là xem tuổi, chọn năm để sinh con thứ nhất hay thứ 2 thì vẫn phải tuân theo cách tính tuổi của bố mẹ để sinh con. Xem vào tuổi âm lịch của hai vợ chồng. Và kết hợp với các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với con cái. Ngũ hành của hai bố mẹ cần tương sinh với Ngũ hành của người con. Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con sẽ thuận hơn. Xem xét vào năm sinh của bố mẹ, và các yếu tố trên công cụ của Tử vi khoa học có thể suy đoán được giới tính của em bé. Nhằm giúp bạn có thể xem sinh con trai hay gái một cách chính xác nhất.

Tháng dự định thụ thai

Cách tính giới tính thai nhi theo tháng thụ thai. Tính tuổi thai nhi ngay từ khi trong bụng là việc rất quan trọng đối với người mẹ mang thai. Sẽ giúp các bà mẹ biết được em bé đã có được bao nhiêu tuần. Và dựa vào tuổi thai nhi có thể nắm bắt được ngày, tháng năm sinh. Để có sự chuẩn bị ra đời tốt nhất cho mẹ và bé. Bên cạnh đó xem tháng dự định thụ thai của mẹ, kết hợp năm sinh của vợ chồng. Để từ đó dự tính biết sinh con trai hay gái. Bên cạnh đó không chỉ coi bảng tính để xem sinh con trai hay con gái. Mà dựa vào tuổi âm lịch của người mẹ và tháng thụ thai. Người ta có thể nắm bắt được giới tính của thai nhi chính xác nhất. Bằng cách thông qua công cụ dự đoán giới tính trên.

Bên cạnh việc tiên đoán để biết trước giới tính thai nhi qua tháng thụ thai. Ngày nay vẫn theo tiêu chí mong muốn sinh con trai để nối dõi. Chính vì thế nhiều gia đình thường tìm hiểu các bí quyết làm thế nào để sinh được con trai. Có nhiều phương pháp khác nhau như: Chế độ dinh dưỡng nên ăn gì để sinh con trai? Canh ngày rụng trứng dựa trên chu kỳ kinh nguyệt…. Tất cả đều là các phương pháp sinh con trai được các bà mẹ áp dụng.

Các bạn cần dựa vào tuổi của bố mẹ và tháng dự định thụ thai. Để biết cách tính sinh con trai con gái năm 2021. Tử vi khoa học sẽ suy đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai dựa trên công cụ tra cứu. Được xem như bói giới tính sinh con qua thông tin mà bạn cung cấp. Để có tỉ lệ đúng nhất về sinh con trai, con gái.