Người có má lúm đồng tiền nốt ruồi trước ngực hay sau gáy nhất định phải giữ

Nếu bạn nhận ra người có ba dấu hiệu má lúm đồng tiền, nốt ruồi trước ngực hay sau gáy này trên cơ thể, thì dù là người thân hay bạn bè, có thể họ từng là người thân yêu của bạn trong kiếp trước…

Tương truyền rằng, những người sau khi chết phải qua cửa Quỷ Môn Quan và xuống hoàng tuyền. Con đường xuống đó chỉ toàn là hoa nở mà không thấy lá. Đến cuối con đường có một dòng sông gọi là sông Quên, có cầu Nại Hà bắc qua và có một người đàn bà tên là Mạnh Bà trông coi. Mỗi người qua cầu đều phải uống một bát canh của Mạnh Bà. Uống xong chén canh họ sẽ quên hết mọi ràng buộc ở đời này, kiếp này, rồi vô lo vô nghĩ tiến vào sáu nẻo luân hồi: trở thành thần tiên, làm người hoặc bị đày làm động vật.

má lúm đồng tiền nốt ruồi trước ngực hay sau gáy

Người có má lúm đồng tiền nốt ruồi trước ngực hay sau gáy nhất định phải giữ

Canh Mạnh Bà được gọi là nước vong tình, sau khi uống thì quên đi hết thảy mọi sự việc xảy ra ở kiếp này. Cả đời yêu, hận, tình, thù, cả đời chìm nổi với những được hay mất, tất cả đều theo chén canh mà quên sạch. Kiếp này lo lắng cho ai, kiếp này hận thù ai, kiếp sau gặp lại ai… họ đều không nhớ gì.

Thế nhưng, có rất nhiều người nhất định không muốn uống canh Mạnh Bà. Mạnh Bà cũng không có cách nào khác đành phải đánh dấu những người này. Họ có thể có má lúm đồng tiền, có nốt ruồi sau cổ hoặc trước ngực. Họ phải nhảy xuống sông, bị dìm xuống nước, chịu đựng sự giày vò của hỏa thiêu, luân hồi nghìn năm. Sau khi chuyển sinh, họ sẽ mang theo ký ức, mang theo dấu hiệu mà tìm kiếm người thân yêu từ kiếp trước.

Vậy nên, nếu nhận ra người có dấu hiệu này trên thân, dù đó là thân nhân hay bạn bè, họ có lẽ là người thân yêu của bạn ở kiếp trước. Trải qua nghìn năm chờ đợi, ngày nay họ đến để tiếp nối duyên xưa vì tâm nguyện chưa thành. Vì vậy đừng làm họ tổn thương! Bởi vì rất ít người dám kiên cường nhảy xuống sông Quên, chịu nghìn năm buồn tủi và giày vò như thế.

Họ chỉ có:

 • Hy vọng: Kiếp sau lại nối duyên này…
 • Nguyện: Kiếp sau còn có thể gặp lại…

Chưa kể, đối với người có má lúm đồng tiền:

Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền có liên quan đến tính cách và “điềm báo” tương lai của người sở hữu.

 • Đối với phụ nữ: Má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng động, đáng yêu và dễ gần. Họ được rất nhiều người đàn ông theo đuổi.
 • Đối với nam giới: Má lúm đồng tiền thường là người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, năng động, thích giúp đỡ người khác, nên được nhiều người yêu mến.

Nhìn chung những người sở hữu má lúm đồng tiền là tướng của sự phú quý, sang giàu, cuộc sống nhàn nhã, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nhân tướng học cũng phân biệt hai loại má lúm:

 1. Má lúm đồng tiền

  bên phải:

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là biểu tượng của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Theo quan điểm từ xa xưa, những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là gần gũi, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến. Họ có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá phong lưu, nhiều tiền tài và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

 • Đối với phụ nữ: Má lúm bên phải càng sâu càng thể hiện sự thắm thiết, dịu dàng, đoan trang, nết na, được nhiều chàng trai theo đuổi.
 • Đối với nam giới: Má lúm bên phải thường là người chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt tình giúp đỡ người khác.
 1. Má lúm đồng tiền bên trái:

 • Đối với phụ nữ: Má lúm đồng tiền bên trái không chỉ có ngoại hình đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Họ dễ gây ấn tượng với người xung quanh bởi sự hiền dịu, dễ gần và thích làm duyên. Trong tình yêu, họ rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng.
 • Đối với nam giới: Má lúm đồng tiền bên trái nếu không có ngoại hình điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng, làm các cô gái thầm thương, trộm nhớ. Thực tế, nam giới có má lúm đồng tiền bên trái thường có nhiều mối tình lãng mạn, cuộc sống đào hoa hơn hẳn các chàng trai khác. Họ được nhiều cô gái theo đuổi nên thiếu kiên định, yếu mềm trong tình cảm, dễ xiêu lòng trước những “sự hấp dẫn” mới.
 1. Đối với người có nốt ruồi trước ngực:

 • Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực: Nốt ruồi mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực càng cho thấy tướng đại phú quý của người sở hữu. Đây là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của phụ nữ, mang lại sự thuận lợi trong công danh, sự nghiệp và gia đình.
 • Nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực: Người xưa gọi nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực là “kho tiền tả hữu”. Nốt ruồi ở dưới bầu ngực bên trái ám chỉ bạn sẽ tích tụ được nhiều đất đai, nhà cửa về sau. Nếu mọc ở dưới bầu ngực bên phải, bạn có tương lai trở thành “kho vàng, bạc” hoặc được thừa kế khối tài sản đồ sộ từ người đi trước.
 • Nốt ruồi mọc ở giữa hai khe ngực: Đây là nốt ruồi hiếm gặp. Những ai sở hữu nốt ruồi này hay tính toán mọi việc để có lợi cho bản thân nhiều nhất, bất chấp phải vượt qua khó khăn thế nào. Thậm chí, đôi khi họ quên cả mọi người xung quanh chỉ vì bản thân.
 1. Đối với người có nốt ruồi sau gáy:

 • Nếu kích hoạt được nốt ruồi sau gáy, phụ nữ có số vượng phu, đàn ông vượng tử.
 • Nếu xét về vị trí, những người sở hữu nốt ruồi sau gáy được quý nhân phù trợ trong công việc, sự nghiệp. Bản thân người này rất khiêm nhường, không khoe khoang, ngạo mạn. Hậu vận tuy thành công có tiền cũng vẫn luôn khiêm nhường. Nếu nhìn từ góc độ, những người này thường có lý tưởng, luôn có sứ mệnh, luôn cố gắng không ngừng nỗ lực.
 • Chủ nhân nốt ruồi ở sau gáy có con đường tình duyên long đong, gian truân, nhiều sóng gió, đau thương chồng chất. Nhưng nếu kiên trì nỗ lực đeo đuổi tới cùng, không bỏ cuộc, khổ tận cam lai, khi có được tình yêu thực sự tình cảm lại rất ngọt ngào ổn định, hôn nhân vô cùng bền lâu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo theo nhân tướng học, không nên đặt nặng vấn đề này quá.Tin Tương Tự